Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Bọ Cạp có bất ngờ trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Bọ Cạp có bất ngờ trong tình yêu khi tuần mới đem đến nhiều cơ hội gặp gỡ và trò truyện. Mùa giảm giá cuối năm cũng đang khiến Bọ Cạp bận rộn mua sắm và tận hưởng niềm vui từ đó.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Thứ Hai và thứ Ba là những ngày tuyệt vời đối với Bọ Cạp, mặc dù rất có thể Bọ Cạp không tập trung lắm vào công việc. Nếu Bọ Cạp đi vào văn phòng vào thứ ba, mọi thứ sẽ giống như một phong cảnh cổ tích hơn là công việc. Mãi đến thứ Tư, Bọ Cạp mới lao vào công việc như tính cách mọi khi của mình. Sẽ có đồng nghiệp cần giúp đỡ tổ chức một dự án; người khác cần giúp đỡ để tránh xung đột. Bọ Cạp sẽ giải quyết công việc một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vào thứ Sáu, một cuộc xung đột khác lại nổ ra và Bọ Cạp bỗng bị cuốn vào theo một cách nào đó. Nhưng vấn đề đó không kéo dài và Bọ Cạp có thể sắp xếp được tất cả.

Tử vi tình cảm tuần 02/12 – 08/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Khi sao Mộc di chuyển vào khu vực biểu đồ của Bọ Cạp kết nối với các chuyến đi ngắn và hàng xóm vào ngày 2 tháng 12. Có khả năng cao Bọ Cạp sẽ có một cuộc hội ngộ với một người hàng xóm từ thời thơ ấu hoặc sẽ có một chuyến đi picnic ngắn ngày và củng cố tình cảm với một người bạn lâu năm.

Trong tuần, Bọ Cạp sẽ tham gia vào một số nhiệm vụ và chuẩn bị quan trọng cho các sự kiện quan trọng trong tháng này. Các sự kiện thú vị trong tuần này sẽ ít nhiều liên quan đến tình yêu. Một sự kiện bất ngờ liên quan đến một tình yêu cũ hoặc một tình yêu mới. Bất ngờ đợi Bọ Cạp ở phía trước và đôi khi cơ hội mới sẽ đến từ nơi hoặc những người Bọ Cạp ít ngờ tới nhất.

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 cung Bọ Cạp ★★★☆☆

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 của Bọ Cạp dự báo, mặc dù có một số bất lợi trong tuần này, nhưng với nhiều nỗ lực và tham vọng hơn, Bọ Cạp sẽ có thể đạt được thành công quan trọng. Hãy cẩn thận nếu công việc đó có liên quan đến một người phụ nữ.

Chính trong bảy ngày này, một quá trình thay đổi có thể bắt đầu, liên quan đến một lối sống mới, chuyển đến một nơi mới để sống hoặc một công việc mới. Do đó, Bọ Cạp không nên từ chối lời mời đến một cuộc họp hoặc gặp gỡ trong tuần này. Điều quan trọng là giữ cho cuộc sống xã hội luôn năng động và cởi mở khi Bọ Cạp gặp những người hữu ích và thú vị.

Tử vi tài vận tuần 02/12 – 08/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Bọ Cạp sẽ tận dụng dịp giảm giá cuối năm trong tuần này để mua quà Giáng sinh và quần áo mới cho các ngày lễ tháng 12 và các phụ kiện quan trọng khác. Về tài chính, tuần này sẽ làm hài lòng Bọ Cạp với các khoản thu hỗ trợ cho ngân sách gia đình. Bọ Cạp cũng có thể mong đợi tiền mặt từ công việc kinh doanh của Bọ Cạp thông qua các thành viên khác trong gia đình Bọ Cạp.

Tử vi sức khoẻ tuần 02/12 – 08/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Với nhiều cuộc gặp gỡ và hẹn hò trong tuần, tinh thần Bọ Cạp đang vui vẻ hơn bao giờ hết. Bọ Cạp chỉ cần chú ý không uống nhiều đồ uống có cồn trong những cuộc vui, và tuyệt đối không lái xe sau khi uống rượu bia. Có lẽ một Bọ Cạp cẩn thận cũng sẽ không bao giờ làm như vậy. Nhưng cẩn thận không bao giờ là thừa.

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top