Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi thứ ba, ngày 22/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý phát triển ổn định

Tử vi thứ ba, ngày 22/10/2019 của 12 con giáp: Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý.

Xem thêm

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Bản mệnh rất tích cực học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công nhất định.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu  làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Cát tinh Thiên ất là dấu hiệu tốt lành cho công việc. Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuy nhiên cục diện Tương Phá sẽ gây ra nhiều bất lợi ngáng đường con giáp này. Hãy bình tĩnh và xử lý mọi chuyện sau khi đã cân nhắc kĩ càng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 22/10/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy trong công việc, tuổi Dần rất năng nổ và nhiệt huyết vì đang chuẩn bị cho những kế hoạch, dự án mới. Nhìn chung bạn khá là bận, nếu có thể tìm được người cùng hợp tác, chia sẻ bớt gánh nặng thì hiệu quả sẽ cao hơn là một mình đảm đương. Đừng lo lắng rằng công sức của mình sẽ bị ai đó cướp mất mà từ chối sự giúp đỡ.

Tử vi báo rằng tuổi Dần gặp Tam hội nhập mệnh thì vận trình sự nghiệp, công danh phất lên như diều gặp gió. Không những có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên, bản mệnh còn trở nên quyết đoán và táo bạo hơn hẳn thường ngày. Bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và sẵn sàng thể hiện bản lĩnh của mình. Người làm kinh doanh buôn bán thì ăn nên làm ra, cùng đối tác hợp tác thành công. Người làm văn phòng, nhà nước thì tiến tới, công việc thuận lợi. Có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 22/10/2019

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ, che chở, giúp nhận ra một số khả năng tiềm ẩn của mình. Con giáp này hãy chăm chỉ học tập, trau dổi kiến thức, nâng cao chuyên môn và phát triển kỹ năng đó vì nó sẽ là nền tảng tốt để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình, tuổi Mão cần biết cách nắm bắt điểm yếu và biến chúng thành lợi thế của mình. Con giáp này đừng bao giờ cố giấu giếm vì đến khi ai đó nhận ra bản mệnh sẽ cảm thấy tự ti hơn và không còn chút sức mạnh nào để tiếp tục hoàn thành mục tiêu cuộc sống.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không may hôm nay, nhưng đừng vội đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai bởi cách cuộc sống diễn ra phản ảnh chân thực cách con giáp này nghĩ và hành động. Tử vi hàng ngày khuyên bản mệnh xem xét lại bản thân mình còn thiếu sót ở đâu để sửa đổi và nhanh chóng cải thiện tình hình. Ngày Thìn Thìn tự hình thì bản mệnh có tài mà không gặp được cơ hội tốt. Hành sự không đầu không cuối.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có một ngày tương đối bận rộn với công việc. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình. Hãy nỗ lực nhiều hơn chớ nên vội vàng bỏ cuộc sớm. Tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc chính là ưu điểm giúp bạn nhận được sự ưu ái của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Thiên Ất quý nhân là một trong 4 Tứ trụ, là cát tinh chủ về trí tuệ, sự thông minh, đóng vai trò giải nguy cứu trợ. Thiên Quý tinh là ngôi sao mang đến sự may mắn, tốt lành, được quý nhân giúp đỡ. Kết hợp với quan hệ Tương Sinh và ngày Thanh Long, sự nghiệp của bạn sẽ những bước tiến triển rất thuận lợi. Có thể là một cơ hội phát triển vô cùng hời sẽ rơi vào tay bạn trong hôm nay. Đừng ngần ngại mà hãy nắm lấy để thúc đẩy thành công lẫn tài vận của chính bạn. Tuy nhiên nếu có tiến hành, hãy chú ý lường trước mọi rủi ro có thể xảy ra. Nếu không, chính sai lầm sẽ phản bội lại bạn đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo sẽ hỗ trợ về nhiều mặt cho bạn. Ngày này bạn sẽ có điềm lên chức, học hành tấn tới, rất tốt cho các em học sinh. Tuy nhiên trong công việc, bạn sẽ gặp biến động hoặc thay đổi. Do may mắn rơi vào ngày Thanh Long Hoàng Đạo nên chắc chắn điều đó sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Hôm nay, Thiên Ất quý nhân cùng phối hợp với Quốc Ấn tinh đại diện cho điềm lên chức hoặc quyền uy trong tay. Bởi vậy ngày này sẽ rất thuận lợi cho những người làm lãnh đạo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Mộc là cục diện bao gồm Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Bởi vậy, hôm nay tuổi Thân sẽ phát huy khả năng giao tiếp đến tối đa. Bạn được mọi người nể phục và yêu quý bởi khả năng ứng đối, xử lý tình huống rất khéo léo. Giúp dẹp yên mọi rắc rối và vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc.

Hơn nữa, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với lãnh đạo nên có khả năng được lưu ý, cất nhắc. Những ai có dự định muốn tiến hành thì nên tranh thủ thực hiện vào ngày hôm nay. Đừng ấp ủ giấc mơ quá lâu để rồi đi vào dĩ vãng. Bởi tính cách của tuổi Thân vốn không thực tế, hay mơ mộng chứ không dám biến nó thành sự thật.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 22/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, công việc vì thế mà tương đối suôn sẻ. Bên cạnh đó, ngày hoàng đạo cũng thích hợp để cho bạn đi phỏng vấn một vài nơi. Nếu biết cách duy trì những cuộc trò chuyện tốt đẹp, cơ hội để được nhận vào làm là rất cao.
Tuy nhiên nên cẩn thận một chút với thần sát Mộc Dục tinh. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 22/10/2019 tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương xung Thìn – Tuất sẽ ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Tuất. Bạn sẽ bị trường khí làm cho ảnh hưởng, ham tranh luận hơn. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.
Thần sát Hoa Cái là một ngôi sao tài năng nhưng có phần cô độc. Những người tuổi Tuất làm việc trong các ngành sáng tạo nghệ thuật sẽ có được những may mắn tốt đẹp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 22/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi gặp sao Vong Thần vào ngày đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế mà được bạn giải quyết một cách nhanh chóng nhất.
Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Điều này ảnh hưởng đến các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nó khiến cho bạn khó lòng có được một mối quan hệ tốt. Do vậy cần phải thay đổi tính cách. Có như vậy mối quan hệ trong công việc sẽ tốt đẹp và có lợi hơn cho chúng ta.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/10 tuổi Hợi

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top