Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tự lập, Dần thông minh

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp ngày 2/11/2019 rơi vào thứ 7 tức ngày 6/10/2019 âm lịch. Tuổi Dần tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ, quan hệ xã giao cực tốt.

Tử vi ngày 2/11/2019

Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 con giáp sẽ bàn kỹ hơn về những thuận lợi và khó khăn trong sự nghiệp của các bạn vào ngày thứ 6 này.

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Nhưng may mắn thay có Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Lại gặp tháng Hợi danh lợi là có. 

Những việc làm vào ngày hôm nay nên hành sự có đầu có cuối, theo kế hoạch mà từng bước thành công. Nếu có ý định hợp tác làm ăn lớn nên cân nhắc. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. 
Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hành xử lễ độ. Tránh nói chuyện không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Người này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.
May mắn tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Gặp tháng Hợi danh lợi sẽ có được quý nhân che chở, vượt qua khó khăn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ, quan hệ xã giao cực tốt. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Được phúc lộc che chở, gặp chuyện khó dễ thoát. Phần nhiều là túc trí đa mưu, ngày này nên hạn động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. 
Cần chú ý có Vong Thần nhập mệnh tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Gặp chuyện không vừa ý dế khiến tinh thần bất định.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Mão vẫn đang tiến triển rất tốt. Con giáp này có tài và cơ hội thể hiện năng lực bản thân đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí bản mệnh còn có nhiều không gian phát triển hơn thế.

Đối với con giáp này, công việc luôn là một điều gì đó thiêng liêng và có thể khẳng định được giá trị của bản thân. Tuổi Mão đi làm ngoài mục đích kiếm tiền, lo cho cuộc sống thì đó còn là niềm đam mê, sở thích, được cống hiến và làm việc hết mình. Bản mệnh không ngừng đặt ra cho mình những mục tiêu, chinh phục những đỉnh cao mới.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy đường sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày này này không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này có tài nhưng lại khá cố chấp và bảo thủ, đó chính là nguyên nhân khiến bản mệnh dễ phạm phải sai lầm trong công việc, vì vậy cần lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn trước khi tiến hành.

Bạn hãy xem những lần thất bại này là trải nghiệm mới để tận hưởng cuộc sống và xốc lại tinh thần. Khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì đừng có oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá:★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng đường công danh sự nghiệp tuổi Tỵ đang phát triển và thăng tiến, con giáp này có tinh thần trách nhiệm, hơn thế nữa năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Con giáp này không bao giờ muốn bỏ cuộc hay chịu khuất phục trước thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng thành công nhỏ nhoi nhôi.

Ngày này, bản mệnh có thể sẽ nhận được lời mời công tác bất ngờ hoặc có dấu hiệu thay đổi nơi làm việc. Đây có thể sẽ là một bước tiến quan trọng cho tuổi Tỵ trên con đường sự nghiệp. Chuyến đi sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ được năng lực và phẩm chất của mình. Đừng bỏ lỡ thời cơ vàng bạc bạn nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay có sao Đào Hoa chiếu mệnh, chứng tỏ các mối quan hệ của bản mệnh sẽ được duy trì rất tốt vào hôm nay. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc rằng các dự án trong công việc sẽ được tiến hành thuận lợi. Sự thông minh, duyên dáng và khéo léo trong giao tiếp khiến cho bạn chiếm được sự tin cậy của đối tác. Ngày này sẽ thuận lợi cho các giao dịch, kí kết hợp đồng cùng những người thiên về ngành ngoại giao. Nếu chẳng may có xuất hiện khó khăn gì, tuổi Ngọ sẽ đủ sức giải quyết và xoay chuyển tình hình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. May mắn sẽ gọi tên bạn vào hôm nay. Tam hợp Mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi còn có tên là nhóm ngoại giao. Khả năng giao tiếp và ứng xử của tuổi Mùi sẽ là cứu cánh cho bạn trong mọi khó khăn cũng như cơ hội ngày này. Tâm trí của bạn sẽ vô cùng linh hoạt và nhạy bén. Đừng ngại đưa năng lực của mình ra để giúp đỡ cho người khác khi cần nhé. Đồng nghiệp sẽ vô cùng cảm kích và biết ơn bạn. Biết đâu điều này sẽ là viên gạch đầu tiên, đặt nền tảng cho một tình bạn bền vững lâu dài?

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo sẽ tạo ra một số thay đổi trong công việc của bạn. Do gặp ngày Hắc Đạo, bạn có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Tuy nhiên cùng với cơ hội là bạn sẽ phải đưa ra một số sự đánh đổi nhất định. Không có điều gì đến dễ dàng. Muốn đạt được một điều gì đấy, bạn cần phải cố gắng và nỗ lực và kiên trì gấp đôi. Nếu có đang bước đi trên con đường khó khăn, đừng vội bỏ cuộc nhé! Chạy theo ước mơ, thành công sẽ chạy theo bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Tuổi Dậu đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung, chịu nhiều đao thương, vất vả. Sự nghiệp suy nghĩ không thấu đáo nên dẫn đến bị nạn, biến động môi trường và nhiều vị trí công tác khác nhau. Có thể bị thay đổi vị trí, đi công tác. Bạn cần phải cân nhắc lời nói chuyện với đồng nghiệp, trong công việc dùng có xung đột ý tưởng cũng không nên phản ứng quá gay gắt.
Giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn. Nhận được nhiều sự cân nhắc của cấp trên, có cơ hội thăng tiến cao hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp rơi vào cục diện lục hợp quý nhân phù trợ. Ngày nay bạn có thể tạo nên sự may mắn cho mình, làm ăn thịnh vượng, phát tài. Công việc hay sự nghiệp đều có những bước tiến mới, có thể thu hút nhiều mối làm ăn, nhận được sự yêu thích của cấp trên và đồng nghiệp.
Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh. Làm việc gì cũng có thể tương đối thành công, thông minh hiểu chuyện. Có tố chất để phát triển.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp gặp được cục diện tam hợp nhóm ngoại giao, giỏi về giao tiếp ăn nói. Do vậy dễ gây dựng được mối quan hệ đối với đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác.
Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù. Do vậy họ vừa làm tốt công việc lại có thể đáp ứng nhận được sự kỳ vọng của cấp trên.
Hôm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến hơn và nếu biết nắm bắt thì chúng ta sẽ có được những công việc tốt đẹp hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/11 tuổi Hợi

 

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top