Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Nhân Mã: Phản ứng thái quá với mọi thứ

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Nhân Mã: Tuần này, sự dịch chuyển của các hành tinh khiến bạn nhạy cảm hơn, bạn sẽ phản ứng thái quá với mọi việc.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, tuần này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn đấy. Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình và những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Nhân Mã: sự nghiệp

Hãy sẵn sàng đón chờ một số căng thẳng và áp lực đến từ sự chậm trễ và trì hoãn tại nơi làm việc. Hãy cố gắng giữ thái độ hoà hoãn. Đừng trút giận lên các đồng nghiệp xung quanh bạn. Sự dịch chuyển của các hành tinh khiến Nhân Mã nhạy cảm với mọi thứ hơn. Bạn sẽ có xu hướng phản ứng thái quá với mọi việc. Hãy kiểm soát cảm xúc của bản thân và mọi thứ sẽ ổn thôi.

Nhân Mã sẽ nhận được nhiều cơ hội thú vị trong mọi lĩnh vực, vì vậy hãy tận dụng tối đa chúng và học cách phân biệt những người thực sự có lợi từ những người giả mạo. Trong lĩnh vực giao tiếp, bạn sẽ bình tĩnh và các mối quan hệ của bạn sẽ đi trên một con đường tốt. Hãy cẩn thận, bởi vì bạn đã chi rất nhiều tiền và bạn đã hoãn nghĩa vụ của mình. Nếu bạn tiếp tục theo cách này, bạn đã thắng được khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Nhân Mã: tài vận

Nhân Mã hãy quản lý tài chính cẩn thận hơn. Vì bạn đã tiêu quá nhiều tiền. Trong khi đó lại vẫn chưa hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính của bản thân. Nếu bạn cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ không thể nào đáp ứng được những nhu cầu của bản thân đâu.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Nhân Mã: tình cảm

Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ phải trải qua một số căng thẳng liên quan đến các vấn đề gia đình. Nhưng đừng để điều này ảnh hưởng đến bạn. Cũng đừng quá suy nghĩ về nó. Vì nó sẽ chỉ là một tình huống tạm thời thôi. Nếu bạn không thể giữ im lặng. Bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra xung đột gay gắt. Mối quan hệ của hai bạn sẽ có những thương tổn vĩnh viễn không thể hàn gắn.

Nếu bạn vẫn còn độc thân thì cứ xoã đi, đừng lo lắng gì cả.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top