Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng: Quan Ấn tương sinh, sức mạnh thịnh vượng 

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng can chi có Quan Ấn tương sinh, sức mạnh tăng dần, chủ quý nhân tương trợ. Quy mô công việc mở rộng, khiến mặt chức vụ có thêm nhiều quyền lực.

tử vi năm 2020 tuổi dần nữ mạng

Tổng quan 

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng có quan hệ tương sinh với Thái Tuế, vận thế nhìn chung không tồi. Vì niên vận tương sinh, can chi có Quan Ấn tương sinh, sức mạnh tăng dần, chủ quý nhân tương trợ. Người tuổi Dần dễ gặp được quý nhân có sức mạnh giúp đỡ mặt sự nghiệp. Quy mô công việc mở rộng, xác định chính xác phương hướng cần phát triển. Khiến mặt chức vụ có thêm nhiều quyền lực.

Dịch Mã tinh tọa mệnh thúc đẩy cát vận, có lợi khi đi xuất hành hay công tác xa. Người tuổi Dần có thể mở rộng sự nghiệp ở nước khác hoặc ở vùng khác. Năm 2002 nghiệp học và sự nghiệp hưng thịnh rất cần sự nỗ lực từ chính bản thân bạn. Người tuổi dần có thể học thêm kiến thức mới hoặc kỹ năng mới, hay là thi thêm một văn bằng nữa. 

Mặt tài vận thì tương đối ổn định. Thái Tuế Ấn tinh cùng Nhất Bạch tinh tương trợ đem tới nhiều thu hoạch ngoài lề bất ngờ. Ví dụ như bạn có thể kiếm thêm, kinh doanh nghề phụ … đều sẽ gặp thuận lợi trong năm nay. Nhưng cần chú ý Địa Tang và Tang Môn xuất hiện đem tới điềm phá tài khá xấu. TUVISO cho rằng bạn nên có tích lũy tiền bạc cần thiết, đồng thời tính toán tiền bạc thật chi tiết. 

Chuyên tình cảm thì có quý nhân Thái Tuế hỗ trợ, chuyện hôn nhân dễ thành công. Người đã kết hôn thì hôn nhân viên mãn. Niên vận có Địa Tang và Tang Môn đe dọa xấu đến vận sức khỏe và mặt an toàn. Người tuổi Sửu cần chú ý sự an toàn và sức khỏe của chính mình cùng người thân. Tránh để sinh bệnh mà phá tài, trong năm có thể tránh đi thăm người ốm, đi dự lễ tang. Tuổi trẻ thì tránh tham gia các trò chơi mạo hiểm hoặc những nơi có từ trường phức tạp như bệnh viện, phố xá, nghĩa địa … 

Năm có Cô Thần nhập mệnh còn khiến người tuổi Dần thích sự cô độc, xa lánh mọi người. Tâm tình u ám, khiến bạn dễ nhiễm phải khí xấu, chưa kể an toàn của bản thân còn xuống thấp. Chú ý chuyện tiền nong, tránh để mất mát tiền bạc, bị cướp hoặc bị rơi tiền. Trong năm nếu gặp phải chuyện không vui thì cũng đừng quá bi quan, người tuổi Dần nên nhìn xa trông rộng hơn chút nữa. Tâm thái lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua tất cả 

Hung vận cát vận năm 2020 tuổi Dần nữ mạng

Cát vận 

Dịch Mã, Nhất Bạch 

Hung vận 

Tang Môn, Địa Tang, Cô Thần 

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng có Dịch Mã chủ động tinh, đem tới điềm mã đáp thành công, tiền tài sinh phát. Bôn ba nơi xa, điềm du lịch đi lại phần nhiều. Ngụ ý tuổi dần có một năm không được ổn định về sự nghiệp, nơi ở và tâm trạng. Nhất Bạch Tham Lang tinh đương lệnh là Quan Tài tinh, chủ danh lợi và chức tước. Tinh tú này đại diện cho tài vận, cùng với Lục Bạch, Bát Bạch là 3 đại cát tinh. Nếu người này có thể bình tĩnh, vững tâm không ngừng phấn đấu thì tài vận nhất định có thu hoạch. Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng hung vận có Tang Môn chủ tang sự, khóc lóc, tổn thất tiền bạc, sinh bệnh tật, cướp bóc … Những hung tinh này ảnh hưởng rất nhiều tới gia vận bình an. Người tuổi Dần nên định kỳ quan tâm đến sức khỏe của trưởng bối trong nhà. Địa Tang chủ tang sự, phá tài. Người này gặp chuyện gì cũng cần đề phòng, thận trọng là hơn hết. Cô Thần ảnh hưởng tâm tư người tuổi Dần không được thuận lợi. Bạn trở nên khá nhạy cảm, đa sầu đa cảm. Gặp chuyện không thuận thì lập tức u uất, không được lạc quan. 

4 Đại vận 

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng mặt tiền bạc có quan hệ tương sinh với Thái Tuế nên khá thuận. Sức mạnh tiền bạc tăng theo cấp số nhân, chủ vận quý nhân tương trợ. Người này sẽ có nhiều cơ hội quen biết thêm những chuyên gia, người nổi tiếng, lãnh đạo, người có quyền lực. Hoặc nảy sinh những mối quan hệ hợp tác rất tiềm năng, giúp tăng thêm cơ hội kiếm tiền của bản thân. 

Thái Tuế dẫn đường đem tới nhiều cơ hội lên lương trong năm Canh Tý. Người tuổi Dần sẽ có thêm cơ hội kiếm nhiều tiền từ việc làm thêm, nghề tay trái … Năm 2020 vận kiếm ngoài bình thường, cảnh giác khi nghe người khác tán về chuyện tiền bạc. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Người tuổi Dần có một năm sự nghiệp được hỗ trợ bởi nhiều nguồn lực to lớn. Giúp bạn mở rộng tầm mắt, xác định hướng đi đúng đắn. Đồng thời khiến mặt chức vụ được củng cố thêm về quyền lực. Năm 2020 người này có một sự nghiệp hưng thịnh, rất cần bạn chăm chỉ và nỗ lực thật nhiều. 

Sự nghiệp tốt cũng đồng nghĩa với áp lực tiềm tàng. Người tuổi Dần cần tỉnh táo, xốc lại tinh thần hơn, một năm đầy vất vả và thách thức đang đón chờ. Người này cần phải nỗ lực hết sức mình, không lơ là tiểu tiết thì mới thuận. Học nghiệp thuận lợi, vận khí tốt đưa đẩy thầy giáo tốt, thành tích về học hành của bạn cũng được nâng cao. 

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng sức khỏe có Tang Môn và Địa Tang đe dọa vận bình an. Hãy thận trọng với các tai nạn va chạm làm tổn thương cơ thể. Phàm đi ra ngoài đường là phải chú ý an toàn. Để ý hơn đến sức khỏe người thân và chính mình. Đặc biệt lưu ý mặt gan và thận. 

Năm nay dù người đi công tác hay đi du lịch thì vẫn phải cảnh giác. Tránh đi tới nơi hẻo lánh, nguy hiểm; xe cộ chú ý an toàn giao thông. 

Tình cảm: ★★★★☆

Vận tình cảm tuổi Dần được Thái Tuế che chở. Đường tình cảm ổn định. Có điềm kết được bạn mới, bạn khác giới, mở rộng vòng quan hệ bạn bè, nhân duyên. Từ đó được người khác giới để ý và ưu ái. Tuổi độc thân thì nhờ có trưởng bối giới thiệu mà gặp được người vừa ý. Hãy nắm lấy cơ hội khi thời cơ tới. 

Người đang yêu hay đã kết hôn thì có điềm khai hoa kết quả, sinh con cái. Nhưng cần nhớ không thể quá quan tâm đến công việc mà bỏ lỡ gia đình của mình. Không được để sự bất mãn nảy sinh gây rạn nứt tình cảm. 

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng từng tuổi 

tử vi năm 2020 tuổi dần nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần nữ mạng: Tang Môn phá vận 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần nữ mạng sinh năm 2010, là Hổ vàng. Người tuổi Dần hành Kim khá vượng, dễ gây ra bệnh tật liên quan đến ngũ hành Kim. Người này nên chú ý bệnh về phổi, bệnh hô hấp, viêm khí quản, cảm mạo, sốt … Người làm cha mẹ thì nên quan tâm đến sức khỏe của bạn trẻ tuổi Canh Dần. 

Trong năm thì nên để ý đến em bé, tránh để va chạm, ngã và đặc biệt là xe cộ đi lại. Không nên cho con đi đến những nơi nguy hiểm, an toàn là trên hết. Ngoài ra Tang Môn phá mệnh, tinh tú chuyên phá hoại cung Thọ vận. Điềm họa huyết quang. Nữ mệnh Canh Dần nên lợi dụng bố cục Dần Tuất hợp cục để hóa giải khó khăn. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Canh Dần nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần nữ mạng: Lộc Mã Giao Trì 

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm nay đã 22 tuổi. Hổ đất gặp năm Canh Tý, Thổ sinh Kim, ngũ hành Thổ bay bổng. Tính cách người tuổi Mậu Dần đặc biệt cứng cỏi. Một khi đã quyết thì không ai có thể khiến bạn thay đổi. Nữ mệnh tuổi còn trẻ nên đề phòng các bệnh về da. Khi dùng đồ dưỡng da thì chú ý không bị quá mẫn cảm, đặc biệt thận trọng chuyện dung mạo. Người này cũng cần lưu ý các bệnh về dạ dày.

Tính cách quá cố chấp thậm chí là bảo thủ. Tính độ kỵ rất nặng nhưng người này cũng có mặt bao dung. Sống chân thành với người khác, là người rất tôn trọng lời hứa. Làm việc rất kiên trì nhưng vì cố chấp nên không được linh động. Mọi người sẽ cảm thấy bạn hơi máy móc và bá đạo. Không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác, làm việc có phần lỗ mãng. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng là Hổ lửa gặp năm chuột vàng. Chủ vận mệnh là Hỏa luyện Kim. Tính cách có biểu hiện của người Hỏa vượng. Tính tình nhiệt tình, hiếu khác, thích bay nhảy tự do. Họ không thích ghi thù hằn, làm người thẳng thắn bộc trực. Học thích cuộc sống đơn giản, đặc biệt sợ những người vòng vò. 

Trong cuộc sống hàng ngày họ thẳng thắn thể hiện cá tính của mình. Có gì nói nấy, rất ghét những suy nghĩ phức tạp. Tâm tư rộng mở, coi trọng lòng tự tôn của chính mình. Có đôi lúc họ tỏ ra khá ích kỷ, hay nổi nóng. Nhiều khi khá bạo ngược. Tính nhẫn nại kém, dù trong gia đình hay trong công việc thì không bao giờ kiên trì được việc gì. Vừa hăng hái vừa lỗ mãng, có việc thì lật mặt rất nhanh. Đây đều do yếu tố Bính Hỏa tạo ra. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng: Hành Mộc vào năm Canh Tý 

Tử vi 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974 ngũ hành Mộc bước vào năm Canh Tý. Kim Mộc đại chiến, Mộc được Thủy sinh. Ngũ hành Mộc cực thịnh, người này có tinh thần nghĩa hiệp. Tâm tư luôn muốn mang đến sự công bằng cho mọi người. Có một số người còn muốn đứng ra giúp đỡ người khác, định làm anh hùng. Với những chuyện, việc không công bằng họ thường khác tức giận. Họ ghét các loại quy tắc. Khi nhìn thấy việc không hợp lý thì sẽ không kìm chế nổi mà cất tiếng nói. 

Điều này khiến tuổi Giáp Dần dễ đắc tội không ít bạn bè đồng nghiệp. Mặt quan hệ xã giao còn gặp Cô Thần, họ không được hòa đồng với mọi người. Thích một mình làm mọi thứ, những việc họ không thể làm thì cũng không làm phiền người khác. Tính cách cố chấp, bảo thủ. Đặc biệt là khi bạn giao tiếp với con cái. Mọi chuyện trở nên khó khăn, thường là có lòng tốt mà không được nhìn nhận. Yêu thương con cái quá lại khiến con cái không vui vẻ. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nữ mạng: Quý nhân Thái Cực vượng đường quan lộc 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nữ mạng sinh năm 1962, ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim. Thủy khí quá mạnh, hành sự thường xuyên thay đổi. Người này rất để ý đến sỹ diện của mình. Lòng tự tôn rất lớn, đã lớn tuổi nhưng vẫn hay tức giận vặt vãnh. 

Người tuổi Nhâm Dần tính tình thẳng thắng, hào sảng, phóng khoáng, khoảng khái. Làm người rất lương thiện, tốt tụng với mọi người. Mang uy phong của một người lớn tuổi, làm việc chân thành cầu tiến. Nói ít làm nhiều, một lời nói ra “nhất ngôn cửu đỉnh”. 

Tuổi Nhâm Dần được mọi người kính trọng. Có điều hay thay đổi chính kiến, khi phân tích vấn đề hay bị rối. Bạn ghét những thứ quá phức tạp. Không giỏi phân tích mọi vấn đề, ghét suy nghĩ. Đối với người nhà thì đặc biệt khoan dung, quyền uy cao nên khi nói chuyện ghét bị người khác chất vấn. Đặc biệt ghét người khác phản bác mình. 

—> Xem chi tiết: Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng các nghề nghiệp 

tử vi năm 2020 tuổi dần nữ mạng

Người làm văn phòng, công nhân viên chức: Nhất Bạch tọa cung quý nhân, thuận lợi 

Tử vi tuổi Dần bước vào năm 2020 có Ấn Tính tương trợ, được tương sinh. Những người tuổi Dần công nhân viên chức sẽ có một năm không tồi. Nhất Bạch tọa cung mệnh được quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp tiền đồ rộng mở. Người này chỉ cần chăm chỉ thì sẽ có thu nhập thỏa mãn. 

Tuy vậy cần nhớ kỹ Ấn tinh tọa mệnh chủ về dã tâm cực lớn, người này không được để tham lam lấn át lý trí. Hòa đồng với đồng nghiệp để có đạo hữu trên con đường sự nghiệp. Người tuổi Dần cần phải nhớ dụng tâm trong các mối quan hệ xã giao. Quý nhân sẽ từ các mối quan hệ đó mà làm lợi cho mình. 

Người kinh doanh, làm ăn: Kỵ nhất chuyện tham lam, cần tỉnh táo

Người tuổi Dần làm ăn kinh doanh có Thiên Ấn tọa mệnh, chủ vận khí thuận lợi. Nhất Bạch tài tinh tương trợ, danh lợi tiền bạc đuề huề. Nhưng cần nhớ kỹ khi phát triển cần hiểu cách tiến lui, tránh gấp gáp. Mặt thu nhập kiếm thêm người này sẽ có nhiều hướng phát triển. Tư duy rõ ràng mạch lạc, chỉ cần dựa vào khả năng phân tích và nghiên cứu của mình mà bạn sẽ có nguồn thu khả quan. Năm 2020 người tuổi Dần kỵ nhất chuyện tham lam, cần tỉnh táo trong các trường hợp liên quan đến tiền bạc. 

Người độc thân: Thái Tuế tương sinh, sớm thoát FA

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng còn độc thân thì có Thái Tuế tương sinh nên sẽ sớm thoát kiếp FA. Nhờ có trưởng bối, người lớn đưa đường chỉ lối mà bạn sẽ gặp được nửa kia khá tốt. Có điều niên vận thiếu cát tinh che chở, lại có Địa Tang và Cô Thần tiềm tàng nên sẽ gặp đôi chút bất lợi. 

Tính cách người này trở nên khá phức tạp, tâm tình hay u uất, không lạc quan. Niên vận nhiều áp lực nên rất hay “mít ướt”, sẽ bất lợi cho chuyện tình cảm phát triển. 

Người đã kết hôn: Giúp đỡ lẫn nhau, gia đình đồng thuận 

Người tuổi Dần đã kết hôn thì sẽ phải bôn ba chạy vạy khá nhiều, trong năm xuất hiện đủ chuyện rắc rối liên quan đến gia đình. Gia vận thường xuyên phải xa nhau, ít có thời gian tụ tập, bên nhau. Tang Môn tự tung tự tác gây ra điềm về tang sự, chuyện phải khóc lóc gây bất lợi cho sự hòa hợp trong nhà. 

Càng những lúc khó khăn thế này, người tuổi Dần càng cần phải gần gụi mọi người trong nhà hơn. Cùng giúp đỡ lẫn nhau, phu phụ đồng lòng, vượt mọi ải khó. 

Người đang đi học: Văn võ song toàn 

Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng đang đi học có vận thi cử khá vượng. Năm nay Ấn Tinh che chở, Nhất Bạch đồng tâm chủ về danh lợi và quan vị. Văn võ song toàn, thiếu niên đứng đầu khoa cử. Những bạn trẻ đang đi học tuổi Dần thì nên nắm bắt cơ hội học bổng, suất thi cử học nâng cao … 

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Tình cảm

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Back to top