Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Cự Giải lắng nghe những yêu thương

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Cự Giải lắng nghe những yêu thương khi nguồn năng lượng tình cảm được các hành tinh giải phóng. Trong công việc, tuần này Cự Giải nên chú ý đến cách người khác nói chuyện. Cự Giải sẽ nhận ra nhiều điều có lợi.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Hãy tận dụng sự nhạy cảm của Cự Giải như là một tài sản. Chứ không phải là một vật cản vào đầu tuần. Cự Giải hãy sử dụng sự nhạy cảm để nhận thức về môi trường làm việc. Và các vấn đề mà những người khác không thấy được. Sau đó, hãy lấy ý kiến phản hồi, chứ không nên chỉ trích cá nhân.

Vào khoảng thứ Năm và thứ Sáu, Cự Giải cần đưa ra quyế định. Hãy hướng đến sự chia sẻ và hợp tác. Làm việc chỉ vì lợi ích cá nhân là thiển cận đối với Cự Giải. Cự Giải quan sát các kết nối và khiến người khác làm cho Cự Giải. Và nếu Cự Giải đang xử lý công việc giao tiếp vào cuối tuần này. Đừng bỏ qua bất kì điều gì, dù chỉ là những câu nói vu vơ. Cự Giải sẽ nhận ra những cụm từ làm cho mọi chuyện dường như khác hẳn.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 29/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Mặc dù Cự Giải đang không vội vã tìm kiếm nửa kia của mình. Các ngôi sao có thể đem đến một mối quan hệ dù sao đi nữa. Vào ngày 26 tháng 12, nhật thực cuối cùng của thập kỷ xuất hiện cùng với trăng tròn mới của Ma Kết. Đây là một nhật thực hình khuyên. Mặt trời rực lửa xuất hiện đằng sau ánh trăng sẽ giải phóng nguồn năng lượng khổng lồ.

Trong sáu tháng tới, tất cả các mối quan hệ gần gũi nhất của Cự Giải sẽ được cách mạng hóa. Đây là một phần của chu kỳ nhật thực kéo dài trên trục Cự Giải – Ma Kết kể từ tháng 7 năm 2018. Các hành tinh đang giúp Cự Giải nhận thức về bản thân. Và nhu cầu của Cự Giải với những người quan trọng nhất là như thế nào. Vào khoảng ngày này, Cự Giải có thể gặp một người thực sự rung cảm với Cự Giải. Thậm chí với chính những khiếm khuyết của Cự Giải.

Vào ngày 27 tháng 12, cuộc gặp gỡ thường niên của Mặt trời và sao Mộc diễn ra. Đây được coi là ngày may mắn nhất trong năm theo một số nhà chiêm tinh. Vì năng lượng tự tin và tốt lành mà cả hai thiên thể này tạo ra. Đó là một khoảnh khắc đẹp để thực sự lắng nghe những người Cự Giải yêu thương nhất.  Dù Cự Giải có một trái tim rất yếu mềm. Thì lúc này cũng đáng để Cự Giải thổ lộ. Bởi nếu không phải bây giờ thì sẽ là bao giờ?

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 29/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Nhật thực xuất hiện ngay sau ngày Giáng sinh. Hoặc vào cuối ngày, tùy thuộc vào múi giờ của Cự Giải. Và sẽ được kích hoạt bởi sự hiện diện của Mặt trời, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương trong Ma Kết.

Nguyệt thực mặt trời ngày 26 tháng 12 của Ma Kết. Sự kiện này có thể thiết lập một mối quan hệ. Sự gắn bó của Cự Giải với người này sẽ đem lại những động lực đáng ngạc nhiên. Người đó có thể là thành viên của nhóm bạn của Cự Giải. Hoặc là một người nằm ngoài phạm vi các nhóm xã hội của Cự Giải. Có lẽ họ là một liên hệ mà Cự Giải đã quen biết qua mạng.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 29/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Tuần này Cự Giải sẽ là một vị mạnh thường quân. Những buổi tụ tập gặp mặt sẽ tốn của Cự Giải một khoản không nhỏ. Hãy cân đối thu chi để không cháy túi.

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 29/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Trong tuần này, Cự Giải cần cẩn thận với việc uống say. Đồ uống có cồn là điểm yếu của Cự Giải. Sau đó, cuối tuần Cự Giải sẽ dễ bị đau dạ dày. Nhưng chỉ cần Cự Giải cẩn thận hơn, mọi chuyện vẫn  sẽ trong tầm kiểm soát.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo thành công – Sự nghiệp đạt nhiều thành tựu nổi bật

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top