Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-05-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải tình cảm chậm mà chắc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải tình cảm chậm mà chắc. Với tính cách hiền lành nhút nhát, Cự Giải cũng không muốn mọi chuyện quá vội vàng. Thời điểm này là hoàn hảo để ươm mầm cho chuyện tình cảm của Cự Giải.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải tình cảm chậm mà chắc. Với tính cách hiền lành nhút nhát, Cự Giải cũng không muốn mọi chuyện quá vội vàng. Thời điểm này là hoàn hảo để ươm mầm cho chuyện tình cảm của Cự Giải.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung cự giải

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải. Cự Giải đã có nhiều thứ thể hiện bản thân vào đầu tuầ. Đây chắc chắn không phải là thời gian để che giấu tài năng của Cự Giải. Hãy hợp tác với những người có năng lực và có được khả năng hiểu những ý tưởng của Cự Giải. Sau đó, một chút khúc mắc trong công việc có thể xảy ra vào thứ Tư. Thứ Năm Cự Giải nên chủ động về việc làm cho dòng công việc trôi chảy trở lại. Ít nhất, Cự Giải có thể chuẩn bị sẵn sàng với một dự án khác để bắt đầu thay vì chìm đắm trong suy nghĩ. Năng lực sáng tạo của Cự Giải là sẽ bùng nổ vào thứ Sáu và cuối tuần. Cuối tuần này sẽ không phải là thời gian nghỉ đối với guồng quay công việc của Cự Giải.

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải chuyện tình cảm sẽ yên bình. Điều quan trọng cần lưu ý là vào ngày 12 tháng 1, sự kết hợp Sao Thổ - Sao Diêm Vương sẽ diễn ra. Đây là sự liên kết xảy ra cứ sau 34 năm và đề cập đến những biến đổi chậm, nhưng mãnh liệt. Chuyện tình cảm hiện tại của Cự Giải có thể dẫn đến một quan điểm mới về các mối quan hệ.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

Ở cấp độ công việc, sự tham gia của Sao Hỏa vào cung thứ sáu của Cự Giải ngày 03 tháng 1 tạo ra một nguồn năng lượng bùng nổ. Cự Giải sẽ là người hoàn hảo để đảm nhận vai trò lãnh đạo cho các dự án trong công việc. Hoặc Cự Giải nên mạnh dạn trình bày ý tưởng của Cự Giải để tối ưu hóa quy trình làm việc.

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này Cự Giải sẽ nhận lại được một khoản tiền đã cho vay gần đây. Với lòng tốt khi giúp đỡ người khác, Cự Giải sẽ được nhận lại không chỉ số tiền đó. Mà còn kèm theo một bất ngờ nho nhỏ thú vị khác nữa. Cuối tuần bận rộn sẽ khiến cho Cự Giải chi tiêu bất cẩn. Nhưng không sao cả, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát.

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

Sự di chuyển của Sao Hỏa vào cung thứ sáu của Cự Giải đem đến sức khoẻ thể chất. Cự Giải nên cân nhắc tham gia vào các sự kiện thể thao hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục. Tập luyện là những lựa chọn tuyệt vời để truyền thêm năng lượng trong thời gian này trong năm. Trăng tròn trong Cự Giải vào ngày 10 tháng 1, sẽ có những đặc điểm đặc biệt, vì đây là lần

Xem thêm: Tử vi tháng 1 cung Cự Giải: Thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống

[postblock id="bottom"]

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top