Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Ma Kết khởi đầu chuỗi may mắn

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Ma Kết khởi đầu chuỗi may mắn của mình với sự xuất hiện của Sao Mộc trong biểu đồ sao. Với sự tích cực của sao Mộc, cuộc sống của Ma Kết sẽ có sự khởi sắc.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Ma Kết chắc chắn sẽ trúng giải độc đắc của vũ trụ trong tháng này khi lần đầu tiên sau 12 năm, Sao Mộc di chuyển vào dấu hiệu của Ma Kết. Sự hiện diện của hành tinh may mắn, phước lành và mở rộng trong dấu hiệu của riêng Ma Kết giống như sống một cuộc sống chứa đầy phép màu, và Ma Kết có thể tận hưởng điều này cho đến ngày 19 tháng 12 năm 2020. Ma Kết muốn gì nhất trong cuộc sống? Sao Mộc sẽ giúp Ma Kết đạt được nó. Vì sao Mộc thuộc cung Ma Kết, Ma Kết sẽ có niềm tin và sự lạc quan của sao Mộc kết hợp với phong cách thực tế của Ma Kết. Tuần này chính là khởi đầu của chuỗi ngày tuyệt vời đó.

Tử vi tình cảm tuần 02/12 – 08/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Tiền có mua được tình yêu? Tất nhiên là không, mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng căng thẳng về các vấn đề liên quan đến tiền bạc có thể khiến tình yêu trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Cố gắng hít thở sâu và nghĩ kĩ về toàn bộ tình huống. Cuộc hẹn hò của Ma Kết rất có thể sẽ trải qua một số điều kỳ lạ vào thứ Tư hoặc thứ Năm. Cuối tuần là thời gian Ma Kết dành trọn cho gia đình, và Ma Kết thấy rằng cân bằng giữa gia đình lớn và tình yêu cá nhân của Ma Kết hơi khó xử – nhưng điều đó sẽ không kéo dài lâu đâu!

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Trong tuần này, các cam kết mới được đưa ra trong công việc sẽ giúp Ma Kết giải quyết những vấm đề còn tồn đọng trong quá khứ. Trong các cuộc họp hay thảo luận, Ma Kết sẽ nhớ lại những sự kiện đã trải nghiệm trước đây và những kí ức này sẽ rất hữu ích.

Công việc trong tuần cũng sẽ gặp phải một số trở ngại nhất định. Mặc dù sao Mộc đã tiến vào Ma Kết nhưng những ảnh hưởng tích cực vẫn mới chỉ nhen nhóm xuất hiện. Do đó, Ma Kết cần cẩn trọng trong công việc. Bất kì quyết định vội vàng nào cũng có thể khiến cho những cố gắng của Ma Kết trở về vạch xuất phát.

Tử vi tài vận tuần 02/12 – 08/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Tử vi tài vận tuần 02/12 – 08/12 dự báo Ma Kết sẽ phải chi tiêu dùng đến tiền mặt trong tuần. Và khoản chi này có lẽ không làm hài lòng Ma Kết. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi rút hầu bao nhé.

Tử vi sức khoẻ tuần 02/12 – 08/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Tử vi tuần cho thấy Ma Kết cần cẩn thận khi lái xe hoặc tham gia giao thông công cộng. Mặt khác, với năng lượng tích cực từ sao Mộc, Ma Kết nên xem xét đặt mục tiêu tập luyện mới để có vóc dáng khỏe mạnh hơn cũng như có sức khỏe tốt.

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top