Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp: tuổi Ngọ – nhà hùng biện đầy nhiệt huyết

Xem thêm

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Kỷ Tị, tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo nên sẽ có những bất lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 28/11/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Là ngày Chu Tước Hắc Đạo nên sẽ có những bất lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★

Ngày này cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ được đề bạt. Những người theo tổ nghiệp, gia truyền cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản bị tiểu nhân đặt điều, tổn hại uy tín, thanh danh. Ngày suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Nên cần cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.

May mắn gặp được quý nhân vận sẽ phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ được đề bạt. Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Ngày này trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, suy tư về điều gì đó xa vời. Thuận lợi cho những người làm văn học nghệ thuật. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. 
Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Ngày này đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành, đường học gặp vận quý nhân. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa.

Làm việc rất chuyên tâm, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Đối với nam giới, nếu tích cực sẽ có thể có được thành tựu. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này dễ tính tình hiếu thắng, bị đả kích gây tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, túc trí đa mưu nhưng khó thành công
Ngày này dễ làm ơn mắc oán, vì người khác mà ra tay giúp đỡ nhưng không được hàm ơn. Hành sự thận trọng, không phô trương, khoe khoang. Hành sự sẽ thành công, bởi chỉ chút sơ sảy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm cãi cọ, kiện tụng. Nhờ vận quý nhân đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 
Công việc cứ làm theo kế hoạch mới ổn định. Được vận học hành tấn tới, nên chú tâm việc học. May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có điềm báo thay đổi công việc, đi công tác hoặc bôn ba vì công việc. Tuổi Mão có một ngày làm việc tương đối thuận lợi. Có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình. Con giáp này tính cách thật thà, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên dường như ai cũng yêu quý bản mệnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, hôm nay không phải là ngày thích hợp để ký kết hợp đồng, kinh doanh cầu tài lộc cho các tuổi Thìn. Kết quả công việc của bạn có thể sẽ không được như ý muốn, dễ gặp thị phi, tranh cãi, lợi nhuận thu được thấp. Tuy nhiên, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên trong ngày khá tốt. Ai cũng có những ngày thiếu năng suất và người xung quanh hoàn toàn thông cảm với bạn vì điều này.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ có một ngày làm việc khá năng suốt và ổn định. Tuy gặp những vấn đề phát sinh bất chợt song nhờ vào năng lực và bản lĩnh của mình mà bản mệnh đã giải quyết êm đẹp, nhanh gọn. Ngày này không thích hợp để tiến hành đàm phán, ký kết giao dịch nên nếu con giáp này đang có ý định thuyết phục đối tác làm ăn thì nên đợi đến một thời điểm thích hợp hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/11/2019 cho thấy. Cục diện Tam Hội ngày hôm nay là sức mạnh lớn nhất, nhất là lại gặp ngày Hoàng đạo nên sẽ hỗ trợ tốt hơn cho sự nghiệp tuổi Ngọ. Hôm nay, bạn sẽ bộc lộ mạnh mẽ những tính chất của người thuộc hành Hỏa. Đó là cách suy nghĩ nhanh như chớp, có tố chất để làm những công việc sáng tạo, và có thể trở thành nhà hùng biện đầy nhiệt huyết. Phong cách quản lý cứng nhắc, hay mơ mộng, thiếu thận trọng. Nói chuyện và hành động dễ gây tổn thương người khác. Người mệnh Hỏa rất giỏi và không ngại những vấn đề khó khăn, tuy nhiên trong công việc họ dễ gây căng thẳng với đồng nghiệp. Họ cũng thường thường phát triển sự nghiệp mạnh mẽ nhưng do quá tham vọng, kiêu ngạo nên dễ bị thất bại do bất cẩn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Nếu phối hợi cùng những người đồng nghiệp này, tuổi Mùi chắc chắc sẽ thành công trong mọi dự án. Họ có thể bổ sung những khuyết điểm, và kích thích những năng lượng trong nhau. Tuy nhiên nhóm 3 con giáp này khá là không thực tế và khá cảm tính. Khiến cho nhiều tính toán khó thành hiện thực.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay gặp quan hệ tương phá, có Tị phá Thân, hỏa hóa kiếm phong. Sự nghiệp của bạn sẽ phần nào gặp bất ổn, gấp khúc. Bởi vậy, con giáp này dễ làm ơn nhưng lại mắc oán hoặc giúp nhầm kẻ vô ơn. Trong phá có hợp, tức là bại rồi lại thành công. Bạn cần đề phòng có người cạnh tranh, dùng trò gian lận sau lưng mình. Chỉ có lợi khi gặp khó khăn, tự bản thân phải vươn lên thì mới thành công.  

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày hôm nay tuổi Dậu rơi vào nhóm tam hợp Tị – Dậu. Là tổ hợp tam hợp kim cục, chủ về trí thức. Công việc hôm nay tương đối thuận lợi. Rơi vào tam hợp trí thức nên là người thông minh, các tính mạnh mẽ và kiên quyết. Nhờ vậy mà họ có thể quyết đoán hơn trong công việc. Các mục tiêu nghề nghiệp hôm nay của bạn đều có thể được hoàn thành nhanh chóng.

Sự nhanh nhẹn và nhiệt tình trong hôm nay sẽ khiến cho bạn nhận được sự yêu thích của đồng nghiệp, sự trọng dụng của cấp trên. Tuy nhiên nên rèn luyện các giao tiếp tốt hơn. Không nên quá ba hoa chích chòe sẽ gây thiện cảm không tốt đối với người đối diện. Đặc biệt là với đối tác.

Thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tướng Tinh chiếu mạng. Trí tuệ thông minh của bạn phù hợp với các chức vụ như người đứng đầu, nhà lãnh đạo của giới doanh nghiệp, kinh doanh. Hôm nay là ngày hoàng đạo, do vậy mà người tuổi Tuất sẽ giống như hổ mọc thêm cánh. Có thể đáp ứng được các tham vọng của bạn.

Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Nên đề phòng ngày hắc đạo có thể làm ảnh hưởng đến những sự hợp tác trong công việc của bạn. Do vậy nên cẩn thận với các quyết định hợp tác. Bạn có thể ký kết hợp đồng nhưng không nhất thiết là ký vào ngày hắc đạo như hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Hợi rơi vào tương xung, mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên có thể như nước với lửa, xung đột nhiều điều. Do vậy mà chúng ta cần phải có thêm sự bình tĩnh để hóa giải các loại tương xung ảnh hưởng này. Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.
Nhật trụ Dịch Mã chủ phải đi lại, năng động thì mới có sự thăng tiến.
Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/11 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top