Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý dễ thất thoát tiền bạc

Xem thêm

Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Là ngày Câu Trần Hắc Đạo nên sẽ có những bất lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019

Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 7, ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Là ngày Câu Trần Hắc Đạo nên sẽ có những bất lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★

Ngày có Kiếp Sát người theo tổ nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ hãm hại, đặt điều hủy hoại uy tín. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận kẻo tính toán nhầm lẫn, thâm hụt, thất thoát. Trong thời gian đầu tuần hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.

Công việc bận rộn, việc cũ việc mới dồn dập bận rộn giải quyết, phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả. Tâm tư bất ổn nên dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Công việc khó được vẹn toàn như ý. Dễ nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Công việc này này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. 

Ngày này tinh thần mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn trong mọi việc. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật sẽ thuận lợi.
Nam giới dễ có được thành công. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, được chứng minh tài năng, sự thông minh, nhạy bén. Công việc giải quyết ổn thỏa. Ngày chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này nên giữ trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Nếu không sẽ dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ, cần biết kiểm soát bản thân nếu không dù túc trí đa mưu nhưng khó thành công. 
Dễ đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Tâm thần bất ổn, dễ sinh thị phị họa hạn. Nên mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ dễ mất lòng người xung quanh. Đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nhưng cẩn thận kẻo 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể. May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Cẩn thận làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 16/11/2019

Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão chủ yếu có nhiều điềm may mắn, thuận lợi trong công việc. Con giáp này là người thân thiện, hòa nhã dễ gần nên luôn được đồng nghiệp và cấp trên quý mến. Chính vì vậy mà khi gặp khó khăn thì mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bản mệnh gặp Dịch Mã thì công việc có xuất hiện sự thay đổi vị trí, có thể sẽ phải đi xa để hoàn thành nhiệm vụ.

Để cải thiện năng suất công việc và mang hiệu quả, sự bứt phá hơn trong công việc thì con giáp này nên chia các kế hoạch theo từng khoảng thời gian nhỏ. Điều này có thể khá áp lực và khó chịu, nhưng nó sẽ giúp người tuổi Mão bước ra khỏi vùng thoải mái và làm việc một cách thực sự.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết tuổi Thìn khá dứt khoát trong các quyết định, nhưng không phải việc gì con giáp này làm cũng đúng nên đừng khoe mẽ quá về khả năng của bản thân. Sự thật là ngoài kia còn có rất nhiều người tài giỏi, thậm chí hơn bản mệnh rất nhiều, vì vậy hãy luôn giữ tâm thế ham học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh mình sẽ tốt hơn cho tương lai.

Ngày này có điềm báo Dịch Mã cho thấy tuổi Thìn có thể sẽ phải di chuyển, bôn ba đây đó vì công việc. Ngày Đinh Tỵ gặp tháng Hợi thì chủ điềm vất vả, người tuổi Thìn sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được kết quả mà mình mong muốn. Bản mệnh vốn là người tài giỏi, chăm chỉ nỗ lực thì chắc chắn sẽ có ngày hái được trái ngọt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ dù đối mặt với khó khăn nào trong công việc cũng đều nhanh chóng xử lý một cách khéo léo nhất có thể. Không những thế, đây còn là lúc con giáp này thể hiện sự tinh thông, kỹ năng hoàn hảo, phản ứng nhanh nhạy, điều này khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ghi nhận tài năng của bản mệnh.

Con giáp này cần định hướng lại công việc của mình, biết điều mình mong muốn là gì, niềm đam mê và nhiệt huyết của mình ở đâu. Việc thay đổi không bao giờ là quá muộn, chỉ cần người tuổi Tỵ nỗ lực hết mình và kiên trì đi theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn sẽ đạt được thành công xứng đáng mà thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam Hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo) thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Được phúc lộc che chở. Nếu gặp ngày hắc đạo hay khắc với năm thì gặp chuyện khó sẽ xoay sở rất tốt. Người này có nhiều chuyện không vừa ý, uy lực không đủ nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Bản thân bạn chỉ cần có chính kiến hơn trong công việc sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn, đừng ba phải mà nghe lời kẻ tiểu nhân, tự chuốc vạ vào thân là được.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo, mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Quan hệ này giúp phát huy những thế mạnh của những người mệnh Thổ, trong đó có tuổi Mùi. Bạn tuy không phải là người giỏi xông pha và luôn biết cách tỏa sáng như mệnh Hỏa. Nhưng bù lại, tuổi Mùi giỏi sức chịu đựng và rất giàu kiên nhẫn. Bạn không nề hà, ngại khó ngại khổ. Cộng thêm với tính cách hòa nhã, hiền lành, các đồng nghiệp rất quý mến và luôn sẵn sàng tương trợ cho bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 16/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp Hình Thị Thế, những người có chức tước, địa vị nên cẩn thận. Đừng quá phô trương thanh thế mà nên thu gọn cái đuôi của mình vào. Bạn cũng không nên làm việc quá lao lực, chỉ khiến tổn hại sức khỏe nhiều hơn. Hơn nữa nếu giúp phải người vô ơn, tiểu nhân thì sẽ rất mệt mỏi vô ích. Ngày này, hành sự sẽ thành công nhưng chú ý không được vi phạm tiểu tiết. Chỉ cần sơ sảy là sẽ khiến cho mọi chuyện trượt xa hơn bạn nghĩ.  

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 16/11/2019

Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay gặp cục diện tam hợp Kim cục , tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều sự may trong công việc. Sự quyết đoán và cá tính mạnh mẽ trong công việc sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúng ta nhận được nhiều sự hồi đáp hơn từ phía các đối tác và kế hoạch sẽ có vẻ khả quan hơn.

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tướng tinh là mật mã, dấu hiệu có thể được thăng chức, tăng lương. Vận số liên quan đến sự nghiệp hôm nay của tuổi Tuất có vẻ tốt hơn. Bạn nhận được nhiều may mắn và cơ hội để thăng tiến hơn. 

Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, Tướng Tinh có nghĩa là bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt (bạn đang làm lãnh đạo tốt, có uy tín tốt). Bạn đang là nhân viên, Tướng tinh có nghĩa là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương.

Thần sát Vong Thần gặp ngày hắc đạo: tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Nên công việc tương đối ổn định, gặp được nhiều thời cơ thể phát triển, nắm bắt cơ hội.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 16/11/2019

Đánh giá ★★★✩✩

Cục diện Tị Hợi tương xung: Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người. Do vậy mà dễ dàng đàm phán với đối tác vì những năng lực của mình. Do vậy mà hôm nay bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bạn là người tương đối không muốn buông tha cho người khác. Nên mối quan hệ với đồng nghiệp lại không được tốt lắm. Bạn nên tìm cách giữ cho mình sự bình tĩnh để có thể dung hòa được với các mối quan hệ đồng nghiệp khác nhau hơn.Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Các công việc cần giao tiếp nhiều cũng rất phù hợp với bạn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/11 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top