Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Ngọ: cát tinh tọa mệnh, đề phòng giữa tuần có họa

Xem thêm

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Ngọ tam hợp, đào hoa vận khí vượng mệnh. Có điều hung tinh xấu vẫn đe dọa, người tuổi Ngọ cần thật thận trọng vào giữa tuần.

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Ngọ

Tử vi tuần 9/9-15/9 tuổi Ngọ: Đầu tuần và cuối tuần mọi việc sẽ khá suôn sẻ, thuận lợi do cục diện tam hợp giúp vận khí vượng mệnh. Tuy nhiên giữa tuần sẽ có tương hại, tương xung, kiếp sát tạo ảnh hưởng xấu lên vận mệnh con giáp này. Cần tận dụng quan hệ tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh nhé.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Ngọ tuần 9/9-15/9

Tử vi người tuổi Ngọ Tuần 9/9-15/9cho thấy rằng đầu tuần sự nghiệp xuôi chèo mát mái. Những ý tưởng phong phú sẽ giúp cho tuổi Ngọ giành được sự chú ý của sếp lẫn đồng nghiệp. Bạn sẽ là người đề xuất những giải pháp tích cực nhất, giải quyết những khó khăn của công ty.

Tuy nhiên vì là những người thuộc trường phái hành động, bạn nhiệt tình nhưng hơi hấp tấp. Đừng vội đưa ra quyết định cho những việc quan trọng. Lời khuyên của những người đi trước giàu kinh nghiệm là vô cùng cần thiết. Đặc biệt giữa tuần có hung tinh kiếp sát, tương xung, tương hại sẽ khiến cho sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, thử thách. Bạn phải thật bình tĩnh, kiềm chế sự nóng vội của mình và giải quyết mọi chuyện bằng cái đầu lạnh. Đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ dễ dàng suôn sẻ hơn. Chúc bạn thành công!

Tử vi tài vận người tuổi Ngọ tuần 9/9-15/9

Tài lộc của người tuổi Ngọ trong đầu tuần và cuối tuần sẽ rất ổn định, thậm chí dư giả. Bạn rất tự tin về tình hình tài chính của mình. Là con giáp giỏi kiếm tiền, xông xáo năng động, bạn chi tiền cũng không hề tiếc tay. Sự phóng khoáng đó mang đến rất nhiều mối quan hệ cho bạn,

Tuy nhiên đến giữa tuần sẽ có sự hao hụt lớn về tài chính do có sao xấu kiếp sát khắc chế. Bởi vậy đừng vung tay quá trán để rồi lại phải chạy vạy vay nợ khắp nơi. Cuối tuần sẽ có sự cải thiện hơn, nhưng đừng để tài lộc về chỉ dùng để đi trả góp nhé.

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ 9/9-15/9

Vận tình cảm người tuổi Ngọ, quan hệ đào hoa từ đầu tuần và cuối tuần đã đủ chứng tỏ sự thu hút của bạn. Bạn tự tin và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Với những cặp đôi thì tình cảm càng mặn mà thắm thiết. Những người độc thân thì có cơ hội nắm bắt được nhiều mối nhân duyên tốt lành. Tuy nhiên với những người “hoa đã có chậu” thì nên an phận với nhân duyên. Đào hoa nhiều khi sẽ mang lại không ít rắc rối cho bạn cùng mối quan hệ của bạn. Giữa tuần có kiếp sát, nam giới nên bớt gia trưởng, yêu thương vợ con hơn. Kiềm chế giận giữ nổi nóng đề phòng rạn nứt tình cảm gia đình.

Tử vi sức khỏe người tuổi Ngọ từ 9/9-15/9

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ cho thấy. Giai đoạn này bạn dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên hạn chế xuất hành thì hơn. Nếu bạn có ra đường cũng nên cẩn thận để đề phòng những tai nạn bất ngờ.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top