Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bảo Bình: Cải cách về ngoại hình

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bảo Bình: Tuần này Bảo Bình có một cuộc cách mạng lớn về ngoại hình. Những thay đổi này giúp bạn trở nên thu hút hơn.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, tuần này sẽ giúp bạn phát triển và thể hiện giá trị bản thân. Những người xung quanh bạn sẽ đánh giá cao sự lựa chọn của bạn. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bảo Bình: sự nghiệp

Đồng nghiệp của bạn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Thái độ của họ đối với bạn cũng rất hoà nhã. Hãy tiếp tục nỗ lực và bạn sẽ được khen thưởng ở mọi cấp độ. Bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của bạn đối với một số người. Điều này sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống tương lai của bạn.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bảo Bình: tài vận

Về tài chính, sẽ có bên thứ ba đứng ra hỗ trợ cho các khoản đầu tư của bạn. Doanh thu của bạn khi kinh doanh sẽ tăng vọt. Bên cạnh đó, Bảo Bình cần thận trọng trong chi tiêu. Hãy cố gắng đừng để thâm hụt ngân sách.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình: tình cảm

Tuần này Bảo Bình sẽ có một cuộc cách mạng lớn về ngoại hình. Những thay đổi bạn thực hiện được đánh giá cao và được yêu thích bởi nhiều người. Bạn sẽ trở nên thu hút hơn.

Mối quan hệ của bạn và người ấy cũng có sự đổi mới. Hai bạn sẽ lại cảm thấy mới mẻ như hồi mới yêu. 

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều trong tuần này. Rất nhiều người để ý đến bạn. Bạn rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của mình đó.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, chúng ta nghiêm túc và cân nhắc, tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn có nhiều mục tiêu và các tham vọng, có đôi khi cuộc sống riêng tư của bạn bị bỏ bê, bạn quá chú tâm và công việc và các đơn hàng

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020 cho thấy bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa trong ngày hôm nay. Sao Hỏa vuông góc với Mặt Trời và dưới ảnh hưởng của cục diện này, các tranh cãi nổi lên như nấm mọc sau mưa. Bạn khó kiềm chế sự nóng nảy và ý kiến cá nhân. Hãy đề phòng rắc rối trong công việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top