Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Tử: Cờ bạc là bác thằng bần

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Tử sẽ có vài vấn đề về tài chính liên quan đến cờ bạc. Nếu không muốn bị ảnh hưởng, bạn nên tránh xa nó thì hơn.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Tử

Song Tử thân mến, tuần này bạn sẽ muốn tập trung vào tài chính của mình đấy. Hãy giải quyết các món nợ từ quá khứ mà bạn vẫn cố gắng lảng tránh nhé.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Tử: sự nghiệp

Đây sẽ là một tuần khá bận rộn và nhiều bối rối trong công việc của Song Tử. Vì vậy bạn cần cẩn thận trong lời nói và hành động của mình. Đừng tham gia vào những cuộc chuyện chiếm nói xấu hay bí mật. Vì ngay sau đó các bí mật sẽ bị lộ và bạn sẽ bị liên luỵ đó. Những ngày này, tốt nhất là Song Tử nên cố gắng hạn chế những cuộc thảo luận như vậy. Hãy tỏ ra xa cách hơn một chút so với bình thường. Đồng thời nếu mâu thuẫn nơi công sở nổ ra. Hãy chắc chắn bạn hiểu và biết mọi bí mật của người đồng nghiêp mà bạn muốn đứng ra bênh vực. 

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Tử: tài vận

Hãy cố gắng hạn chế các chi phí không cần thiết. Cũng đừng quá phô trương tình hình tài chính của bản thân làm gì. Tuần này có lẽ bạn cũng không nên đầu tư lớn hay chấp nhận bất cứ rủi ro nào. 

Tuần này Song Tử cũng hãy tránh xa cờ bạc nhé!

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Tử: tình cảm

Đây sẽ là một tuần rất thuận lợi cho chuyện lứa đối của bạn.

Tuần này là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết mọi vấn đề, hoá giải mọi sự hiểu lầm. Song Tử hãy thể hiện mặt tốt của bạn. Hãy quan tâm người đó với sự nhạy cảm, tôn trọng. Hãy cố gắng xoa dịu những căng thẳng giữa hai người. Đừng cố thúc đẩy người kia làm theo ý bạn. Nếu bạn làm được những điều đó. Hai người sẽ được lấp đầy bởi những khoảnh khắc đẹp và niềm hạnh phúc. Cảm xúc của bạn sẽ rất mãnh liệt.

Tuần này Song Tử cũng hãy dành thời gian cho bạn bè và gai đình nhé. Bạn cũng sẽ giúp bạn bè của bạn giải quyết hiệu quả một số vấn đề đấy!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top