Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử: Nên học cách chi tiêu thông minh

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử: Bạn nên học cách chi tiêu sao cho phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó cũng đừng quá tham công tiếc việc.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, tuần này sẽ là một khoảng thời gian khá bình yên cho bạn đó. Ngày của bạn sẽ được cân bằng và ổn định và mối quan hệ của bạn với người khác sẽ được cải thiện đáng kể.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử: sự nghiệp

Trong công việc, tuần này bạn sẽ thể hiện một sự cố gắng vô cùng lớn. Thậm chí còn lớn hơn mức bình thường. Nó sẽ rút cạn năng lượng thể chất và cảm xúc của bạn. Cùng với đó là các công việc hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Bạn sẽ muốn giảm bớt những áp lực và lo lắng đó đấy. Vì hiển nhiên chúng không giúp ích gì cho bạn rồi.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử: tài vận

Trong sổ tay tài chính của bạn, tiền không bao giờ là đủ. Bởi vì bạn vẫn chưa đặt ra các ưu tiên đúng đắn. Bên cạnh đó, bạn cũng không có kế hoạch chi tiêu vững chắc và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử: tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn sẽ tuyệt vời trong những ngày này. Trừ khi bạn làm điều gì đó phá hỏng sự tốt đẹp này. Bạn và người ấy sẽ cho nhau thấy tình yêu mình dành cho người kia. Và các bạn sẽ có những khoảnh khắc đẹp lãng mạn và đầy đam mê. Đừng để những lời khuyên của người khác ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cố gắng đừng phản ứng thái quá với những vấn đề vô hại nhé.

Nếu bạn còn độc thân, đừng lãng phí bất kỳ cơ hội nào. Nhiều người ngoài kia đang bày tỏ sự quan tâm đến bạn đó.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top