Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 28/12 cung Xử Nữ tận hưởng mùa lễ hội

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 28/12 cung Xử Nữ tận hưởng mùa lễ hội với sự thúc đẩy của Ma Kết. Các hành tinh đang ủng hộ Xử Nữ tìm kiếm nhiều niềm vui hơn. Và một số tài năng của Xử Nữ sẽ được bộc lộ trong thời gian tới.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 28/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Xử Nữ luôn là cung hoàng đạo thực tế nhất trong tất cả. Nhưng đầu tuần này một số vấn đề sẽ hơi vượt tầm kiểm soát của Xử Nữ. Những gì Xử Nữ nghĩ rằng Xử Nữ có thể hoàn thành có thể không được như mong đợi. Đừng nản lòng và đừng tự vắt kiệt bản thân. Phong cách làm việc thông thường của Xử Nữ là thận trọng và tỉ mỉ. Nhưng vào khoảng thứ Năm và thứ Sáu, có lẽ đã đến lúc phải mạo hiểm. Có thể Xử Nữ nên thực hiện một bước nhảy vọt hoặc làm làm ngược lại quy trình đã lỗi thời. Cố gắng đừng tự phán xét bản thân và tận hưởng mùi vị của sự liều lĩnh. Khi cuối tuần đến, Xử Nữ có thể muốn sắp xếp thời gian cho cuộc sống cá nhân của mình. Các hành tinh đang đem đến sự lãng mạn.

Tử vi tình cảm 23/12 – 28/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Ma Kết sẽ giải phóng năng lượng khi Mặt trời di chuyển vào cung hoàng đạo này. Và kích hoạt cung thứ năm lễ hội và rực lửa của Xử Nữ trong một tháng. Xin chào, các kỳ nghỉ! Với Mặt trời, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương đều nằm trong Ma Kết trong thời gian còn lại của năm.

Vào ngày 27 tháng 12. Khi Mặt trời và Sao Mộc thực hiện cuộc gặp gỡ một năm một lần. Được coi là ngày may mắn nhất trong năm theo một số nhà chiêm tinh học. Trong bối cảnh nhật thực, sẽ thật lãng phí nếu những khoảnh khắc tuyệt diệu không được ghi lại. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng một chiếc máy ảnh và vui chơi với nó. Lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu cả ngày với người bạn yêu thích của Xử Nữ và cùng nhau tận hưởng. Hai ngôi sao sáng táo bạo và không sợ hãi này nắm cung thứ năm vui vẻ của Xử Nữ. Xử Nữ sẽ thấy rằng cuộc sống có thể ngập tràn niềm đam mê và niềm vui.

Với sự lãng mạn từ các hành tinh Xử Nữ có thể gặp một người rất hấp dẫn. Đến nỗi khiến Xử Nữ phải nín thở. Mọi chuyện có thể sẽ diễn ra như kịch bản Hollywood. Nhưng với tất cả năng lượng vũ trụ trong cung thứ năm đầy kịch tính của Xử Nữ. Cuộc sống có thể mang đến một vài khoảnh khắc như trong một bộ phim.

Tử vi sự nghiệp 23/12 – 28/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Ngày Giáng sinh thật bất ngờ khi mặt trăng treo lơ lửng ở Nhân Mã. Và cung thứ tư về nội tâm của Xử Nữ. Sự sắp xếp này sẽ bù đắp năng lượng hoang dã của các hành tinh cung thứ năm. Ngày hôm sau 26 tháng 12, nhật thực cuối cùng của thập kỷ xuất hiện khi trăng tròn tại Ma Kết. Với nhật thực hình khuyên rực lửa của Mặt trời. Xử Nữ sẽ không còn che giấu ánh sáng của mình. Tài năng của Xử Nữ sẽ không còn ẩn trong bóng tối. Đó là thời gian để được công nhận và tận hưởng những tràng pháo tay.

Vào ngày 28 tháng 12, niềm đam mê của Xử Nữ sẽ dâng trào. Xử Nữ sẽ Tham gia một bữa tiệc vui vẻ.  Hoặc có gặp một ai đó dưới cây tầm gửi. Đây là một khoảng thời gian cho sự sáng tạo phong phú. Vì vậy, Xử Nữ làm trong các lĩnh vực nghệ thuật và biểu diễn có thể sẽ gặp những người đặc biệt trong lĩnh vực của mình.

Tử vi tài vận 23/12 – 28/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Tài chính cung Xử Nữ trong  tuần có nhiều biến động. Xử Nữ sẽ chi tiêu khá hoang phí cho các món quà. Tuy nhiên. Xử Nữ sẽ nhận được sự giúp đỡ tài chính từ bạn bè và gia đình.

Tử vi sức khoẻ 23/12 – 28/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Tử vi dự đoán rằng sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này sẽ rất tuyệt vời. Điều duy nhất Xử Nữ cần làm trong tháng này là tập thể dục thật nhiều để giữ dáng. Uống nhiều nước để không bị mất nước sau các buổi tập luyện.

Xem thêm: Top chòm sao nên đi xem mắt năm 2020: Đảm bảo bắt được chân ái 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top