Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bạch Dương: Bình tĩnh trước mọi vấn đề

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bạch Dương. Từ khoá cho bạn trong tuần này là hãy bình tĩnh đối mặt với mọi thứ. Như vậy bạn mới có thể giải quyết được các vấn đề còn tồn đọng. Tử vi tài chính tuần này của bạn cũng khá là tốt. Nhưng có vẻ như bạn thấy như vậy vẫn chưa đủ.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, tuần này bạn có xu hướng nghiêm trọng hoá các vấn đề trong cuộc sống. Nhưng điều này sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi. 

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bạch Dương: sự nghiệp

Tuần này bạn nên bình tĩnh trước mọi sự kiện. Hãy dũng cảm đối mặt với mọi vấn đề với sự lý trí. Bạn có xu hướng hay hoảng loạn mỗi khi mọi thứ đi lệch quỹ đạo bạn mong chờ. Nhưng đó là một phần của cuộc sống nên hãy chấp nhận và tìm cách giải quyết chúng. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bạch Dương: tài vận

Tử vi tài chính tuần này của bạn cũng khá là tốt. Nhưng có vẻ như bạn thấy như vậy vẫn chưa đủ. Nên bạn thường cố gắng tìm cách kiếm tiền bằng nhiều cách khác. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Với các vấn đề cá nhân, Bạch Dương nên bình tĩnh và rũ bỏ mọi lo âu đi. Đừng sợ nói về những suy nghĩ của bản thân cho người ấy. Hãy để người ấy cùng chia sẻ những gánh nặng với bạn. Bên cạnh đó hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn để tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn cho hai người.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020, sự nghiệp nhiều cảm xúc. Sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Sư Tử nhắc nhở Kim Ngưu rằng đây là lúc để thể hiện tình yêu của bản thân với thế giới. Sư Tử là dấu hiệu thuộc nhóm Lửa đem tới cho Kim Ngưu về sự sáng tạo, khoe khoang.

Back to top