Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Bảo Bình: Hãy cố gắng lạc quan

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Bảo Bình: Bạn sẽ cảm thấy chán nản và buông xuôi. Nhưng hãy cố gắng giữ thái độ lạc quan và thay đổi cách nhìn nhé.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 14/10 - 20/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, tuần này không quá khó khăn với bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Nói chung, bạn sẽ có tâm trạng tốt. Nhưng bạn cũng sẽ cần phải đối phó với những sự kiện bất ngờ làm bạn lo lắng một chút và cảm thấy áp lực.

Tổng quát tử vi tuần 14/10 – 20/10 các cung hoàng đạo

Với sự dịch chuyển của Sao Kim về hướng Sao Thổ, các cung hoàng đạo sẽ có một tuần khá dễ chịu đó. Việc giao tiếp được củng cố. Trong khi đó, các mối quan hệ xung quanh đời sống các cung hoàng đạo cũng dần đi vào quỹ đạo. Một số mối quan hệ sẽ trở nên nghiêm túc hơn. Đây cũng là một tuần đáng mong chờ với những khoảnh khắc lãng mạn hiếm có. Vào ngày thứ Hai một số cung hoàng đạo sẽ rơi vào trạng thái cạnh tranh mãnh liệt. Nhưng nhờ vào sự dẫn dắt của Sao Thuỷ và Sao Kim, các mối quan hệ này được làm dịu lại. 

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Bảo Bình: sự nghiệp

Công việc của bạn đòi hỏi phải được xử lý cẩn thận. Nhất là khi nói đến việc hợp tác với những đối tác. Hoặc với những dự án mới mà bạn đang lên kế hoạch. Hãy cố gắng trở nên khách quan và kiểm soát cảm xúc của bạn. Xử lý các tình huống với suy nghĩ sáng suốt. 

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Bảo Bình: tài vận

Tài chính của bạn có thể cải thiện nếu bạn kiểm soát chi tiêu của mình, đặc biệt là những khoản không cần thiết.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10: tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn khá là suôn sẻ trong tuần này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể công khai thể hiện tình yêu của mình với những người xứng đáng. Bạn cũng sẽ nhận được tình yêu của họ. Tuần này cũng là thời gian lý tưởng nếu bạn muốn tâm sự với nửa kia của mình và bày tỏ những tâm tư hoặc suy nghĩ của bạn. Bạn sẽ gần gũi hơn với người ấy và cả hai sẽ hiểu nhau hơn.

Nếu bạn còn độc thân, những ngày này là lý tưởng để tiếp cận những người mới. Bạn sẽ có cơ hội vui chơi và tận hưởng chính mình.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top