Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Song Tử không nên cứng nhắc trong tình cảm

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Song Tử không nên cứng nhắc trong tình cảm. Và đôi khi Song Tử có những tiêu chuẩn quá cao cho người ấy. Tình hình tài chính tuần này sẽ có nhiều tích cực.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Song Tử ★★★★☆

Đặt lời nhắc cho công việc cần ưu tiên cao vào thứ Hai. Trong khi suy nghĩ vội vàng, Song Tử cũng có thể để bỏ qua những chi tiết quan trọng. Từ thứ Ba đến thứ Năm, sự  sáng tạo có thể không dồi dào như bình thường. Song Tử nên sử dụng lịch và kế hoạch hoàn thành các công việc. Chủ động trong công việc vào thứ Sáu và thứ Bảy. Song Tử có thể đẩy mạnh hơn nữa các kế hoạch trong công việc. Đồng thời cũng nên quan tâm đến quyền lợi của đồng nghiệp. Vào Chủ nhật, bất cứ chuyện gì cần tính toán cũng nên cẩn thận gấp đôi.

Tử vi tình cảm 09/12 – 15/12 cung Song Tử ★★★☆☆

Trăng tròn trong dấu hiệu của Song Tử vào ngày 11 tháng 12. Song Tử có quá nhiều cảm xúc về đối phương. Hãy tập trung vào những điểm tích cực. Những mục tiêu lãng mạn của Song Tử chưa có gì thay đổi. Bởi Sao Kim sẽ xoay quanh Ma Kết cung thứ tám một cách âm ỉ cho đến ngày 20 tháng 12.

Nếu Song Tử đang ở trong một mối quan hệ mới, Song Tử có thể có định hướng rõ ràng. Song Tử thậm chí có thể có một dòng thời gian được vạch ra trong đầu. Vấn đề duy nhất: Song Tử đã chia sẻ điều đó với người ấy chưa? Nếu quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm, hai người sẽ khó tìm thấy tiếng nói chung.

Các cặp đôi đã kết hôn có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ hiện tại. Còn nếu Song Tử  đang độc thân? Hãy rõ ràng về những gì Song Tử tìm kiếm ở một đối tác. Đừng quá bận tâm với một người chưa thỏa mãn mọi tiêu chí. Một số thứ có thể thay đổi, chỉ cần Song Tử chấp nhận đối phương.

Tử vi sự nghiệp 09/12 – 15/12 cung Song Tử ★★★★☆

Song Tử có thể phải nhượng bộ đối tác trong tuần này. Dù về khía cạnh lợi nhuận hay quan điểm cá nhân. Đây là bước tiến cần thiết để mọi chuyện tiến triển về sau. Điều đó có thể xảy ra khá bất ngờ. Vào khoảng ngày 15 tháng 12, khi sao Mộc tạo thành tam giác với sao Thiên Vương cung thứ 12 của Song Tử. Đây là cung chủ trì của sự đàm phán và hòa giải.

Điều này có thể mang lại nhiều cảm xúc cho công việc Song Tử đang theo đuổi. Hãy sẵn sàng kết hợp với một hoặc thậm chí  nhiều đối tác mới. Song Tử có thể bị ấn tượng với một ý tưởng tuyệt vời về công tác xã hội. Giúp mọi người và cũng mang lại thu nhập bền vững. Sao lại không chứ?

Tử vi tài vận 09/12 – 15/12 cung Song Tử ★★★★☆

Hãy đầu tư vào lĩnh vực mà Song Tử có hiểu biết. Với sao Mộc đang ở trạng thái vượng, Song Tử có thể lao vào và mua (hoặc bán) bất động sản. Hoặc Song Tử có thể bỏ tiền vào một liên doanh mang lại lợi nhuận khổng lồ. Có lẽ Song Tử sẽ là người ủng hộ một công ty đầy triển vọng hoặc kiếm được thu nhập thụ động thông qua một liên doanh.

Cung thứ tám cũng dự bào một khoản tiền mặt lớn sẽ đến. Song Tử có thể nhận được một khoản lợi nhuận thông qua một khoản vay, hoa hồng hoặc thừa kế. Song Tử cũng có thể nghiêm túc về việc trả nợ. Có thể với sự giúp đỡ của một cố vấn.

Tử vi sức khoẻ 09/12 – 15/12 cung Song Tử ★★★★☆

Ngày 13 tháng 12, sao Hải Vương sẽ lướt qua một chiếc xe ba bánh xinh xắn với sao Hỏa đi trong Bọ Cạp và cung thứ sáu của Song Tử về chăm sóc sức khỏe. Đó là một khoảnh khắc hoàn hảo cho một cuộc tụ tập hoặc kỳ nghỉ.  Việc này sẽ có lợi cho chuyện làm ăn. Song Tử cũng có thể thực hiện một số công việc tình nguyện. Trước khi Song Tử bắt đầu công việc xã hội có liên quan. Song Tử sẽ có sức khỏe tốt trong cả tuần. Giữa tuần, nên chý ý đến món ăn để không bị đầy bụng vào buổi tối.

Xem thêm: Tình yêu Cung Song Tử 2020: Chân mệnh thiên tử sẽ xuất hiện lúc nào?

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top