Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Song Ngư thay đổi thế giới

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Song Ngư thay đổi thế giới thông qua những dự án mà Song Ngư đang theo đuổi. Song Ngư nhạy cảm muốn lan truyền những điều tốt đẹp đến mọi nơi và đang được các hành tinh hậu thuẫn.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung ★★★★☆

Đầu tuần, Song Ngư cần phải nói lên suy nghĩ của mình vào đầu tuần này. Bất kỳ sự chậm trễ nào cũng có thể tạo ra khác biệt lớn. Song Ngư nên tìm ra những từ thích hợp để bày tỏ cảm xúc của mình. Và Song Ngư sẽ nhận được phản hồi thực sự tốt. Bất kể Song Ngư đưa ra yêu cầu gì. Mặc dù các nhiệm vụ và hoạt động bất ngờ xuất hiện suốt từ thứ Tư và thứ Năm, Song Ngư vẫn nên tìm thời gian để đi chơi với bạn bè. Cuối tuần là thời gian lãng mạn hoàn hảo cho Song Ngư. Vì vậy hãy chắc chắn rằng Song Ngư đã có ít nhất một ngày cho bản thân nghỉ ngơi.

Tử vi tình cảm 09/12 – 15/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Ngày 11 tháng 12 là thời gian cho cuộc gặp gỡ giữa sao Kim và sao Thổ. Tại sao không xem xét một người bạn cho vị trí một đối tác tiềm năng? Nếu đây là người mà Song Ngư đã quen biết từ lâu, hãy tin tưởng.

Hãy tận hưởng thời gian với bạn bè nữa. Song Ngư sẽ  bị thu hút bởi tinh thần tích cực từ họ. Đó có thể là một công thức hoàn hảo cho hạnh phúc. Tất nhiên, nếu không thể tiến tới tình yêu, hai người vẫn có thể có một tình bạn tuyệt vời. Chỉ cần tiến hành thận trọng. Các cặp vợ chồng sẽ có cảm giác khách quan hiếm có về mối quan hệ hiện tại.

Khi trăng tròn trong Song Tử chiếu vào khu vực gia đình của Song Ngư. Song Ngư nên chuẩn bị cho kỳ nghỉ cuối năm. Đây là thời gian để nghỉ ngơi và gắn kết với những người thân yêu của. Gói quà, mua sắm hoặc tổ chức một bữa tiệc cocktail thân mật. Song Ngư sẽ được cổ vũ rất nhiều thông qua những sự kiện của gia đình như thế này.

Tử vi sự nghiệp 09/12 – 15/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Ngày 13 tháng 12, sao Hải Vương lướt vào một chiếc xe tốt lành với sao Hỏa tràn đầy năng lượng. Hai hành tinh này nằm trong cung Bọ Cạp và cung thứ chín rộng lớn của Song Ngư. Đó là một ngày tuyệt vời để có một bước nhảy vọt về niềm tin. Hoặc đưa thông điệp của Song Ngư ra thế giới. Song Ngư có thể được truyền cảm hứng để đi du lịch hoặc đăng ký một hội thảo. Với sao Hỏa bốc đồng và sao Hải Vương giả tưởng hợp nhất, Song Ngư sẽ có tầm nhìn đúng đắn cho những bước nhảy sắp tới.

Trong khi Sao Mộc trong Ma Kết, Song Ngư có thể tham gia vào một dự án cộng đồng. Hoặc một cái gì đó liên quan đến truyền thông và công nghệ cũng rất phù hợp. Cảm giác đầu tiên của Song Ngư về điều đó có thể đến vào ngày 15 tháng 12. Khi Sao Mộc nằm trong tam giác với Sao Thiên Vương hành tinh của sự thay đổi và tiến bộ đột ngột.

Cả hai ngôi sao sáng tìm kiếm tự do này đều thích sự cải tiến. Và với Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu và lĩnh vực giao tiếp, Song Ngư có thể đưa ra một thông điệp lan truyền trong cộng đồng. Những lời nói và ý tưởng của Song Ngư rất mạnh mẽ. Thậm chí có thể thay đổi thế giới. Và trong quá trình chuyển đổi hiếm hoi này, Song Ngư nên xem xét bản thân theo hướng mà các hành tinh đang khuyến khích.

Tử vi tài vận 09/12 – 15/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Sao Mộc và Sao Thiên Vương tiên phong gặp nhau vào ngày 15 tháng 12 có thể mang đến một cơ hội. Đó có thể là bữa tiệc gây quỹ hoặc một dự án truyền thông mà Song Ngư đang ấp ủ. Hãy tích cực đi lại trong bữa tiệc vì Song Ngư có thể gặp được nhà tài trợ lớn nhất của mình tại đây. Cuối tuần với những bữa tiệc gia đình, Song Ngư sẽ mua sắm thỏa thích. Mới đến giữa tháng và số dư tài khoản của Song Ngư vẫn còn rất thoải mái.

Tử vi sức khoẻ 09/12 – 15/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Một cơn đau dạ dày nhẹ có thể xảy ra vào đầu tuần trong những bộn bề công việc của Song Ngư. Đã bao lâu rồi Song Ngư không đi kiểm tra sức khỏe tổng quát. Có lẽ đã đến lúc nên gặp bác sĩ của gia đình một lát rồi. Ngoài ra, sức khỏe của Song Ngư sẽ ổn định cả tuần.

Xem thêm: Sao Thủy nghịch hành sẽ đem lại rắc rối gì cho Song Ngư trong năm 2020?

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top