Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần – hành sự chớ bốc đồng

Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Đinh Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Là ngày Hắc Đạo Nguyên Vũ nên sẽ thuận lợi cho các bản mệnh.

Xem thêm

Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 7/10/2019

Đánh giá: ★★

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Tý khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.
Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 7/10/2019

Đánh giá: ★★★

Ngày này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.
Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ.

Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 7/10/2019

Đánh giá: ★★

Người theo nghiệp gia đình cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng danh tiếng. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi chỉ ra rằng hôm nay công việc, sự nghiệp, công danh của tuổi Dần tiến triển thuận lợi. Nhìn chung nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

Cát tinh Kim Đường là dấu hiệu tốt lành cho công việc. Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Thìn làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Cát tinh Kim Đường là dấu hiệu tốt lành cho công việc. Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuy nhiên cục diện Tương Phá sẽ gây ra nhiều bất lợi ngáng đường con giáp này. Hãy bình tĩnh và xử lý mọi chuyện sau khi đã cân nhắc kĩ càng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, nhờ ngày Sửu Tỵ Tam Hợp nên bản mệnh làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nếu nhận được sự hỗ trợ của ai đó thì tuổi Tỵ cũng đừng quên dành lời cảm hơn tới họ hoặc sẵn sàng giúp đỡ khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống luôn thay đổi, nếu bản mệnh cảm thấy con đường đang đi của mình không đúng thì hãy thử thay đổi một hướng đi mới cho bản thân. Không phải mọi lựa chọn đều là chính xác nhưng bằng vài phép thử sẽ giúp tuổi Tỵ hiểu chính mình và kiên định hơn với những điều bản thân mong muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Tỵ

Sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Sửu Ngọ tương hại, lại thêm ngày Nguyên Vũ khiến cho công việc của bạn hôm nay không được thuận lợi. Trong công việc, bạn nhẫn nại kém hơn thường ngày, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Hôm nay bạn cũng rát hiếu thắng nên dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không chịu nhường nhịn ai. Như vậy lại có khả năng gây ra ra kiện cáo, tranh chấp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Ngọ

Sự nghiệp tuổi Mùi ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 07/10/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay cục diện tương xung Sửu và Mùi sẽ khiến công việc của bạn gặp khó khăn. Bởi Sửu là đạo giáo Mùi là đạo phật, có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa. Sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Với những người có cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp thì hay bị oan ức, bị vu cáo. Với những người đang có kiện cáo thì dễ bị thua thiệt, tiền tài thất thoát.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Mùi

Sự nghiệp tuổi Thân ngày 07/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 7/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Người có Vong Thần nếu gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Chứng tỏ hôm nay bạn sẽ có đầu óc xử lý công việc vô cùng linh hoạt và nhạy bén. Tuy nhiên, hãy tận dụng điều đó để phục vụ một cách khéo léo cho sự nghiệp. Chứ đừng vì những phút bồng bột, nông nổi mà vướng vào kiện cáo, chỉ vừa tốn thời gian lại mất tiền vô nghĩa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trong công việc họ là người nhanh nhẹn, hiểu biết nhiều. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp.
Người tuổi Dậu có khả năng lãnh đạo, quyết đoán trong công việc nên nhận được nhiều sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp.

Thần Sát: Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

ngày 07/10/2019
Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Điều này không hẳn là tốt cho công việc. Có thể sẽ khiến cho đồng nghiệp hay cấp trên có cái nhìn không tốt về bạn. Muốn nhận được sự giúp đỡ thì nên bày tỏ thái độ biết ơn nhiều hơn. Để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc có Dịch Mã tinh trụ mạng là ý muốn nói bạn phải tích cực lao động, hăng say sáng tạo. Mọi việc phải không ngừng dịch chuyển mới có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống được. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Trong vận mệnh có Quý Nhân tinh trụ mạng nên là người tuổi Hợi sẽ có nhiều sự giúp đỡ trong công việc. Có thể là đồng nghiệp, cấp trên hay là những người có quan hệ khác với bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/10 tuổi Hợi

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top