Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tinh thần quật cường

Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn gặp thần sát Lộc Thần. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rấ

Xem thêm

Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 tuổi Tý 

Đánh giá: ★★

Những việc làm vào ngày hôm nay nên cẩn trọng kẻo có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Nếu có ý định hợp tác làm ăn lớn nên cân nhắc. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hành xử lễ độ. Tránh nói chuyện không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội, lời nói có quyền uy, tài văn võ. Có điềm lập được công lao, được khen ngợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 9/10/2019

Đánh giá: ★★★

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. May mắn, hành sự thông minh. Chỉ cần kiên trì có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Theo nghiệp văn học, triết học, nghệ thuật sẽ thuận. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 9/10/2019

Đánh giá: ★★

Ngày này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ, quan hệ xã giao cực tốt. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Được phúc lộc che chở, gặp chuyện khó dễ thoát. Phần nhiều là túc trí đa mưu, ngày này nên hạn động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. 
Cần chú ý có Vong Thần nhập mệnh tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Gặp chuyện không vừa ý dế khiến tinh thần bất định.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi cho thấy tuổi Mão có một ngày mới với nhiều thay đổi trong công việc sẽ khiến cho bạn mất công sức để làm quen và sắp xếp lại chúng. Có các vấn đề phức tạp hơn trong cuộc sống và sẽ phải đòi hỏi những kế hoạch phòng bị để chủ động hơn. Trong ngày nên tránh những cuộc gặp gỡ, thăm hỏi. Đây không phải là thời điểm thích hợp để đi gặp đối tác hay tổ chức những chuyến công tác xa.

Cát tinh Thiên Ân và Tướng Tinh hiện diện đem lại cho bạn nhiều lợi thế và vận may trong công việc. Các kế hoạch tiến hành trơn tru và tuổi Mão hoàn toàn tự tin với khả năng của mình. Hãy giữ vững phong độ và đạt được nhiều thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn có thể tranh cãi với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Những thị phi xung quanh bạn luôn hiện hữu thì nên sống tốt bởi thời gian sẽ trả lời tất cả những điều không hay đó là sai sự thật, không nên đôi co với người sẽ làm việc lâu dài và có ích với mình.

Ngày có Thiên Ân và Tướng Tinh nhập mệnh thì con giáp này có bản lĩnh và vững vàng trong công việc. Bạn giải quyết được các vấn đề hóc búa nhưng chính sự cương nghị và cứng rắn đôi khi lại là điều bất lợi. Hãy nhớ, trong nhu có cương, trong cương có nhu mới là cách làm của người khôn ngoan.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Tỵ gặp nhiều trắc trở. Con giáp này có dấu hiệu chuyển đổi chỗ làm, hoặc phải đi xa để phục vụ công việc. Có nhiều khởi đầu mới khiến bạn không bắt kịp và còn lúng túng chưa biết sắp xếp sao cho hợp lý. Ngày này không lợi cho xuất hành, vì vậy mà các kế hoạch cũng có phần trì trệ và không được suôn sẻ.

Tuy nhiên, có những việc con giáp này nghĩ rằng khó có thể tìm được cách giải quyết thì cuối cùng lại tháo gỡ nhanh chóng. Bản mệnh có nhiều tài năng, đây có lẽ là dịp dụng võ, gây bất ngờ cho rất nhiều người với thành quả mà mình đạt được.

 hiểu chính mình và kiên định hơn với những điều bản thân mong muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Tỵ

[postblock id=”top”]

Sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn gặp thần sát Lộc Thần. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng. Bởi vậy công việc của bạn sẽ có khả năng tiến chậm nhưng chắc trong ngày hôm nay. Tiếng nói của bạn cũng chứa thêm trọng lực, được người khác lắng nghe và tin tưởng. Bạn đang làm rất tốt vai trò của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Ngọ

Sự nghiệp tuổi Mùi thứ 4 ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 07/10/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có sao Hoa Cái chiếu mệnh. Biểu tượng cho nghệ thuật, chủ nhân thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, lời nói và việc làm kỳ lạ, nhưng thái độ làm người lập dị, bất đồng phàm tục. Ngày này sẽ vượng cho những người làm về nghệ thuật. Hơn nữa, cục diện Tam Hợp sẽ bổ trợ cho công việc của bạn gặp thêm nhiều may mắn thuận lợi. Nếu có quý nhân tuổi Mão và Hợi bên cạnh, đừng ngại nhờ cậy cát khí của họ để hỗ trợ lúc bạn gặp khó khăn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 9/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ có hành sự khá nghi thần ám quỷ, hành sự đi ngược lại với mọi người. Bởi vậy bạn sẽ khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu. Suy nghĩ của bạn cũng “nảy số” liên tục, khiến cho chính kiến lập luận của bạn không được vững và rõ ràng. Đã thế cũng không chịu tin tưởng người khác. Bạn cần cởi mở hơn và giữ bình tĩnh trong những lúc không được sáng suốt như thế này.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩

Tuổi Dậu rơi vào cục diện Mão Dậu tưng xung. Khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn, sự xung đột có thể xảy ra. Bạn có thể mâu thuẫn về quan điểm đối với đồng nghiệp hay cấp trên. Khiến cho mình vất vả hơn. Mà lại còn phải chịu nhiều chèn ép. Dễ xảy ra các xung đột khó mà giải quyết trong ngày 1 ngày 2. Ảnh hưởng đến công việc.
Thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Chình vì vậy mà tự bản thân bạn có thể làm dịu đi các mối quan hệ. Do đó công việc cũng không quá căng thẳng. Ngày hôm nay chính là một điều nhịn, chín điều lành. Mọi việc nên chịu đựng một chút để công việc tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

ngày 07/10/2019
Lục hợp quý nhân giúp ích cho công việc của người tuổi Tuất được thuận lợi thành công. Gặp việc gì cũng sẽ được đồng nghiệp, bạn bè hay cấp trên giúp đỡ. Chúng ta có thể thấy cục diện lục hợp giúp cho sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Kích thích nhiều may mắn và đường công danh rộng mở.
Thấn sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Hợi hôm nay có nhiều hiệp định đàm phán thành công. Có thể nhờ vào tài ngoại giao và ăn nói của tuổi Hợi. Bạn sẽ có thể hợp tác với nhiều người. Vì thế mà đối với quan hệ đồng nghiệp hay cấp trên đều nhận được sự yêu thích từ đối phương. Đây là lý do khiến cho bạn có được những thành công hơn trong công việc.
Thần sát Tướng tinh: Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 9/10 tuổi Hợi

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top