Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp được đồng nghiệp ngưỡng mộ

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Và Bọ Cạp cũng nhận được những thành quả nhất định cho công việc của năm qua. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có thể đang đi đến thời điểm quyết định.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Và Bọ Cạp cũng nhận được những thành quả nhất định cho công việc của năm qua. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có thể đang đi đến thời điểm quyết định.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung bọ cạp

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp. Thứ hai và thứ ba, Bọ Cạp sẽ suy nghĩ về công việc một cách tổng thể. Và cách hành động của Bọ Cạp có thể mang lại lợi ích cho đồng nghiệp. Những điều đó khiến cho Bọ Cạp có nguồn cảm hứng mới mẻ trong công việc. Thứ tư và thứ năm, đồng nghiệp và người quản lý của Bọ Cạp ngưỡng mộ Bọ Cạp. Và điều đó không có gì lạ. Bọ Cạp làm việc chăm chỉ và luôn hào hiệp khi có người cần giúp đỡ. Có gì lạ khi vào thứ Sáu, Bọ Cạp nhận ra rằng Bọ Cạp coi văn phòng và đồng nghiệp thực sự là gia đình thứ hai? Suy nghĩ đó thật tuyệt vời miễn là nó không khiến Bọ Cạp xa cách với các thành viên mới.

→ Xem thêm: Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Tử vi tình cảm 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ có rất nhiều năng lượng trong chuyện tình cảm do sao Hỏa tiếp sức. Sao Hỏa đang thực hiện chuyến thăm hai năm một lần đến Bọ Cạp cho đến ngày 3 tháng .

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp. Tình cảm của Bọ Cạp sẽ nóng lên khi sao Hỏa chạy qua cung đầu tiên của Bọ Cạp về bản sắc, năng lượng và sự quyết đoán. Đó là một chu kỳ bảy tuần có nhiều sự kiện lãng  mạn đối với Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ có khoảng thời gian rất vui vẻ và đào hoa. Sao Hỏa nổi tiếng vì mang lại nhiều cảm mãnh liệt cũng như sự ham muốn và đam mê. Và nếu Bọ Cạp đã cảm thấy thoải mái trong khi hành tinh đỏ đem năng lượng đến cho cung thứ 12 về sự ổn định. Bọ Cạp có thể xem xét việc gắn bó với một người mà Bọ Cạp thấy thích hợp.

Tử vi sự nghiệp 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Bây giờ là thời gian để đạt được những gì Bọ Cạp đã phấn đấu đạt được trong năm qua. Và để cho mọi người biết được những thành quả đó. Bắt đầu truyền bá tin tức! Sao Mộc ở trong cung giao tiếp và cộng đồng thứ ba của Bọ Cạp trong 12 tháng tới. Nghĩa là Bọ Cạp đã phải cho cả thế giới biết những gì Bọ Cạp đã làm được. Bọ Cạp có thể nhận được các dự án công việc thông qua phương tiện truyền thông. Đó có thể là công việc liên quan đến giảng dạy và viết lách.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Trong phần lớn năm 2020, nhiệm vụ của Bọ Cạp là tiếp thị bản thân và truyền bá thông điệp và kết nối với tâm hồn đồng điệu. Cộng tác sẽ đưa ý tưởng của Bọ Cạp lên một tầm cao mới, đặc biệt là với người có kỹ năng bổ sung cho Bọ Cạp. Bọ Cạp có thể bắt đầu khám phá những sở thích và khả năng mới. Bọ Cạp sẽ bị thu hút bởi nhiều thứ nhưng không cần quá vội vàng. Năm 2020 mới bắt đầu và Bọ Cạp có nhiều thời gian để suy nghĩ.

Tử vi tài vận 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Những công việc Bọ Cạp đầu tư tài chính và chất xám sẽ cho kết quả trong tuần này. Bọ Cạp cũng sẽ nhận được lời mời hợp tác cho các dự án mới. Tuần này, Bọ Cạp như một người trúng vé số vậy.

Tử vi sức khoẻ 30/12 - 05/01 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Bọ Cạp sẽ có sức khỏe tốt trong cả tuần. Không chỉ vậy, tinh thần của Bọ Cạp cũng sẽ rất vui vẻ. Hãy giữ nhịp làm việc và  nghỉ ngơi như hiện nay. Bọ Cạp biết cách chăm sóc cơ thể và tinh thần mình một cách tốt nhất.

Xem thêm: Bí quyết điều chỉnh phong thủy nhà ở năm 2020 cầu vận may, tài lộc sung túc

[postblock id="bottom"]

         

Cùng Chuyên mục

Back to top