Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn: Tiểu Hao bào mòn tiền bạc

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn có Chính Tài lâm vượng địa, ngụ ý nhiều chuyện tốt lành, may mắn. Có điềm lên chức hoặc được cấp trên trọng dụng vào một vị trí mới.

Xem thêm

tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi thìn

Tử vi 12 con giáp tháng 8 âm lịch năm 2022 rơi vào khoảng thời gian từ 27/8 - 25/9 dương lịch. Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch 1 phần cát 3 phần hung, 7 ngày đầu tháng thì tương đối thuận, mọi chuyện có người ủng hộ; Thiên Ấn phù hộ sự nghiệp cũng có sự biến chuyển nhẹ. Nhưng cuối tháng thì mọi chuyện lại khó khăn thêm, Thiên Tài lâm hãm địa tình cảm và tiền bạc đều khó mà như ý. Quý nhân lục hợp che chở mọi chuyện rồi sẽ vượt qua, người tuổi Thìn chỉ cần lưu ý hung tinh Tiểu Hao e là trong tháng sẽ phải xuất khá nhiều chi phí.

Cát vận và hung vận 

Cát vận 
  • Tương Hợp: Hòa hợp, dễ gần, nhân duyên tốt
  • Tiểu Hao: Mất tiền vặt vãnh

Hung vận

  • Giản Trì: Hung tinh về mặt tình cảm, họa có người thứ 3 phá hoại

Tổng quan vận khí tháng 8 âm lịch 

Có thể thấy tháng Đinh Dậu có ngũ hành Kim cực vượng nên những người mạng Thổ thì tiêu hao khá nhiều căn khí.

Không gian chủ yếu là tính âm nhiều hơn càng khiến ngũ hành Kim mạnh mẽ, người mạng Mộc vì thế chịu nhiều kiểm soát, khắc khổ. Hàn khí trói buộc khiến tinh hoa bản mạng khó mà phát triển. Có người mạng Thủy và mạng Mộc là yên bình thoát cửa hiểm nguy.

Đây là bộ lý thuyết luận đoán vận mệnh 12 con giáp theo ngũ hành tiết khí. Sự vận chuyển của trời đất được thể hiện qua khí hậu và không gian sống xung quanh ta. Nên lý thuyết này cũng đang được tử vi số áp dụng hàng tuần trong việc dự đoán tử vi tuần, kính mời quý độc giả tham khảo thêm.

4 đại vận tháng 8 âm lịch tuổi Thìn

Sự nghiệp

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Thìn đầu tháng 8 âm lịch sự nghiệp có Chính Tài lâm vượng địa, ngụ ý nhiều chuyện tốt lành, may mắn. Khi Chính Tài được ngũ hành ủng hộ thì vận mạng người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Có điềm lên chức hoặc được cấp trên trọng dụng vào một vị trí mới. Với những người làm công ăn lương bình thường thì Chính Tài sẽ giúp bạn ổn định công việc, thu nhập chính được bảo vệ vững chắc.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng Dậu của người tuổi Thìn sự nghiệp gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Thìn gặp trắc trở trong công việc. Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Thìn dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tuần này. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.

Tài vận

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Đầu tháng Dậu âm lịch về tài chính thì Chính Tài sẽ mang lại cho người tuổi Thìn nhiều thành quả ngọt ngào. Nhờ sự chăm chỉ nỗ lực vốn có người tuổi Thìn sẽ có thu nhập khả quan. Ngoài ra bạn còn có thêm khả năng kinh doanh hoặc cơ hội kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái. Bản mạng không ngừng vươn lên gây dựng cho mình một đế chế không tồi.

Dù ngũ hành thuận lợi nhưng người này không thể không để ý tới hung tinh Tiểu Hao. Tiểu Hao là hung thần mang tới sự tổn thất về tiền bạc, hao tiền tốn của. Làm việc thì mất nhiều thời gian, tài chính mà không có hiệu quả, là hung tinh sức mạnh yếu.

Nên nếu có phương pháp thì có thể hóa giải nó. Người tuổi Thìn nên học cách tích kiệm từ đầu tháng, ghi chép thu chi cẩn thận. Thường xuyên nhắc nhở chính mình chi tiêu cái cần thiết, không nên tùy ý mua sắm đồ đạc.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Thìn cuối tháng 8 âm lịch có mặt tài lộc của người tuổi Thìn dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi bạn biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn, biết tránh những nơi khiến mình phải chi tiêu lãng phí. Thời gian này thói quen ham chơi và thử những trò trúng thưởng, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Người tuổi Thìn sẽ biết bảo vệ túi tiền của mình hơn.

Tình cảm 

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Lúc này về chuyện tình cảm thì người có Chính Tài lâm vượng là một người sống rất chân thành và đáng để dựa dẫm. Bạn đề cao nhân cách và lương tâm, bạn hấp dẫn người khác bởi một tâm hồn ngây thơ và vô cùng nhân hậu.

Người có gia đình thì mẫu mực, coi trọng gia đình, luôn lý trí trước những lời ong bướm ngoài xã hội. Là người nhiệt thành và biết phân biệt thị phi nên không khí trong nhà luôn luôn đầm ấm.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch chuyện tình cảm không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Thìn khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân.

Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Về tình cảm người này gặp tinh tú Giản Trì. Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, là hung thần cho đường tình cảm. Nó đem tới cho người tuổi Thìn sự tài hoa nhưng cũng phong lưu đa tình.

Là tinh tú liên quan đến tửu sắc nên làm gì bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người rất dễ gây hiểu nhầm không cần thiết.

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe, người sẽ bước vào 2 giai đoạn tiết khí, đầu tháng là Bạch Lộ, khoảng thời gian kết thúc cái nắng mùa hè oi ả. Khí trời bắt đầu chuyển mát và hàn khí dần ngưng tụ tạo thành màn sương trên mặt đất vào sáng sớm.

Và cuối tháng là Thu Phân, cũng thuộc quản lý của ngũ hành Kim. Thu Phân còn được xưng cái tên là "Tết trung thu", mà người xưa từng truyền rằng xuân cúng mặt trời, thu cúng trăng.

Người tuổi Thìn cung mạng Thổ tiêu hao căn khí cho ngũ hành Kim của Tiết khí, nên các bộ phận gồm tỳ vị, dạ dày sẽ gặp vấn đề xấu.

Nên bạn cần lưu ý những thực phẩm có vị ngọt nhẹ từ rau củ, như bí, bí đỏ hokkaido, cà rốt…sẽ kích thích chức năng của tỳ vị. Giúp cải thiện sức khỏe Tỳ Vị của bạn.

Tử vi tháng 8 âm lịch từng tuổi Thìn

Nhâm Thìn | 2012

Nhâm Thìn sinh năm 2012 sẽ gặp chút khó khăn và áp lực trong việc học, bố mẹ nên đồng hành cùng con tốt hơn và chia sẻ kịp thời những tâm tư, ẩn ức của bé.

Canh Thìn | 2000

Canh Thìn đề phòng vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. Trong hôn nhân dễ có nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn.

Mậu Thìn | 1988

Người tuổi Mậu Thìn trong tháng 4 âm chỉ cần chú ý thận trọng hơn là công việc sẽ được tiến hành thuận lợi.

Bính Thìn | 1976

Những người tuổi Bính Thìn trong khoảng thời gian này hơi bó buộc. Điều này có thể làm ảnh hưởng công việc dài lâu. 

Phong thủy tuổi Thìn tháng 8 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 8

Phong thủy tháng 8 âm lịch là cách dùng Cửu cung phi tinh tháng để luận định hung cát với 9 ngôi sao bay. Tháng này những ngôi nhà hướng Đông và hướng Tây sẽ gặp nhiều khó khăn. Còn vị trí trung tâm của căn nhà chúng ta đang ở sẽ nhân đôi sát khí bởi ngôi sao của tháng gặp ngôi sao của năm cùng là Ngũ Hoàng.

>> Xem thêm: Lịch vạn niên

Những ngôi nhà hướng Tây Nam, Đông Nam và chính Nam sẽ cực kỳ may mắn. Còn hướng Chính Bắc và Tây Bắc sẽ là hướng kích hoạt tiền tài của 12 con giáp. 

Phong thủy tuổi Thìn 

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch mặt phong thủy có cát tinh Lục Bạch đi vào cung mạng. Lục Bạch cát tinh mang về may mắn nhưng nó cũng cần gia chủ giữ gìn để thúc đẩy vận khí. Ở vị trí này gia chủ nên giữ gìn sạch sẽ, yên tĩnh. Đặc biệt là những gia chủ theo nghề bất động sản, khoáng sản, nghề nông.

Người có tín ngưỡng muốn thúc đẩy tài lộc vượng thì nên đặt ở hướng Đông Nam một con Kỳ Lân để chấn vận khí cho gia trạch. Đồng thời bạn có thể đặt thêm đồ ngũ hành Kim ở hướng này để thúc đẩy may mắn của Lục Bạch cát tinh.

Bí quyết may mắn tuổi Thìn tháng 8 âm lịch

Bí quyết may mắn tháng 8
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu Tiểu nhân: Tuổi Dần, tuổi Tuất
Con số may mắn: 9 Hướng may mắn: Tây Nam, Chính Nam, Đông Nam
Màu may mắn: Nâu, vàng Màu hung: Đỏ, tím, cam

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Thìn năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top