Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bọ Cạp: Công việc áp lực, căng thẳng

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bọ Cạp: Tuần này sẽ là một tuần khá áp lực và căng thẳng trong công việc. Bạn sẽ có ít thời gian chăm chút cho chính mình. 

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, tuần này bạn sẽ có nhiều việc phải làm đấy. Và bạn sẽ phải cố gắng đặt tất cả sự nỗ lực của mình vào những việc đó. 

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bọ Cạp: sự nghiệp

Tuần này sẽ là một tuần khá áp lực và căng thẳng. Đến mức lúc nào bạn cũng chỉ muốn ở một mình để sạc pin. Bạn sẽ có rất ít thời gian chăm chút cho chính mình. 

Trong công việc, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Một phần là do những đòi hỏi bạn tự đặt ra cho chính mình. Cùng với đó là tiêu chuẩn của những người xung quanh. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng có cùng suy nghĩ như bạn. Vì vậy đừng cố áp đặt người khác. 

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bọ Cạp: tài vận

Tuần này tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ có một khoản thu nhập bất ngờ. Vì vậy hãy xoã đi. Hãy thoải mái tận hưởng môt chút vì bạn cũng đã làm việc vất cả rồi.

Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp: tình cảm

Bạn sẽ có xu hướng quấn lấy nửa kia để cảm thấy tốt hơn. Bạn thích tâm sự với người ấy về những khó khăn của mình. Nhưng hãy giữ chúng ở mức vừa phải. Đừng biến gánh nặng của bạn thành gánh nặng của người ấy.

Bọ Cạp đã phải trải qua một khủng hoảng tinh thần nho nhỏ. Và tuần này là thời gian để bạn hồi phục lại. Gia đình sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể.

Cho dù bạn còn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ thì tuần này những gì bạn mong muốn sẽ đều trở thành hiện thực. Hãy kiềm chế sự nhiệt tình thái quá của bạn. Vì nó có thể sẽ phá hỏng bầu không khí tốt đẹp giữa hai người đó.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top