Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Ma Kết: Ngân sách thâm hụt

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Ma Kết: Bạn nên chăm sóc tài chính tốt hơn. Vì ngân sách của bạn đang có dấu hiệu đi xuống đó. 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, tuần này đã đến lúc bạn phải đối mặt với chính bản thân mình, tìm ra lỗi lầm của mình và sửa chữa chúng. 

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Ma Kết: sự nghiệp

Mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi trong công việc của bạn. Ma Kết có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào bạn đặt ra. Hãy tránh những xung đột với các đồng nghiệp. Vì điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến những thứ bạn đang cố gắng thực hiện. Đừng bày tỏ quá nhiều ý kiến của bản thân. Hãy tránh xa các tin đồn nơi công sở và tránh mọi phản ứng cực đoan. 

Ma Kết cũng sẽ muốn tránh xa những cuộc nói chuyện phiếm nơi công sở đó. Nó không chỉ tốn thời gian mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn. 

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Ma Kết: tài vận

Bạn nên chăm sóc tài chính tốt hơn. Vì ngân sách của bạn đang có dấu hiệu đi xuống đó. 

Tuần này Ma Kết cũng hãy tránh các giao dịch liên quan đến bất động sản. Vì tuần này không phải là khoảng thời gian may mắn cho những giao dịch này đâu.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết: tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn sẽ rất mãnh liệt trong tuần này. Hai bạn sẽ trao cho nhau những lời tỏ tình mật ngọt. Không gì có thể ngăn cản bạn và người ấy tạo cho nhau những không gian lãng mạn. Sự chân thành của bạn làm người ấy rung động và muốn bạn nhiều hơn nữa. Đời sống tình dục của Ma Kết cũng sẽ được đáp ứng với thật nhiều đam mê.

Nếu bạn còn độc thân, một người quyến rũ và thú vị sẽ tiếp cận bạn. Bạn sẽ muốn cân nhắc việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với người đó.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top