Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Nhân Mã chú ý bảo vệ thông tin cá nhân

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Nhân Mã chú ý bảo vệ thông tin cá nhân khi cung Song Tử tinh nghịch đang được tiếp sức bới cả Mặt trăng và Mặt trời. Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang mở ra những hướng đi mới.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Thứ hai và thứ ba Nhân Mã có những suy nghĩ về quá khứ. Những ngày lễ bông nhiên đem lại những kí ức mềm mại đã lâu không xuất hiện. Mãi đến thứ Tư, Nhân Mã mới quay lại làm việc nghiêm túc. Mọi người khác cũng đang làm việc nghiêm túc, và năng lượng được chia sẻ làm cho công việc dễ dàng hơn. Sau đó, vào thứ năm, một cuộc họp công sở bỗng nhiên biến thành một buổi trò truyện và chơi đố vui thú vị. Nhân Mã sẽ cười đến mức đau bụng luôn. Nhân Mã thật may mắn khi được làm việc với những người có tài năng và hài hước. Mãi đến thứ Sáu, tinh thần tập trung mới trở lại. Deadline đang rình rập Nhân Mã và các đồng nghiệp.

Tử vi tình cảm tuần 02/12 – 08/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Hãy cố gắng gần gũi hơn với nửa kia của mình vào đầu tuần này. Nếu Nhân Mã đã ở cùng một người đó trong một thời gian, hãy thử ngồi lại và thảo luận về những lý tưởng có thể đã thay đổi theo thời gian. Thứ tư và thứ năm là hoàn hảo để xem xét các lựa chọn khác nhau, và hai bạn có thể đi đến một số kết luận đáng ngạc nhiên và hấp dẫn. Đừng vội vàng! Cuối tuần, năng lượng tích cực của Nhân Mã sẽ đưa đến những kết quả đáng ngạch nhiên. Mối quan hệ của Nhân Mã đang có xu hướng phát triển tích cực hơn.

Trong tuần, hãy cẩn thận về những gì Nhân Mã chia sẻ và người mà Nhân Mã chia sẻ, vì điều này có thể kích thích sự nóng vội của Nhân Mã. Khi Mặt Trời và Mặt Trăng thay nhau tiến vào cung Song Tử tinh nghịch, tốt nhất là nên bảo mật thư từ cá nhân và bất kỳ thông tin nào Nhân Mã không muốn công khai.

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Công việc của Nhân Mã có nhiều điều mới mẻ trong tuần này. Sẽ có những mục tiêu mới và những khách hàng tiềm năng đem lại nhiều lợi nhuận cho Nhân Mã. Có thể Nhân Mã sẽ chuyển đến một văn phòng mới hoặc liên lạc với những khách hàng từ những vùng khác nhau.

Hoàn cảnh thuận lợi trong tuần sẽ giúp Nhân Mã hiện thực hóa các kế hoạch ban đầu của mình, nhưng chắc chắn Nhân Mã se cần sự giúp đỡ của người khác. Trong công việc của tuần, Nhân Mã cần tập trung và ổn định hơn về mặt cảm xúc, tranh xu hướng bi quan hoặc không tin tưởng, nghi ngờ những việc tốt của người khác. Bên cạch đó, Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp gỡ những người tài năng, nói về những chủ đề thú vị trong cuộc sống, thế giới, thiên nhiên và chính trị.

Tử vi tài vận tuần 02/12 – 08/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Mặc dù Sao Mộc sắp rời khỏi dấu hiệu của Nhân Mã vào ngày 2 tháng 12 và sẽ không quay lại trong 12 năm nữa, nhưng điều đó thực sự không có gì để phàn nàn. Sao Mộc sắp ban phước cho những khoản thu nhập của Nhân Mã theo cách tuyệt vời nhất mà Nhân mã có thể tưởng tượng được.

Tử vi sức khoẻ tuần 02/12 – 08/12 cung ★★★☆☆

Trong tuần Nhân Mã sẽ cần phải chăm sóc sức khỏe của Nhân Mã. Do căng thẳng gia tăng, mất ngủ, đau nửa đầu, thay đổi tâm trạng thường xuyên. Sẽ tốt cho Nhân Mã khi dành nhiều thời gian hơn để đi bộ trong công viên, hòa mình với thiên nhiên và ăn uống điều độ.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top