Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Thiên Bình: Bạn sẽ gặp chút khó khăn

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Thiên Bình: Tuần này bạn sẽ gặp chút khó khăn. Những lúc này bạn sẽ cảm thấy cần phải hỏi ý kiến của ai đó. Có thể những người thân thuộc gần gũi sẽ giúp bạn được chuyện này. 

Tử vi tuần mới 21/10 - 27/10 cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, tuần này bạn sẽ có thời gian xem xét về sự nghiệp của mình. Sẽ có nhiều chuyện khó khăn xảy đến và bạn sẽ phải trở nên cẩn trọng hơn. 

Tổng quát tử vi tuần 21/10 – 27/10 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Hoả tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và Mặt trăng khiến cho thời gian trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn với các cung hoàng đạo. Mặt trời tiến đến Bọ cạp vào ngày thứ Tư và chuẩn bị cho Mặt trăng mới vào tuần sau giúp các cung hoàng đạo tìm ra được bản ngã của chính mình. Nhưng một số chòm sao sẽ không nhận ra điều này ngay được đâu. Bên cạnh đó, một số cung hoàng đạo cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn vào ngày 21. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Thiên Bình : sự nghiệp

Trong công việc, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một số khó khăn vào khoảng cuối tuần. Điều này khiến một số lịch trình của bạn bị xáo trộn. Hãy cẩn thận phòng ngừa bằng cách lên kế hoạch vững chắc và cố gắng bám sát nó. Nếu bạn làm được, bạn sẽ càng có nhiều khả năng thành công trong công việc. 

Thiên Bình đã cố gắng thúc đẩy các kế hoạch của bạn trong một thời gian dài. Bây giờ là thời gian để thực hiện bước tiếp theo. Bạn sẽ nhận được sự hợp tác từ những người đồng nghiệp xung quanh. Những người này có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn. Họ sẽ giúp bạn giải quyết các nhiệm vụ căng thẳng đang chờ xử lý. Đừng ngại ngần chia sẻ vấn đề của bạn với họ. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Thiên Bình: tài vận

Tuần này Thiên Bình hãy giải quyết mọi khoản nợ, thanh toán mọi hoá đơn trước khi tiêu xài nhé. Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc nữa.

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10: tình cảm

Có phải bạn cảm thấy có những đám mây ren rối trên mối quan hệ của bạn? Hãy dọn dẹp mọi suy nghĩ vẩn vơ. Đừng cho phép bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra giữa bạn và người ấy. Hãy trưởng thành hơn và giúp mối quan hệ của bạn tiến lên phía trước. Nếu bạn còn độc thân, mọi thứ sẽ tốt hơn cho bạn. Bạn không thực sự quan tâm đến một mối quan hệ ngay bây giờ nhưng bạn lại có tâm trạng tán tỉnh. Điều này khiến cho bạn trở nên quyến rũ và giúp bạn vui vẻ dù là trong một thời gian ngắn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 9 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 10 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top