Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu cần thận trọng với đồng nghiệp

Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Là ngày Chu Tước Hắc Đạo nên sẽ có những bất lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Xem thêm

Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019

Tử vi ngày 20/11/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Là ngày Chu Tước Hắc Đạo nên sẽ có những bất lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Người tuổi Tý sẽ gặp cục diện tương phá, tránh hành sự không có chủ kiến. Ngày này e sẽ gặp nhiều điềm không may. Làm việc không có cảm hứng nên dễ thiếu trách nhiệm, phụ sự nhờ vả của người khác. 

Nên hạn chế đầu tư, hợp tác vào ngày này kẻo không có đầu có cuối. Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. 

May mắn được Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật ngày này trí tưởng tượng, suy tư sáng tạo. Cùng với cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Làm việc có trách nhiệm lại gặp ngày Dậu, xử trí nhanh nhẹn, ứng biến giỏi. Nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nhờ cậy.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh sẽ như hổ thêm cánh. Có điềm được đề bạt, nắm quyền uy, có lời nói. 

Thiên Quan quý nhân chở, người theo nghề quan chức, văn phòng làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết sẽ không có gì đáng lo ngại.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Dần Dậu sinh Kiếp Sát, dễ gặp nạn diệt, đi bay danh lợi. Những người theo nghiệp gia đình cần thận trọng vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Dễ có tiểu nhân hãm hại, đặt điều gây ảnh hưởng uy tín, thanh danh.

Ngày này con người dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Hành sự kỳ quái, bốc đồng, khó tin tưởng người khác. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh nên suy nghĩ thận trọng.
Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân sẽ giúp phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 20/11/2019

Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong ngày thứ Tư này tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Nếu bản mệnh có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát, hao hụt khá rõ ràng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng bản mệnh có Thiên Ất quý nhân giúp đỡ nên vận trình sự nghiệp hanh thông bất ngờ. Tính tình của tuổi Thìn phóng khoáng, thoải mái và linh hoạt trong mọi việc nên nhận được nhiều lời khen từ đối tác cũng như đồng nghiệp. Chính sự lạc quan, nhiệt huyết này đã giúp ban mệnh trở nên trẻ trung hơn, vừa thân thiện dễ gần mà còn chiếm được thiện cảm của bao người.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy ngày này tuổi Tỵ có cơ hội tỏa sáng, thể hiện năng lực của mình để chứng minh với mọi người về những giá trị tiềm ẩn của bản thân mà trước đây con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu cho sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Tỵ

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh năm 1977: Hỏa dưỡng Thổ an
Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh năm 1977: Hỏa dưỡng Thổ an
Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh năm 1977: Hỏa dưỡng Thổ an

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh năm 1977 Người tuổi Tỵ có số mệnh khá may mắn, được quý nhân phù trợ. Con giáp này khá đào hoa, có sức hấp dẫn riêng. Sự bí ẩn, thông minh khiến họ trở nên cuốn hút đặc biệt với những người khác giới. Vậy thì trong cuộc đời người sinh năm 1977 sẽ có những vận hạn gì, số phận của họ ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài chú giải lá số tử vi dưới đây nhé.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, các mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển theo diễn biến rất tốt. Bạn có thể tận dụng điều kiện thuận lợi này để thi triển tài năng của bản thân. Giúp cho đồng nghiệp và lãnh đạo có ấn tượng sâu sắc hơn về bạn. Tuổi Ngọ hôm nay rất thông minh khéo léo, giỏi ứng biến, nhưng cũng giàu cảm xúc hơn thường nhật. Tuy bạn biết rõ mình nên và phải làm gì, nhưng đôi khi cảm xúc chi phối khiến tuổi Ngọ khá do dự. Ngày hắc đạo sẽ tạo ra một số khó khăn cho bạn, tuy nhiên hãy yên tâm bởi con giáp này đã quá chuyên nghiệp trong những tình huống đó rồi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Sao Hoa Cái này là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh. Hôm nay cũng sẽ là một ngày tốt cho những người có nghề nghiệp liên quan. Ngoài ra, do là ngày Chu Tước nên sẽ chỉ tốt cho người làm văn phòng hoặc Nhà nước. Còn người làm kinh doanh buôn bán thì nên cẩn trọng hơn trước khi tiến hành một kế hoạch nào đó. Sao Hoa Cái đại diện cho sự thông minh, rất tốt cho các em nhỏ còn đang đi học.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 20/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Vong thần vào ngày này có Thiên Ất quý nhân, nên trong hung sẽ có cát. Là người sắc sảo uy lực, mưu lược tính toán, liệu việc như thần, binh cơ biến hoá; nói năng hùng biện, lưu loát; tuổi trẻ tiến nhanh. Vong Thần nhập mệnh thì người này có mưu lược, liệu việc như thần, hiếu thắng nhưng đừng quá tự cao tự đại. Tuổi Thân ngày này nên bớt phô trương, thể hiện quá nhiều kẻo gặp kẻ tiểu nhân ganh ghét.  

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu gặp một số trở ngại, bạn cần phải thận trọng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nếu không sẽ gây nên những tranh chấp và cãi vã. Bên cạnh đó, chúng ta cần hiểu trong cuộc sống sẽ có những người thích ỷ lại, xấu xa mà bạn vẫn phải đối mặt. Do đó nếu như các bạn nên cân bằng các mối quan hệ đó, tránh việc gây nên các mâu thuẫn và cãi vã.

Sự nghiệp của người làm về công chức thì có nhiều biến chuyển tốt đẹp hơn. Ngày hôm nay thì phụ thuộc vào những sự đối mặt của bạn với công việc. Nó sẽ khiến cho chúng ta vui vẻ làm việc hay là không.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 20/11/2019

tử vi ngày

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay gặp nhiều bất lợi trong công việc cho cục diện Tuất Dậu tương hại mang lại. Bạn gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể những tranh chấp cãi vã sẽ ảnh hưởng đến bạn. Cũng có thể bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn với cấp trên.

Trong kinh doanh nên đề phòng đối thủ hãm hại, gây hấn trên thương trường khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Đồng thời chúng ta nên có cách để giải quyết những chiêu trò của đối thủ. Có như vậy thì công việc làm ăn kinh doanh của bạn mới có thể bảo đảm được một cách tốt nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Mã là tượng trưng cho thay đổi biến động: Trong Bát tự gặp nó, đại diện người này có tính hướng ngoại, thích ngao du khắp nơi. Trong bát tự của thương nhân, quân nhân, nhà ngoại giao thường mang nhiều Mã tinh. Mã tinh còn là tiên chí cho xuất ngoại. Nếu Mã tinh bị hợp thì tuy có cũng bằng không, Mã tinh bị xung thì ngày đi nghìn dặm. Hôm nay bạn có thể có cơ hội đi công tác, di chuyển gặp đối tác nhiều hơn. Nếu không, Dịch Mã ở đây đại diện về sự thay đổi trong hoạt động, công tác hay luân chuyển vị trí. 

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/11 tuổi Hợi

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top