Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bọ Cạp trúng mũi tên tình ái

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bọ Cạp trúng mũi tên tình ái và sẽ muốn có một mối tình lâu dài với người ấy. Trong công việc, Bọ Cạp sẽ cần kiên định bảo vệ quan điểm của mình.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Bọ Cạp nên Lùi một bước và xem xét giá trị của khoản đầu tư. Chỉ vì ai đó có sức thuyết phục không có nghĩa là họ đúng. Thêm vào đó, Bọ Cạp phải chuẩn bị bản thân khi chấp nhận rủi ro trong tuần này. Vào thứ Tư, Bọ Cạp sẽ ở chế độ sắc sảo. Những người khác có thể không đồng ý với Bọ Cạp về các quyết định Bọ Cạp đưa ra, vì vậy hãy sẵn sàng tâm lý cho một số tranh cãi. Nhưng hãy giữ vững quan điểm của mình. Tự kiểm soát và ý chí sẽ đóng vai trò chủ đạo vào thứ năm và thứ sáu.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Trong cuộc sống cá nhân, bây giờ Bọ Cạp muốn nuông chiều bản thân. Bọ Cạp sẽ bị trúng mũi tên của thần tình ái, và muốn dành thời với một người đặc biệt. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những đối tác tiềm năng thú vị – vì sao Kim được ưu tiên dành cho Bọ Cạp.

Đây là thời gian tái sinh, chữa lành của Bọ Cạp. Và tuần này, sức mạnh nội tâm đặc biệt mạnh mẽ đối với Bọ Cạp khi Sao Hỏa, hành tinh khao khát hành động và thiên thần hộ mệnh của Bọ Cạp, cùng Mặt trời xuất hiện trong cung Bọ Cạp.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Hy vọng mọi thứ trong công việc sẽ thực sự nóng lên sau khi Bọ Cạp thành thật một với niềm đam mê của mình. Và khi Bọ Cạp tập trung vào mong muốn của Bọ Cạp, thì không có ai tập trung, quyết tâm và không ngừng hơn Bọ Cạp. Đam mê là tên đệm của Bọ Cạp và sao Hỏa trong dấu hiệu của Bọ Cạp, chỉ xảy ra hai năm một lần, có nghĩa là cuộc sống sẽ tăng gấp đôi niềm vui.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Hiện tại, Mặt Trời đi ngang qua cung thứ 2 của Bọ Cạp, cùng với Sao Mộc và Sao Thủy nghịch hành. Điều này không vẽ ra một bức tranh tươi sáng về vấn đề tiền tệ cho Bọ Cạp. Xem điều này, Bọ Cạp nên xử lý các vấn đề tiền bạc một cách thận trọng; tìm cách để giảm chi phí tiêu dùng hàng ngày. Người kinh doanh sẽ sẵn sàng ra nước ngoài để tìm cơ hội giao dịch mới. Bọ Cạp cần lên kế hoạch cho chuyến công tác của mình, và đảm bảo dự án và chuyến đi được lên chiến lược hợp lý.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Hãy chăm sóc sức khỏe của Bọ Cạp – và dù bận rộn đến đâu, Bọ Cạp cũng đừng từ bỏ kế hoạch tập thể dục. Không ai có thể theo đuổi một con đường sự nghiệp dài nếu thiếu sức khỏe. Bọ Cạp cũng cần quan tâm đến đời sống tinh thần của m ình hơn. Đôi khi hãy tạm gác lại công việc và đi ra ngoài tận hưởng cuộc sống sôi động với bạn bè.Chú ý đừng lạm dụng đồ uống có cồn, đó là điểm yếu của Bọ Cạp.

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top