Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi tuần mới của Cự Gải (15-21/7/2019): Nên biết kiểm soát

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này sẽ là một tuần mà Cự Giải nên biết kiềm chế, kiểm soát, không quá cáu gắt, chủ quan. Điều bạn cần làm là phân bổ năng lượng của mình cho hợp lý và làm mọi thứ thật tốt.

Xem thêm

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Trong tuần mới của Cự Giải. Cự Giải cần xem xét, nhìn nhận mọi vấn đề một cách hợp lý hơn. Bạn cần nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan, không quá cáu gắt, chủ quan.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn độc thân có mong muốn mạnh mẽ được thể hiện bản thân mình, tuy nhiên, đây chưa phải lúc thích hợp, bạn vẫn phải mất một thời gian để chờ đợi.

Nếu đã có nửa kia, nửa kia sẽ có một số góp về bạn, hãy thiện chí lắng nghe để tránh những sự tức giận không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★

Tuần mới của Cự Giải về mặt sự nghiệp. Các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này cần lắng nghe hướng dẫn của giáo viên trong tuần này và tự tìm cho mình nguồn cảm hứng trong học tập để kết quả tốt hơn.

Nếu đã đi làm, bạn cần cần thay đổi suy nghĩ vốn có về công việc và có một số suy nghĩ sáng tạo hơn.
Tham khảo: Tử vi tuần mới của Bạch Dương (15-21/7/2019): Bạch Dương hoàn hảo

Tiền bạc: ★★★★★

Tuần mới của Cự Giải về mặt tài vận. Tình hình tài chính của bạn rất tốt và bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ các dự án đầu cơ. Hãy thử đầu tư xem sao.

Trong tử vi tuần này của Cự Giải ngoài việc nên biết kiểm soát bản thân, bạn cũng nên biết nắm bắt thời cơ, quyết  định dứt khoát, sẽ thành công. So với những người lãng phí thời gian vào việc nói suông, không nắm bắt cơ hội, phát huy khả năng quyết đoán, thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mục  đích phát tài hơn.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top