Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Tử vi Thiên Bình ngày 10/12/2019: Không suy nghĩ kĩ gây hậu quả

Xem thêm

Tử vi Thiên Bình ngày 10/12/2019: Thứ 3 này, Mặt trăng hợp thành góc 80 độ với sao Mộc cho thấy Thiên Bình quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ càng. Sự hấp tấp này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng không lường trước được.

Tổng quan tử vi Thiên Bình ngày 10/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay để tránh hậu quả nghiêm trọng, lời khuyên cho chòm sao này là hãy quan sát các chi tiết nhỏ trước khi có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định để tránh bỏ sót những rủi ro và rắc rối có thể gặp phải. Bạn biết mình đang có phần nhạy cảm quá mức, nhưng lại không biết làm thế nào để ngăn những luồng suy nghĩ tiêu cực của mình. Thậm chí bạn còn có xu hướng trút giận lên những người không liên quan.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 10/12/2019: ★★★★✩

Một ngày mang tới nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc. Thiên Bình phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục để tạo ấn tượng với mọi người xung quanh và đối tác của mình. Tuy nhiên một vài người đồng nghiệp xung quanh tỏ thái độ ganh ghét, ghen tị và muốn cản trở bạn. Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng trước khi làm bất cứ việc gì. Tốt nhất là chỉ nên làm nhiệm vụ của mình.

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 10/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, tài chính của bạn sẽ rất may mắn. Bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Trong trường hợp không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn. 

Tử vi tình cảm Thiên Bình ngày 10/12/2019: ★★✩✩✩

Tình cảm của bạn trở nên khá rắc rối và phức tạp. Bạn giữ mối quan hệ với quá nhiều người nên chẳng biết mình có tình cảm với ai. Có lẽ bạn nên cắt bớt những mối quan hệ không cần thiết gây ảnh hưởng xấu tới mình.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình ngày 10/12/2019: ★★✩✩✩

Cảm xúc bất ổn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Biểu hiện rõ ràng nhất là những cơn đau đầu và mất ngủ hành hạ bạn trong những ngày qua càng khiến tình trạng của bạn xấu hơn. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc càng nhanh càng tốt.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 10/12/2019

Tử vi Thiên Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top