Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 01-10-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Ngư: Gần gũi hơn với nửa kia

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Ngư: Chuyện tình yêu của bạn đang trong giai đoạn rất tốt. Những ngày này bạn muốn tiếp cận gần gũi hơn với người ấy để thấu hiểu nhau hơn. Công việc có thể sẽ không suôn sẻ như bạn mong muốn

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, tuần này sẽ đem lại sự khích lệ cho bạn và cuối cùng bạn đã tận hưởng thành quả lao động của mình. Trong tuần, bạn có thể phải đối mặt với một số tình huống khó xử hoặc trở ngại nhỏ.

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Ngư: sự nghiệp

Công việc có thể sẽ không suôn sẻ như bạn mong muốn. Để thành công, bạn cần sử dụng khả năng của mình để  đưa ra các quyết địng sáng suốt và công bằng. Hãy lên kế hoạch cho các đầu việc phải làm, đặt mục tiêu và theo sát kế hoạch. Vì đây là cách duy nhất để đối phó với những thay đổi bất ngờ và những khó khăn. Bạn sẽ có thể chứng minh rằng bạn giỏi trong những gì bạn làm, và cấp trên có thể dựa vào bạn. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Ngư: tài vận

Về tài chính, sự ổn định là yếu tố chiếm ưu thế. Đừng mong đợi bất kỳ thay đổi đặc biệt.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn đang trong giai đoạn rất tốt. Những ngày này bạn muốn tiếp cận gần gũi hơn với người ấy để thấu hiểu nhau hơn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề xảy ra giữa hai người. Bạn  cũng sẽ cảm thấy thư giãn và bình tĩnh hơn trong mối quan hệ này. Nếu bạn còn độc thân, dường như ai đó tại nơi làm việc đang muốn tiếp cận bạn. Nếu bạn cũng có hứng thú với người ấy, hãy cho họ cơ hội.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top