Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (15-21/7/2019): Tâm tình khó hiểu

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này sẽ là một tuần khó hiểu của Kim Ngưu. Điều bạn cần làm là phân bổ năng lượng của mình cho hợp lý và làm mọi thứ thật tốt.

Xem thêm

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Chi tiết tử vi tuần mới từ 15/7/2019-21/7/2019 tức từ ngày 13/6 – 19/6 theo lịch âm của Kim Ngưu biến động như sau:

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu trở nên khó hiểu hơn bình thường. Tuần này, bạn nên chú ý đến việc kiểm soát cảm xúc bản thân và tránh những cảm giác khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống của mình cũng như những người xung quanh.
Tham khảo: Tử vi tuần mới của Bạch Dương (15-21/7/2019): Bạch Dương hoàn hảo

Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân vận đào hoa tốt hơn, dễ tạo được thiện cảm với đối phương khi đi ra ngoài vào cuối tuần. Chia buồn với 4 cung hoàng đạo vẫn không thoát kiếp FA nửa cuối năm 2019

Nếu đã có nửa kia, đôi bên có thể nảy sinh một vài cãi vã nhỏ nhưng chúng được giải quyết nhanh chóng, cuộc sống lứa đôi vẫn rất thú vị.

Sự nghiệp: ★★★

Tử vi 2019 thấy các bạn học sinh không phải lo lắng quá nhiều về việc học trong tuần này. Nền tảng học tập của bạn rất vững chắc.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực công việc trong tuần này. Bạn cần giải quyết một số cảm xúc tiêu cực trong công việc.

Tiền bạc: ★★★★★

Tài chính của bạn nói chung là tốt và sự giàu có luôn nằm trong tầm tay. Nếu muốn, bạn có thể thử sức đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực mà mình yêu 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top