Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-08-2020

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bạch Dương: Thời điểm tốt cho đầu tư

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bạch Dương. Bạn có cơ hội giải quyết vấn đề tài chính. Bên cạnh đó hãy cân nhắc việc đầu tư vào lĩnh vực nào đó nhé.

Tử vi tuần mới 30/9 - 6/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, tuần này sẽ mang đến cho bạn nhiều vấn đề liên quan đến người thân và gia đình. Bạn cần có sự hỗ trợ. Đồng thời hãy tránh làm cho mọi thứ tồi tệ và căng thẳng hơn.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bạch Dương: sự nghiệp

Trong công việc, Bạch Dương nên nhường chỗ cho sự bình tĩnh để có thể chiếm ưu thế trước các đối thủ. Bạn cũng nên khép bản thân vào sự kỷ luật nghiêm khắc hơn.  

Với những vấn đề phát sinh liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn. Đừng vội bỏ cuộc khi mọi thứ trở nên khó khăn. Thay vào đó hãy lập kế hoạch rõ ràng để chinh phục nó. Bạn sẽ thành công thôi. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vì vậy đừng quá lo lắng. Hãy cứ làm hết sức, nỗ lực hết mình. Cuối cùng công lao của bạn sẽ được ghi nhận xứng đáng. 

Tuần này cũng là thời điểm tốt để Bạch Dương bắt đầu đầu tư. Doanh thu của bạn dự báo sẽ tăng cao đấy!

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương: tài vận

Tuần này Bạch Dương hãy sẵn sàng đối mặt với những vấn đề tài chính từ quá khứ mà bạn trước giờ vẫn từ chối hoặc lảng tránh. Nhưng may mắn là bạn sẽ giải quyết chúng một lần và mãi mãi. 

Tuần này cũng là tuần mà Bạch Dương nên thể hiện năng khiếu nghệ thuật của bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự yêu thích môn nghệ thuật đó và coi nó như phương tiện để thể hiện bản thân.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Bạch Dương: tình cảm

Bạn và người bạn đời sẽ cùng nhau trải qua một tuần tươi đẹp, tràn đầy đam mê và mãnh liệt. Các bạn sẽ dành thời gian rảnh rỗi cùng nhau làm những điều mới mẻ. Tình yêu của hai người sẽ được đong đầy như lúc mới yêu. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp một người  thú vị tại nơi làm việc hoặc thông qua bạn bè của bạn.

Tuần này cũng báo hiệu một sự kết thúc trong mối quan hệ của bạn và một người bạn thân.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020, dự báo vận tình cảm của bạn không quá ổn định. Kim Ngưu hôm nay dành nhiều tiền để chi tiêu cho các khoản tình phí, nhìn bề ngoài thì có vẻ hạnh phúc nhưng thực chất bạn và người ấy sẽ khó lòng mà ở bên nhau dài lâu nếu như cứ lấy vật chất ra để duy trì

Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020, tình cảm có Sao Kim tại Song Tử. Với Song Tử tình yêu như một giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ. Thay vì hứng thú với những đam mê tình yêu nồng cháy về tâm hồn hay thể xác. Song Tử bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cảm thấy thú vị về mặt trí óc

Back to top