Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Cự Giải: Khả năng giao tiếp cải thiện

Xem thêm

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Cự Giải: Tuần này khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện. Nếu bạn chọn đúng người để đàm đạo, hợp tác, chắc chắn bạn sẽ thành công lớn. Bên cạnh đó, sự nhiệt huyết trong mọi vấn sẽ giúp bạn làm được mọi thứ mình mong muốn.

Tử vi tuần mới 14/10 - 20/10 cung Cự Giải

Cự Giải thân mến, đầu tuần sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, sức mạnh và khả năng đàm phán. Bạn sẽ có thể thúc đẩy các kế hoạch của bạn và đạt thành công đáng kể.  

Tổng quát tử vi tuần 14/10 – 20/10 các cung hoàng đạo

Với sự dịch chuyển của Sao Kim về hướng Sao Thổ, các cung hoàng đạo sẽ có một tuần khá dễ chịu đó. Việc giao tiếp được củng cố. Trong khi đó, các mối quan hệ xung quanh đời sống các cung hoàng đạo cũng dần đi vào quỹ đạo. Một số mối quan hệ sẽ trở nên nghiêm túc hơn. Đây cũng là một tuần đáng mong chờ với những khoảnh khắc lãng mạn hiếm có. Vào ngày thứ Hai một số cung hoàng đạo sẽ rơi vào trạng thái cạnh tranh mãnh liệt. Nhưng nhờ vào sự dẫn dắt của Sao Thuỷ và Sao Kim, các mối quan hệ này được làm dịu lại. 

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Cự Giải: sự nghiệp

Sự chậm trễ và trì hoãn sẽ xảy ra tại nơi làm việc của bạn. Điều này cực kỳ gây khó chịu cho bạn và khiến bạn luôn ở trong tâm trạng bực bội. Tuy nhiên hãy cố gắng xử lý những tình huống đó một cách bình tĩnh.

Tuy nhiên tuần này bạn sẽ được sự tự tin hiếm thấy và khả năng đàm phán tuyệt vời. Hãy tận dụng nó để thực hiện những dự án còn dang dở. Hãy tìm và gặp ngay những đối tác tiềm năng.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Cự Giải: tài vận

Cự Giải cần giải quyết các khoản nợ của mình một lần và mãi mãi. Tình hình tài chính của bạn tuần này khá tốt, hãy tận dụng nó. Đến cuối tuần, hãy thận trọng trong tài chính của bạn và tránh chi tiêu, mua sắm không cần thiết.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10: tình cảm

Ham muốn tình dục của bạn sẽ dâng cao và điều này sẽ khiến bạn vô cùng quyến rũ. Đây chính là thời gian để tận dụng tối đa mọi cơ hội cho một khởi đầu mới trong chuyện tình yêu của bạn. Hãy cùng người ấy hâm nóng tình cảm như lúc mới yêu nào.

Nhưng hãy nhớ đừng làm những hành động thiếu suy nghĩ. Vì bạn có thể sẽ phải đối mặt với những xung đột cùng người ấy đấy.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top