Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 12-07-2020

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Thiên Bình: Một số lịch trình sẽ bị xáo trộn

Xem thêm

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Thiên Bình: Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn vào khoảng cuối tuần. Điều này khiến một số lịch trình của bạn bị xáo trộn.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, tuần này bạn sẽ ít giao thiệp với người khác. Nhưng bạn vẫn sẽ có những niềm vui riêng của mình.

Tổng quát tử vi tuần 7/10-13/10 các cung hoàng đạo

Tuần này, Sao Kim sẽ di chuyển vào Bọ Cạp. Các chòm sao sẽ trở nên quyến rũ hơn, những vấn đề liên quan đến tình cảm cũng xảy ra nhiều hơn. Tuần này sẽ làm một tuần với rất nhiều thay đổi trong tình cảm mà các chòm sao khó có thể dự đoán trước được. Sao Kim và Sao Thiên Vương ở vào vị trí đối nghịch nhau mang lại sự hấp dẫn say đắm. Hoặc những bất ngờ không mong muốn trong cuộc sống của các cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Thiên Bình : sự nghiệp

Trong công việc, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một số khó khăn vào khoảng cuối tuần. Điều này khiến một số lịch trình của bạn bị xáo trộn. Hãy cẩn thận phòng ngừa bằng cách lên kế hoạch vững chắc và cố gắng bám sát nó. Nếu bạn làm được, bạn sẽ càng có nhiều khả năng thành công trong công việc. 

Thiên Bình đã cố gắng thúc đẩy các kế hoạch của bạn trong một thời gian dài. Bây giờ là thời gian để thực hiện bước tiếp theo. Bạn sẽ nhận được sự hợp tác từ những người đồng nghiệp xung quanh. Những người này có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn. Họ sẽ giúp bạn giải quyết các nhiệm vụ căng thẳng đang chờ xử lý. Đừng ngại ngần chia sẻ vấn đề của bạn với họ. 

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Thiên Bình: tài vận

Tuần này Thiên Bình hãy giải quyết mọi khoản nợ, thanh toán mọi hoá đơn trước khi tiêu xài nhé. Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc nữa.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10: tình cảm

Trong vòng tròn xã hội, Thiên Bình là trung tâm của sự chú ý. Bạn biết làm thế nào để làm cho bạn bè của bạn vui vẻ Nhưng đừng quên hãy luôn là chính mình nhé

Nếu Thiên Bình độc thân, cuộc sống của bạn sắp thay đổi. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp đúng người, miễn là bạn thực sự mong muốn điều đó xảy ra. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ tận hưởng thời gian vui vẻ với gia đình. Bạn cần điều này rất nhiều.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020 thấy được tình cảm của bạn và người ấy tốt lên. Đây là giai đoạn để Bảo Bình yêu thương và được yêu cũng như duy trì lý tưởng bản thân về sự đồng lòng, lòng tốt và tính cá nhân. Đây là lúc bạn cần có người khác ở bên cạnh cũng như mở lòng hơn với tình yêu.

Back to top