Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Nhân Mã: Tín đồ của siêu nhiên

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Nhân Mã trở nên khốn khổ nếu chỉ mơ thấy đau khổ hoặc nguy hiểm. Những nỗi sợ hãi này có thể tiến vào cuộc sống của họ nếu họ không cẩn thận. Bên cạnh đó, họ thích cái nhìn về sự giác ngộ tôn giáo hay triết học.

`

Tổng quan tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 

Đồng thời, họ cũng thấy mình bị mê hoặc bởi UFO, lời tiên tri và các dạng hiện tượng bất thường khác. Điều này có thể dẫn đến suy đoán hoặc tưởng tượng cần được xem xét nghiêm túc.

Sao Hải Vương Nhân Mã sẽ trở thành một người cuồng tín trừ khi họ học được cách cân bằng khéo léo, điều này thật sự khó khăn. Họ thích một câu trả lời ẩn chứa sự thật. Không dễ dàng để họ thừa nhận có nhiều câu trả lời đối lập nhau. Một khi đáp ứng được thử thách này, họ trở nên khoan dung hơn với mọi người.

Tử vi  sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Nhân Mã: ★★★★☆

Sao Hải Vương Nhân Mã biết cách chọn lọc sự thật và đặt niềm tin vào môi trường tự do, khoan dung. Nhạy cảm với những vấn đề này khiến họ phải chịu đựng, bởi vì sự mù quáng trước lý tưởng cá nhân và cố tình bỏ qua thực tại. Họ có khả năng vượt qua các thách thức này nếu họ sẵn sàng làm việc với nó.

Nhân Mã sẽ có một tuần làm việc đầy kiên trì và nhẫn nại. Khả năng vượt qua ải khó là rất dễ nếu bạn đối đầu với nó. Giải quyết công việc thật triệt để thì Nhân Mã mới có một tuần thành công. 

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Nhân Mã : ★★★☆☆

Nhờ quan hệ xã giao đặc biệt mà chuyện tiền bạc của Nhân Mã không hề gặp khó khăn. Tuy nhiên do sự ảnh hưởng của Sao Hải Vương mà cách kiếm tiền của bạn có phần không hợp lệ. Đôi lúc kiếm tiền bằng chút sổ xố cũng vui, nhưng không nên sa đà tham lam mà mất hết đó bạn!  

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Nhân Mã: ★★★★☆

Sao Hải Vương Nhân Mã là người trực quan và có tài năng tâm linh. Họ muốn trải nghiệm mở rộng giác quan lẫn tinh thần để nhận ra nhiều ý nghĩa cuộc sống hơn nữa. Tuy vậy, họ sẽ gặp thách thức khi muốn phát triển phán đoán vì quá xúc động hoặc thiếu quyết đoán.

Họ thuộc kiểu người có lý tưởng lớn, và thích chơi thể thao. Du lịch, tôn giáo, chính trị, triết học hay dành thời gian bên cạnh người khác sẽ khiến họ vui vẻ.

Trong chuyện tình cảm đôi khi tình cảm không thể lớn hơn lý trí. Đừng để chuyện tình cảm của bạn trở nên rối rắm bởi tính cách thiếu dứt khóat của mình. 

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Nhân Mã : ★★☆☆☆

Nỗi sợ hãi vô hình sẽ khiến tinh thần Nhân Mã đi xuống. Bạn sẽ tìm yên ổn ở tôn giáo và triết học. Đừng để mình bị cuốn vào các hiện tượng bất thường mà quên đi mình còn một cuộc đời cần đề sống. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top