Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Tuất – Quốc Ấn quý nhân trợ giúp nhiều

Tử vi tuần tuổi Tuất sẽ có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt nên tận dụng cơ hội đầu tuần để có thể nhận được may mắn

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Tuất để có thêm các quyết định thuận lợi cho sự nghiệp, cũng như tài vận của chính mình.

Tử vi sự nghiệp tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Tuất

Đầu tuần gặp được cục diện Tam Hội và Quốc Ấn quý nhân. Do vậy mà mọi sự thuận lợi. Gặp được nhiều sự may mắn ngay thứ 2 đầu tuần để thuận lợi công việc. Bạn có thể tranh thủ để thực hiện các kế hoạch của mình.
Vào giữa tuần, nên chú ý cục diện tương hại, sẽ chịu một vài ảnh hưởng từ đồng nghiệp của bạn. Chú ý kẻo bị hãm hại. Kiếp Sát chủ về nghi kị, là một hung tinh. Tốt nhất nên làm việc chăm chỉ, không nên lời ra tiếng vào với cấp trên hay đồng nghiệp vào hôm nay.

Tử vi tài vận tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Tuất

Tuần này đầu tuần và cuối tuần là thời điểm thích hợp để các bạn nhận sự giúp đỡ từ quý nhân. Hãy tận dụng các cơ hội thăng tiến hay tăng cường chế độ đãi ngộ thông qua hai ngày này.
Giữa tuần nên chú ý không nên đầu tư mạo hiểm. Bên cạnh đó, chúng ta nên tích trữ những khoản dự phòng tài chính để có thể chi tiêu cho bản thân. Trong các trường hợp cần thiết.
Cuối tuần hội tụ ở cục diện Tam Hợp với Hồng Diễm đào hoa, nên sẽ cần phải chi tiêu nhiều khoản hơn. Do vậy bạn cần cân nhắc chi tiêu nhiều hơn để bảo đảm cho bản thân mình có tài vận tốt đẹp nhất.

Tử vi tình cảm tuần 14/10 – 20/10/2019 tuổi Tuất

Tình cảm vào đầu tuần có vẻ tương đối thuận lợi. Những mối quan hệ mới hay cũ đều rất ổn định. Tuy nhiên mọi việc đều phải cẩn thận. Các bạn có thể xảy ra các mâu thuẫn với nửa kia vì sự ảnh hưởng của cục diện tương hại, Kiếp Sát. Nên chú ý kiềm chế bản thân để có thể hạn chế những cuộc tranh cãi có thể diễn ra.
Cuối tuần là thời cơ thích hợp để tuổi Tuất hâm nóng lại tình cảm của mình. Các bạn có thể hẹn hò, cà phê hay đi ra ngoài ăn để tăng thêm tình cảm của cả hai người.

Tử vi sức khỏe tuần tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất găp phải Kiếp Sát, Tương hình, tương hại. Do đó mà bạn cần phải có cách khắc phục và đẩy sức khỏe lên cao hơn. Nên rèn luyện bản thân thông qua các buổi tập. Đầu tuần là thời gian thích hợp để các bạn đăng ký các lớp tập luyện.
Tuy lúc đầu đi lại khó khăn nhưng mà rồi mọi thứ cũng sẽ quen và bạn sẽ có sức khỏe thuận lợi hơn. Bảo đảm cho bản thân mình được tốt hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top