Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-03-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Thiên Bình: Học cách thỏa hiệp 

Xem thêm

Tử vi tuần mới  04/11 – 10/11 cung Thiên Bình mang lại những bài học về quan hệ đối tác. Khi ao ước đến các mối quan hệ, họ cần phải học cách hy sinh hoặc thỏa hiệp để làm việc.

Tổng quan tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình một mình lý tưởng hóa những hành vi hung hãn và nhu cầu trở nên cá biệt. Tuy nhiên, bạn hứng thú với việc phủ nhận cái tôi như là một mục tiêu sống đáng kính. Điều này có thể tạo nên sự xung đột giữa một mặt là sự mong muốn tự thể hiện mình và một mặt là lòng vị tha.

Tử vi  sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Thiên Bình: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới  04/11 – 10/11 cung Thiên Bình mang lại những bài học về quan hệ đối tác. Khi ao ước đến các mối quan hệ, họ cần phải học cách hy sinh hoặc thỏa hiệp để làm việc. Đối với một số người khác, họ sẽ thực hiện một sự thay đổi sâu sắc trong ý thức. Bằng cách thay đổi thái độ nội tâm, họ có thể gây ảnh hưởng tới sự thay đổi thế giới rộng lớn xung quanh họ.

Bạn thích tìm thấy sự hài hòa trong các mối quan hệ với mọi người. Họ có thể nghiêng về phía nghệ thuật bằng nhiều cách khác nhau. Đồng thời, họ cũng sở hữu mối quan hệ tuyệt vời, hoặc có bản chất tâm linh rất cao, hoặc mang tính chất độc đáo, bí mật, bất hợp pháp. Bên cạnh đó, họ cũng gần như theo khuynh hướng quá xúc động hoặc yếu đuối.

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Thiên Bình: ★★★☆☆

Nhờ quan hệ xã giao đặc biệt mà chuyện tiền bạc không hề gặp khó khăn. Tuy nhiên do sự ảnh hưởng của Sao Hải Vương mà cách kiếm tiền của bạn có phần không hợp lệ. Đôi lúc kiếm tiền bằng chút sổ xố cũng vui, nhưng không nên sa đà tham lam mà mất hết đó bạn!  

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Thiên Bình: ★★★★☆

Bạn chẳng muốn gì hơn là kết thúc chiến tranh trên Trái đất, đó là lý tưởng cực đoan của bạn. Đối với họ, hòa hợp chủ nghĩa duy tâm với thực tế là một điều khó khăn.

Ngoài ra, họ có một thái độ chiết trung đối với tôn giáo, và gặp phải nhiều khía cạnh khác hấp dẫn họ hơn bình thường. Theo đó, họ thường rất hay do dự, cũng như dễ bị lừa dối. Và bởi vì họ sống thiếu một mục đích rõ ràng nên dẫn đến việc hoàn thành mục tiêu không suôn sẻ.

Bạn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nhưng họ nên biết rằng để có được sự hoàn hảo thì phải hy sinh, đây là một bài học khó khăn. Thật chẳng dễ dàng để thư giãn và xây dựng niềm tin rằng tất cả mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp sau sự hy sinh.

Họ có thể bị cuốn vào sự mất mát ngay khi đón nhận những gì họ đã đạt được. Sự thiếu quyết đoán thực sự trở thành trở ngại của sự hy sinh cuối cùng. Vô cùng khó khăn để họ đi đến các điều khoản hợp lý với chủ nghĩa duy tâm.

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Thiên Bình: ★★☆☆☆

Bạn và cả thế hệ của mình lý tưởng hóa những hình thức mang tính thực nghiệm trong mối quan hệ ví dụ như “sống thử”. Hôn nhân mở cũng như trong sự hình thành xã hội và tập thể. Tuy thế hệ của bạn có khuynh hướng hướng đến các lời hứa hẹn hời hợt cả về mặt cảm tính hay giao kèo, cả về mặt tâm linh hay siêu hình thì nó vẫn có sự kỳ vọng cao vào sự gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

Tinh thần của Thiên Bình chủ yếu xoay quanh tình yêu, lời hứa hẹn. Nó khiến bạn không còn minh mẫn trong cuộc sống hàng ngày đâu! 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top