Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12  cung Song Tử nên giúp đỡ đồng nghiệp

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Song Tử nên giúp đỡ đồng nghiệp tại nơi làm việc. Những hành động tuy nhỏ nhưng sẽ đem lại cho Song Tử nhiều điều thú vị về sau. Tuần này, sao Mộc đang mở ra cơ hội đầu tư cho Song Tử.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Song Tử ★★★☆☆

Nỗ lực làm việc của Song Tử tuần này sẽ được các hành tinh hậu thuẫn. Và đời sống xã hội của Song Tử cũng vậy. Song Tử  nên kết hợp ăn trưa và đi chơi sau giờ làm việc. Những sự kiện trong tuần sẽ đem lại cho Song Tử nhiều mối quan hệ. Khi cuối tuần đến, hãy dành thời gian nghỉ ngơi. Song Tử  cần được vui chơi để có năng lượng tiếp tục làm việc. Những chuyện lãng mạn trong tuần cũng sẽ có nhiều bất ngờ.

Tử vi tình cảm 16/12 – 22/12 cung Song Tử ★★★★☆

Các mối quan hệ của Song Tử sẽ là tâm điểm tuần này. Mọi thứ ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Mặt trời trong chòm Nhân Mã làm nóng cung đối tác của Song Tử cho đến ngày 21. Theo đó một loạt các hoạt động của Ma Kết cũng sẽ tác động đến Song Tử. Bao gồm một quá trình di chuyển của sao Mộc và một chu kì nhật thực sẽ kết thúc một năm đầy bận rộn và nhiều kế hoạch.

Song Tử thường hạnh phúc hơn vị trí hậu phương. Đặc biệt là vì Sao Mộc sẽ di chuyển vào Sao Thổ kiên định và Sao Diêm Vương trong Ma Kết. Thời gian tới, Song Tử có thể suy nghĩ nghiêm túc hơn về các mối quan hệ của mình. Đó có thể sẽ là một nỗ lực đòi hỏi Song Tử bỏ ra nhiều thời gian. Và cả sự chú ý của Song Tử nữa. Song Tử đang ở trong giai đoạn nhạy cảm hơn bao giờ hết. Trong thời gian này, hãy học cách cân bằng tình cảm trong cuộc sống. Đôi khi Song Tử có thể bị tổn thương, nhưng đó là cách Song Tử trưởng thành.

Tử vi sự nghiệp 16/12 – 22/12 cung Song Tử ★★★☆☆

Song Tử đang bận rộn thực hiện kế hoạch thống trị thế giới. Những cũng đừng quên những cử chỉ  lịch thiệp trong môi trường làm việc. Cho dù đó là dọn lại bàn làm việc hay giúp đỡ một đồng nghiệp sau giờ làm. Những hành động nhỏ như vậy sẽ đem đến cho công nghiệp của Song Tử nhiều bất ngờ. Và đó là những bất ngờ thú vị.

Sao Hỏa đang di chuyển trong chòm sao Bọ Cạp. Đây là cung hành chính thứ sáu của Song Tử và những đồng nghiệp. Song Tử sẽ đi xa hơn nhiều trên con đường sự nghiệp. Chỉ cần Song Tử tạm dừng đúng lúc để sắp xếp lại hệ thống của mình. Những thủ tục trong công việc có đôi khi làm Song Tử thấy bị kìm hãm. Nhưng Song Tử sẽ đủ khéo léo để thực hiện công việc của mình mà vẫn tuân thủ mọi quy trình.

Tử vi tài vận 16/12 – 22/12 cung Song Tử ★★★☆☆

Sao Mộc tăng trưởng đã nằm trong chòm Ma Kết từ đầu tháng. Sao Mộc sẽ còn giữ vị trí này cho đến ngày 19. Hành tinh lớn đang thực hiện chuyến viếng thăm hàng năm đến ngôi nhà thứ tám của Song Tử. Đây là vị trí của sự chia sẻ tài chính và sáp nhập. Sao Mộc có một năng lượng khác hẳn với rung động tự nhiên của Song Tử. Kiên định hơn và quyết liệt hơn. Sao Mộc sẽ tiếp lửa cho Song Tử trong những quyết định tài chính của Song Tử. Trong tuần này, nếu cơ hội tài chính mở ra, Song Tử nên mạnh dạn đón nhận.

Tử vi sức khoẻ 16/12 – 22/12 cung Song Tử ★★★★☆

Nếu Song Tử thực sự muốn thành công với kế hoạch dài hạn của mình. Hãy quan tâm đến sức khỏe một cách nghiêm túc. Ăn uống đúng cách và tập thể dục sẽ giúp Song Tử phát huy tốt nhiều thế mạnh. Trí tuệ của Song Tử cũng cần được nuôi dưỡng trong một cơ thể khỏe mạnh. Thời gian tới đây, Song Tử sẽ luôn ở trong trạng thái thoải mái và tự tin.

Xem thêm: Cung Song Tử (21/5 – 22/6): Tips ăn uống tốt cho sức khỏe

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top