Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Tử vi từng tháng tuổi Dần nữ mạng năm 2020: Đầu năm gặp may mắn

Tử vi từng tháng tuổi Dần nữ mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nữ mạng tuổi Dần 2020. Dự báo những tháng may mắn và tháng hung hại cho chủ mệnh

Xem thêm

tử vi từng tháng tuổi dần nữ mạng

Tử vi từng tháng tuổi Dần nữ mạng

Tháng may mắn: 1, 5, 9, 10, 12
Tháng rủi ro: 2, 3, 4, 6, 7, 8, 11

Tháng 1

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Mậu Dần, dương lịch 4/2 - 4/3/2020

Trong tháng đầu năm mới 2020, nữ mạng tuổi Dần vận thế tương đối ổn định. Bạn có khả năng mở rộng quan hệ giao tiếp, tạo mối quan hệ tốt có được nền tảng tài chính để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tài lộc gia tăng, bạn có một số vốn tích lũy nhất định, nếu muốn bạn có thể nắm bắt cơ hội để thực hiện các hoạt động đầu tư thích hợp, gia tăng thu nhập. Nhưng đừng quá tham lam, hám lợi trước mắt mà đầu tư những lĩnh vực mạo hiểm sẽ gây những tổn thất lớn cho tài chính.

Thời gian này xuất hành. làm việc bên ngoài, nên chú ý cẩn thận bảo vệ tài vật cá nhân tránh bị trộm cắp, cướp đoạt.

Về sức khỏe, nam giới đã kết hôn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của người thân trong gia đình, đặc biệt là bố và vợ của bạn.

Tháng 2

Đánh giá: ★★★

Tháng Kỷ Mão, dương lịch 5/3 - 3/4/2020.

Vận may của bạn tháng này không được tốt lắm. Mặc dù có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng có nhiều đối thủ cạnh tranh khiến bản thân phải lao tâm khổ tứ, tốn nhiều công sức hơn. Tính cách vốn hào phóng của bạn khiến bản thân dễ dàng móc hầu bao chi trả cho các hoạt động tiệc tùng, ăn uống, gặp gỡ.

Về tài vận, bạn nên biết cân bằng chi tiêu tránh tiêu tiền cho những hoạt động giải trí không cần thiết, vừa có thể tiết kiệm chi phí lại ngăn ngừa những bệnh về dạ dày, tiêu hóa do ăn uống không điều độ, dùng nhiều rượu bia, đồ ăn cay nóng.

Tình cảm không ổn định, rất dễ xuất hiện người thứ ba xen vào tình cảm vợ chồng, đôi lứa.

Tháng 3

Đánh giá: ★★★

Tháng Canh Thìn, dương lịch 4/4 - 4/5/2020

Vận thế trong tháng này có hên có xui, bạn có mong muốn kiếm tiền mạnh mẽ, tâm thái tích cực giúp bản thân có được cái nhìn khách quan và dễ dàng quyết định đầu tư vào các dự án kinh doanh mới.

Tài vận, trong việc hợp tác đầu tư bạn nên cẩn thận duy trì sự cân bằng lợi ích của tất cả đối tác, tuân thủ luật pháp và quy định tránh liên quan tới kiện tụng, tòa án. Nếu không, rất dễ khiến tiền tài tổn thất, hao hụt.

Nữ giới sẵn sàng hỗ trợ nửa kia của bạn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn và người ấy chưa kết hôn bạn vẫn nên cẩn thận có văn bản chứng từ ghi nợ để tránh tiền mất tật mang.

Tháng 4

Đánh giá: ★★★

Tháng Tân Tị, dương lịch 5/5 - 4/6/2020.

Vận thế người tuổi Dần trong tháng này tương đối thấp. Sự nghiệp thăng trầm, trắc trở, phát sinh nhiều vấn đề. Ngoài ra cuộc sống nảy sinh những điều khó lý giải, ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn tâm trạng khó chịu, nổi nóng. Bạn nên chia sẻ những vấn đề nỗi lo với gia đình và bạn bè để giảm bớt phần nào áp lực, gánh nặng.

Tài vận tháng này bình đạm, không có nhiều cải thiện.

Về mặt tình cảm, vợ chồng, đôi lứa yêu nhau dễ vướng hiểu lầm, nghi ngờ đối phương. Để mối quan hệ được lâu dài, bạn nên học cách khoan dung và ân cần chia sẻ với nhau, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Sức khỏe nên cẩn thận viêm mũi, phổi, các vấn đề về hô hấp.

Tháng 5

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Nhâm Ngọ, dương lịch 5/6 - 5/7/2020.

Tháng này, Dần - Ngọ tương hợp, vận may gõ cửa. Thời gian này, tâm trạng tốt, bạn gặp được quý nhân giúp đỡ khi họ gặp khó khăn, hoạn nạn soi đường chỉ lối. Nếu bạn muốn tự mình bứt phá tỏng thời gian này, muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và sự phát triển của chính mình, bạn có thể xem xét thay đổi công việc hoặc thay đổi nghề nghiệp trong tháng này. Đôi khi chủ động sẽ tốt hơn, mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển.

Tình cảm, với người đã kết hôn, nếu có con cái trong gia đình, hãy cẩn thận đề phòng va chạm tránh thương tích do tai nạn.

Sức khỏe, chú ý hơn đến các bệnh như mắt và sức khỏe tim mạch.

Tháng 6

Đánh giá: ★★★

Tháng Quý Mùi, dương lịch 6/7 - 6/8/2020.

Vận thế tháng này là bình thường, áp lực công việc không lớn. Thười gian này tài vận khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội kiếm được bộn tiền. Nhưng đừng quá hám lợi trước mắt mà không màng rủi ro, dễ gây ảnh hưởng tới tiền tài. Tháng này không thuận lợi cho các kỳ thi cử.

Nếu muốn có được thành tích tốt bạn cần loại bỏ những yếu tố tác động từ bên ngoài và tập trung vào việc học để cải thiện hiệu quả học tập.

Sức khỏe, chú ý các vấn đề sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình không nên xem nhẹ. Mùa hè, không khí nóng bức, khó chịu. Ngoài việc giữ gìn sức khỏe, bạn cũng nên tham gia tập luyện thể thao, tăng cường, cai thiện tinh thần.

Tháng 7

Đánh giá: ★★★

Tháng Giáp Thân, dương lịch 7/8 - 6/9/2020.

Người tuổi Dần tháng này vận thế suy giảm. Dần - Thân tương xung, dễ thay đổi công việc, chạy việc bên ngoài hoặc có điềm thuyên chuyển công tác, bận rộn, lao tâm khổ tứ.

Thời gian này người làm ăn kinh doanh không mấy may mắn, bạn không nên đầu tư lớn, mạo hiểm. Thay vào đó hãy nỗ lực cho những dự án hiện tại.

Về tài vận, nếu bạn biết cách kiểm soát, tiêu tiền không lãng phí, tài vận vẫn có thể duy trì ổn định.
Tháng này là giai đoạn quan trọng để kiểm tra xem mối quan hệ hợp tác có thể tiếp tục duy trì hay không, bạn cần phải cân bằng lợi ích các bên liên quan để duy trì hợp tác lâu dài.

Về mặt tình cảm, nữ giời nên cẩn thận để phòng nửa kia bắt cá hai tay.

Tháng 8

Đánh giá: ★★★

Tháng Ất Dậu, dương lịch: 7/9 - 7/10/2020.

Sự nghiệp tháng này cải thiện hơn. Mặc dù công việc bận rộn, nhưng công sức bạn bỏ ra sẽ được cấp trên, đồng nghiệp công nhận, đạt được kết quả như ý.

Về mặt tài chính, hạn chế lo việc bao đồng, dễ gây tổn thất tiền bạc, dính chuyện thị phi, kiện cáo.
Trong tình cảm, đôi lứa rất dễ có những bất đồng, mâu thuẫn điều này dẫn đến mối quan hệ căng thẳng, không hòa hợp. Để mối quan hệ được lâu dài, bạn nên học cách khoan dung và ân cần chia sẻ với nhau, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Về sức khỏe, tránh thức khuya và dẫn đến gan thận bị ảnh hưởng. Bạn nên điều chỉnh lịch trình cân bằng chế độ làm việc, nghỉ ngơi.

Tháng 9

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Bính Tuất, dương lịch: 8/10 - 6/11/2020.

Dân Tuất tương hợp, tháng này may mắn sẽ gọi tên bạn. Sau hơn nửa năm làm việc chăm chỉ, bạn tích lũy được không ít những kinh nghiệm và hiểu biết. Cộng thêm vận may gõ cửa, khả năng giao tiếp, quan hệ rộng rãi, hầu hết các ý tưởng và kế hoạch trong công việc có thể tiến triển suôn sẻ, thuận lợi.

Tài ăn nói, khả năng thuyết phục của bạn mang lại sự hiệu quả và giành được sự ưu ái của khách hàng, gia tăng thu nhập. Người kinh doanh có thể suy nghĩ việc mở rộng thêm nhiều hoạt động kinh
doanh.

Tài vận, vận may đang ở thời điểm tốt, bạn có thể xem xét sử dụng các khoản tiền để làm đầu tư, tích lũy thêm vốn đầu tư mạo hiểm để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Về tình cảm, nam giới có phần lãng mạn, ân cần quan tâm đối phương. Bạn có thể suy nghĩ việc sắp xếp một chuyến đi lãng mạn hâm nóng tình cảm, thúc đẩy mối quan hệ.

Tháng 10

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Đinh Hỏa, dương lịch 7/11 - 6/12/2020.

Tháng này Dần Hợi tương hợp, Thủy Mộc tương sinh, thời gian này vận thế rất tốt. Ngay cả khi có những trở ngại trong công việc và cuộc sống, bạn vẫn sẽ gặp được quý nhân, trưởng bối giúp đỡ, những người chủ động chia sẻ vấn đề cùng bạn. Các ý tưởng, kế hoạch là rất tích cực, bạn nên tìm lời khuyên từ người có kinh nghiệm, trưởng bối để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Lời khuyên giúp bạn tốt hơn, hoàn thiện hơn nhưng bạn không thể phó mặc vào nó. Bởi cuối cùng người thực hiện không ai khác mà chính là bản thân bạn.

Tài vận tháng này không được như ý, việc đầu tư dễ gặp rủi ro, thất bại, bạn nên thận trọng hành sự.

Sức khỏe, chế độ sinh hoạt hợp lý, đề phòng, ngăn ngừa các bệnh về mắt và các vấn đề về tim mạch.

Tháng 11

Đánh giá: ★★★

Tháng Mậu Tý, dương lịch 7/12 - 5/1/2020.

Công việc có điềm thay đổi, thuyên chuyển, nhiều thứ mới đòi hỏi bản thân học cách thích nghi, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần, sự tập trung của bạn trong công việc.

Tháng này, vận thế có chút suy giảm. Tài vận tháng này ắt có, nhưng tài lộc vào cửa trước ra cửa sau, có điềm phát sinh một số khoản tiền cho việc sửa chữa, thay thế đồ dùng hỏng hóc trong nhà.

Về tình cảm, đôi lứa rất dễ có những bất đồng, mâu thuẫn điều này dẫn đến mối quan hệ căng thẳng, không hòa hợp. Để mối quan hệ được lâu dài, bạn nên học cách khoan dung và ân cần chia sẻ với nhau, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Tình cảm cha mẹ thời gian này dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, tình cảm không hòa hợp, tinh thần sức khỏe yếu kém. Bạn nên giành thời gian chú ý quan tâm, chăm sóc. 

Về sức khỏe, bạn cần bổ dugn nước, tránh để cơ thể mất nước ảnh hưởng tới thận.

Tháng 12

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Kỷ Sửu, dương lịch 6/1 - 2/2/2020

Vận thế tháng này có sự khởi sắc, công việc, cuộc sống có nhiều biến động, tuy nhiên đối với người tuổi Dần mà nói những biến động này có ảnh hưởng tích cực đến bạn.

Tài vận, cầu tài cầu danh đều thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội phát triển tốt, thu được không ít lợi lộc. Tại thời điểm này, cần phải lập một kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý và có được khoản tài sản tích lũy nhất định cho năm mới.

Về tình cảm, bạn có cơ hội gặp gỡ bạn đời hoặc người yêu lý tưởng.

Sức khỏe không nên làm việc quá sức, hãy cẩn thận để ngăn ngừa tiêu hóa lách và dạ dày, các bệnh về da.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top