Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi Thiên Bình ngày 11/12/2019: Sợ hãi cảm giác trong quá khứ

Tử vi Thiên Bình ngày 11/12/2019: Thiên Bình đang mong mỏi có người đến bên sưởi ấm cho trái tim mình. Tuy nhiên bạn lại sợ hãi vì những cảm giác đã trải qua trong quá khứ chẳng dễ chịu gì.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Thiên Bình ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Mặt trăng tạo góc 129 độ so với sao Diêm vương, Thiên Bình nếu không muốn thất bại và chịu tổn thương trong tình yêu thì hãy dồn lực vào công việc. Đâu phải con người ta không có tình yêu là không sống được. Hãy mạnh mẽ để làm chủ vận mệnh của mình, đâu cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai để có được sức mạnh vượt qua khó khăn, trở ngại. 

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 11/12/2019: ★★★★✩

Việc hợp tác với các đồng nghiệp là rất quan trọng. Họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ. Làm việc cùng nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 11/12/2019: ★★✩✩✩

Cung hoàng đạo này đang có xu hướng tiêu tiền mất kiểm soát. Tiền có thể dễ dàng “trượt” qua tay bạn một cách nhanh chóng. Vì thế hãy xem xét tài chính cá nhân cũng như ngân sách gia đình trước khi rút ví.

Tử vi tình cảm Thiên Bình ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm của bạn và nửa kia dường như đã tốt đẹp trở lại. Đối phương tỉ tê tâm sự với bạn về những lần bạn làm họ không vui và tủi thân. Bạn cảm thấy mình thực sự đã vô tâm quá rồi nên có phần tự kiểm điểm bản thân.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình ngày 11/12/2019: ★★✩✩✩

Sức khỏe của Thiên Bình có phần không ổn định. Bạn dễ bị đau đầu vì tập trung quá nhiều vào máy tính. Ăn uống không điều độ cũng là lí do khiến cho Thiên Bình trông xuống sắc.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 11/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top