Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử: Nên học cách chi tiêu thông minh

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử: Bạn nên học cách chi tiêu sao cho phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó cũng đừng quá tham công tiếc việc.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, tuần này sẽ là một khoảng thời gian khá bình yên cho bạn đó. Ngày của bạn sẽ được cân bằng và ổn định và mối quan hệ của bạn với người khác sẽ được cải thiện đáng kể.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử: sự nghiệp

Trong công việc, tuần này bạn sẽ thể hiện một sự cố gắng vô cùng lớn. Thậm chí còn lớn hơn mức bình thường. Nó sẽ rút cạn năng lượng thể chất và cảm xúc của bạn. Cùng với đó là các công việc hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Bạn sẽ muốn giảm bớt những áp lực và lo lắng đó đấy. Vì hiển nhiên chúng không giúp ích gì cho bạn rồi.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Sư Tử: tài vận

Trong sổ tay tài chính của bạn, tiền không bao giờ là đủ. Bởi vì bạn vẫn chưa đặt ra các ưu tiên đúng đắn. Bên cạnh đó, bạn cũng không có kế hoạch chi tiêu vững chắc và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử: tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn sẽ tuyệt vời trong những ngày này. Trừ khi bạn làm điều gì đó phá hỏng sự tốt đẹp này. Bạn và người ấy sẽ cho nhau thấy tình yêu mình dành cho người kia. Và các bạn sẽ có những khoảnh khắc đẹp lãng mạn và đầy đam mê. Đừng để những lời khuyên của người khác ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cố gắng đừng phản ứng thái quá với những vấn đề vô hại nhé.

Nếu bạn còn độc thân, đừng lãng phí bất kỳ cơ hội nào. Nhiều người ngoài kia đang bày tỏ sự quan tâm đến bạn đó.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 26 phút trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Nhiều người trong số họ hỏi nhau họ có thích bản thân họ không? Thực tế, có những người như vậy trong chòm sao, đặc biệt nếu họ không hiểu mối quan hệ. Thật khó để xác định ý định của bên kia khi bạn hòa hợp với nhau. Đến với Tarot để tiết lộ những bí mật, chòm sao nào khó theo đuổi nhất trong tình yêu?

Back to top