Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng: Mãnh liệt như Hỏa, dịu dàng như Kim

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là những người thông minh, tài giỏi và có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Mệnh Bạch Lạp Kim là mẫu người linh hoạt, thích giao tiếp, có tính hướng ngoại.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi canh thìn 2000 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Ngũ hành: Thìn Thổ

Hướng may mắn: Tây, Tây Bắc và Bắc

Màu sắc may mắn: Vàng, bạc, xám và trắng

Kỵ màu: Đỏ, xanh lá cây, tím và ðen

Con số may mắn: 1, 7, 6

Con số xui xẻo: 9, 8, 3.

Tổng quan

Người sinh năm 2000 âm lịch là năm Canh Thìn, mệnh Bạch Lạp Kim. Thiên can là Canh Kim, địa chi là Thìn Thổ. Bạch Lạp Kim (Vàng Trong Nến) được ví như một kim loại quý hiếm, tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất. Từ “Bạch Lạp” có nghĩa là cây nến trắng, khi bị đốt thì sáp nến chảy ra.

Còn ở đây là dạng Kim loại được nung nóng chảy giống như sáp nến chảy ra khi đốt. Nạp âm này chính là dạng vật chất kim loại được nung nóng chảy, chiết tách từ tạp chất sang dạng tinh khiết, nguyên chất.

Tuổi Thìn là những người thông minh, tài giỏi và có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Mệnh Bạch Lạp Kim là mẫu người linh hoạt, thích giao tiếp, có tính hướng ngoại.

Họ có khát khao được bộc lộ bản thân mình một cách mãnh liệt, vì thế thường khó gần với những người xung quanh, để lại ấn tượng đầu tiên không mấy tốt đẹp. Bởi vậy, Canh Thìn cần chú ý điểm này. Muốn kết thân với ai phải dần dần thể hiện thái độ chân thành của mình, đừng quá vồ vập, mạnh mẽ.

Người mệnh Bạch Lạp Kim thường mang trong mình hai tố chất. Một là sự cứng rắn, nghiêm nghị, nghĩa khí, trọng chữ tín. Hai là sự nhiệt tình, sáng suốt, linh hoạt, tích cực và có chí tiến thủ. Chính vì vậy khi họ hăng hái, tích cực thì đó là biểu hiện của tính Hỏa, còn khi họ có biểu hiện thu mình thì đó là tính Kim, nghĩa là lúc đó họ cảm thấy hơi mệt hoặc đã đạt được những thành quả nhất định.

Người tuổi Canh Thìn lòng dạ vô tư, tính tình vui vẻ thẳng thắn, không bao giờ giữ trong lòng. Họ suy nghĩ đơn giản, không bao giờ có ý hại ai. Nhưng họ không đủ vững vàng, ý tưởng nhanh đến nhanh đi, tình cảm thăng trầm cũng dữ dội và hay thay đổi ý kiến. Vì vậy, những người xung quanh khó hiểu được thói quen và tính khí thực sự của họ, đôi khi còn lỡ động chạm phải "tim đen" mà hứng chịu một cơn thịnh nộ từ những người tuổi này.

Trong tình duyên, Canh Thìn 2002 thuộc tuýp đa tình. Tài lộc của họ khá hanh thông, vững vàng nhưng không có nhiều đột phá. May mắn trời cho cũng có, nhưng đừng để lòng tham che mờ mắt mà đưa ra quyết định sai lầm.

Sự nghiệp

Nữ mạng tuổi Canh Thìn là người ngay thẳng chính trực, ủng hộ bình đẳng nam nữ, có kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình và sẽ kiên cường đấu tranh vì nó. Trong cuộc sống, họ có phong cách ăn mặc tương đối đơn giản, không thích những trang phục quá diêm dúa. Họ tin rằng phụ nữ có thể làm những việc mà nam giới có thể làm và thậm chí còn đảm nhận tốt hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng có năng lực rất tốt trong công việc. Họ đa tài đa nghệ, hay có xu hướng khinh thường nam giới. Người này nên đề phòng mất chồng từ khi nào không hay đó nhé! Ngoài ra, họ là người khá thông minh sáng suốt, có thể đảm nhiệm được những chức vụ cao trong công việc.

Mặc dù có tham vọng cao nhưng Canh Thìn lại thiếu hành động. Có thể hôm nay họ suy nghĩ đến việc khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân lớn, có sự nghiệp tốt và thu nhập siêu khủng. Nhưng đến ngày mai họ lại nghĩ đến việc làm việc chăm chỉ và phấn đấu để trở thành người được yêu thích trong mắt sếp, được thăng hạng lên một vị trí cao hơn.

Mục tiêu của người này chỉ tồn tại trong tâm trí, một khi phải hành động thực tế thì bạn sẽ thu mình lại, nhất là khi gặp khó khăn, họ sẽ luôn dừng lại, thậm chí là quay đầu bỏ chạy. Vì vậy, muốn thành công thì phải thực tế hơn nữa, làm càng nhiều càng ít nghĩ viển vông, đây chính là bí quyết thành công.

Họ rất giỏi trong việc khơi dậy tiềm năng của bản thân trong cuộc sống và có thể thúc đẩy người khác. Tuy vậy cuộc sống gia đình sẽ khiến họ cảm thấy khá nặng nề. Khi còn trẻ, nữ tuổi Bính Thìn sẽ chuyên tâm vào sự nghiệp và rất giỏi ở phương diện này. Khi lớn tuổi hơn, họ mới đặt gia đình ngang hàng với công việc của mình và có sự điều chỉnh tốt hơn. 

[postblock id="top"]

Tài vận

Tuổi Canh Thìn thích xa hoa sang trọng. Họ thích ở trong một ngôi nhà đẹp đẽ, luôn điểm trang cho mình một vẻ ngoài thoải mái và tinh tế để giúp bản thân hạnh phúc. Họ có nhu cầu quá mức về những thứ đẹp đẽ cao sang, vì thế mà khiến cho bản thân có xu hướng trở nên lười nhác và ỷ lại. Nhưng sẽ là không công bằng nếu nói Canh Thìn là người lười biếng, thực chất những người này rất chăm chỉ và cẩn thận trong công việc.

Người sinh năm 2000 tuổi Thìn trời sinh thông minh lanh lợi. Họ phản ứng nhanh nhạy, có tài quan sát. Chính vì thế mà vận Thứ tài rất tốt, dễ dàng thu được những khoản lợi nhuận bất ngờ. Tuy nhiên, đối với họ thì tiền bạc chỉ là thứ để con người thuận lợi đạt được mục đích lớn nhất của cuộc đời mà thôi.

Tiền tài không phải là thứ quan trọng đối với con giáp này. Điều mà họ luôn muốn có được chính là thực hiện được ước mơ, lý tưởng của mình. Tài vận được thuận lợi và dồi dào nhưng vẫn phải cẩn trọng trong mọi việc. Bắt đầu từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho đến khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại mà thôi.

Tình cảm

Người mệnh này trời sinh đa tình, dễ yêu sớm, có nhiều kinh nghiệm tình trường nhưng phần lớn chết không bệnh tật. May mắn là đến tuổi trung niên, họ có thể an cư lạc nghiệp, nắm tay một người, toàn tâm toàn ý. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, bạn vẫn có thể gặp rất nhiều cám dỗ, phải biết tiết chế bản thân để giữ hạnh phúc cho gia đình của mình.

Cuộc sống gia đình của người này rất hạnh phúc, thường xuyên có những thay đổi đáng mừng. Ví dụ như được nhận vào một công việc mới, được thăng chức, tăng lương,… Ngoài ra, tài lộc và sức khỏe của gia đình cũng khá tốt. Vì vậy, chỉ cần biết trân trọng và sống hiện tại, bạn nhất định sẽ an ổn sung sướng cả đời.

Trong các mối quan hệ, các cô gái tuổi Rồng nhìn chung khá thụ động, nhưng cuộc sống hôn nhân của họ nhìn chung tốt đẹp.

Phụ nữ tuổi Thìn có năng lực tốt và không bao giờ thiếu người ngưỡng mộ, vì vậy họ quen với sự thu mình trong cuộc sống và có xu hướng phớt lờ cảm xúc của người khác. Cô gái tuổi Thìn là người nhiệt tình và thích sôi nổi, nhưng đôi khi họ lại quá nóng nảy và không thể giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh, vì thế mà dễ chịu tổn thương và tổn thất. Họ bướng bỉnh, hống hách và thậm chí hơi vô lý khi đối mặt với những người xúc phạm mình, cần phải chú ý hơn ở mặt này.

Canh Thìn mệnh Kim kết duyên cùng tuổi Bính Tý, Giáp Thân, hay Giáp Dần đều tốt. Vợ Chồng hỗ trợ cho nhau, chung sống lâu bên. Kết duyên cùng các tuổi khác như Hợi, Dậu cũng được tốt cả. Tuổi này được duyên phận đoan chính " Trai anh hùng sánh gái thuyền quyên ". Cuộc sống hạnh phúc dư đầy.

tử vi trọn đời tuổi canh thìn 2000 nữ mạng

Sức khỏe

2000 mệnh Kim thường gặp nhiều vấn đề về đường hô hấp, lưng, mũi và da liễu. Nếu không cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì từ lúc trẻ đã có dấu hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng. Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng nên cẩn thận chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cho chính mình. 

Người mạng Kim thì có thiên hướng là hô hấp kém, nên dưỡng sinh khí quản, cổ họng và phổi. Tiếp theo là thắt lưng và da dẻ.

Nguyên lý dưỡng sinh trọng điểm thì nên giữ gìn không khí trong môi trường sống sạch, nhà ở nên đầu tư hệ thống thông khí, trồng cây cảnh để làm sạch không khí. Ngoài ra, cần chú ý nâng cao hệ miễn dịch, ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C, món ăn giúp thanh nhuận phế quản để làm đẹp da và tăng sức đề kháng. 

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Người tuổi Thìn thường xuyên khó chịu buồn bực, tỳ vị hư nhược, thích hợp sống ở tầng 5 và tầng 10 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 2, tầng 7 (tầng quý nhân). Gợi ý các tầng tốt nhất nên chọn là tầng thứ 2, 5, 7, 10, 12, 15. Tầng không tốt cho bạn là thứ 3, 4, 8, 9, 13, 14.

Các tầng giúp thúc đẩy tài vận là 1 và 6. Bởi ngũ hành của Thìn là Thổ, bạn thích hợp với những ngôi nhà ở chính giữa khu dân cư, nhà hướng Đông Nam ở nơi vắng vẻ. Cửa chính theo hướng Đông Nam, Tây, Bắc là tốt nhất, thích hợp với các tầng 5, 6, 7, 8.

Chọn tầng chung cư theo tuổi

- Người sinh năm Giáp Thìn (1964) có ngũ hành là mộc, tương sinh với số 3 hoặc 8.

- Người sinh năm Bính Thìn (1976) có ngũ hành thuộc hỏa, số tầng phù hợp để sinh sống là 2, 7.

- Người sinh năm năm Mậu Thìn (1988), ngũ hành thuộc thổ, tương sinh với số 5 và 0.

- Người sinh năm Canh Thìn (2000), ngũ hành thuộc vàng, số tầng phù hợp để ở là 4 và 9.

- Người sinh năm Nhâm Thìn (2012) có ngũ hành thuộc thủy, số tầng phù hợp để sinh sống là 1, 6.

Chọn tầng theo mục đích

- Các tầng có thể thúc đẩy vận may của bạn là 5 hoặc 0, chẳng hạn như tầng 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

- Số tầng có lợi cho tài lộc của bạn là 1, 6 như 1, 6, 11, 16, 21, 26, v.v...

[postblock id="bottom"]

Cấm kỵ phong thủy tuổi Thìn

Tránh đeo đồ trang sức hình tuổi Tuất

Thìn và Tuất là mối quan hệ xung khắc kiêng kỵ nhất, nó gây tổn hại về mặt tài vận. Vì vậy tuổi Thìn không nên đeo hoặc đặt đồ trang trí có hình chó để tránh ảnh hưởng xấu đến bản thân.

Tránh kê giường ngủ theo hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc này là hướng của tuổi Tuất, mà Thìn Tuất lại tương xung, vì thế tuổi Thìn cần tránh vị trí này hết mức có thể. Đây là hướng cực kỳ bất lợi cho bạn. Nếu ngủ ở hướng đó lâu dài cũng giống như là tự mình đi vào xui xẻo.

Tránh nuôi chó và mèo

Tuổi Thìn và Tuất tương xung, cùng Mão tương hại, vì thế nên nuôi chó mèo không hợp. Khiến cho vận trình trắc trở, sự nghiệp bị tiểu nhân hãm hại, công việc gặp trục trặc. Chuyện bị hao tài, lại còn rước họa vào thân.

Tránh bài trí bàn làm việc không hợp lý

Nếu là tuổi Thìn, bạn nên chú ý đến Phong thủy văn phòng nếu muốn sự nghiệp suôn sẻ. Mặt bàn phải được giữ sạch sẽ, gọn gàng và không nên để lộn xộn. Có thể đặt búp bê rối và các đồ trang trí khác.

Tránh cộng tác với tuổi Tuất và Mão

Vì ảnh hưởng không tốt với nhau nên tuổi Thìn nên tránh hợp tác, kết bạn hoặc yêu những người tuổi này. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến xung đột, khiến cho hại mình hại cả người.

Diễn biến từng năm

- Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi trong cuộc sống có nhiều vận may, nhất là về tình cảm và tiền bạc. Năm 18 tuổi, gia đình có chút bất hòa, tuy nhiên trong năm tài chính khá tốt. Năm 19 tuổi cẩn thận trong các mối quan hệ xung quanh, tránh hao tổn tiền bạc. Năm 20 tuổi, phát triển sự nghiệp trong năm này sẽ đạt được những thành quả nhất định.

- Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có nhiều vận may tốt đẹp, tình cảm phát triển khá thuận lợi. Năm 22 tuổi, trong năm gặp chút vướng mắc và xui xẻo. Năm 23 tuổi, trong công việc gặp phải trở ngại ảnh hưởng tới tiền thưởng cuối năm. Năm 24 tuổi, năm này không có chuyện đàng chú ý, là năm thích hợp cho những chuyến đi chơi, dã ngoại. Năm 25 tuổi, làm ăn nên cẩn thận, tránh hao tài.

- Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, cuộc sống có nhiều chuyện vui, tình cảm gia đình thuận hòa, cuối năm có vận tài chính. Năm 27 tuổi, vướng phải nhiều chuyện rắc rối, thị phi không chỉ làm ảnh hưởng tới công việc mà còn gây chia rẽ về tình cảm. Năm 28 tuổi, chú ý hơn trong mọi chuyện, làm việc nên cẩn thận, tránh tai tiếng, trong năm không nên đầu tư quá lớn. Năm 29 tuổi, vận may quay trở lại, gia đình có nhiều niềm vui, trong năm có vận may con cái. Năm 30 tuổi, chú ý hơn tới sức khỏe, tránh mắc bệnh vặt.

- Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, trong năm không nên đầu tư tiền bạc, làm ăn quá lớn. Năm 32 tuổi, cẩn thận hơn trong công việc, khi quyết định vấn đề nào đó cần phải suy nghĩ kỹ càng. Năm 33 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, công việc trong năm không có bước phát triển. Năm 34 tuổi là năm thích hợp để phát triển sự nghiệp lên cao hơn nữa, tuy nhiên vào cuối năm cần cẩn thận hơn trong một số dự định lớn. Năm 35 tuổi, tài lộc tới, nhiều cơ hội trong công việc.

- Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, trong công việc có nhiều thuận lợi, tuy nhiên cần phải đề phòng kẻo có kẻ hớt tay trên. Năm 37 tuổi, gia đình có xảy ra chút vấn đề tuy không nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng phần nào tới tình cảm của các thành viên đối với nhau. Năm 38 tuổi, công danh có bước phát triển, được “quý nhân” giúp đỡ nên sự nghiệp khá thuận lợi, tiền tài nhiều. Năm 39 tuổi, gia đình xảy ra vướng mắc, cần dành nhiều thời gian quan tâm chú ý hơn tới các thành viên. năm 40 tuổi, sức khỏe không được tốt, cần chú ý hơn.

- Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, gặp phải nhiều chuyện xui rủi, đề phòng bệnh tật. Năm 42 tuổi, người thân gửi tin mừng, gặp lại người quen biết xa cách lâu ngày. Năm 43 tuổi, ra ngoài cẩn thận, chú ý bổn mạng, không nên xuất hành đi xa, hoặc đầu tư tiền của quá nhiều. Năm 44 tuổi, công việc sự nghiệp bình thường, không có dấu hiệu phát triển, tình cảm gia đình trong năm có nhiều tốt đẹp. Năm 45 tuổi, có vận may tài lộc.

- Từ năm 46 tuổi đến cuối đời: Năm 46 tuổi, cẩn thận hơn về sức khỏe, nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và quan tâm gia đình. Năm 47 tuổi, cuộc sống nhiều niềm vui, tài lộc phát triển. Năm 48 tuổi, gia đình có điều bất ổn, nhiều chuyện buồn phiền. Năm 49 và 50 tuổi, cuộc sống diễn biến bình thường, không có nhiều chuyện cần phải lưu ý, cuộc sống khá an nhàn.

Như vậy, trên đây là Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng do Tử Vi Số tổng hợp. Để biết tuổi Canh Thìn 2000 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?..., mời quý bạn theo dõi thêm tại những bài viết thuộc chuyên mục Tuổi Thìn của chúng tôi.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top