Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Người tuổi Thìn mua nhà hướng nào để không phạm tai ương

Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Thìn mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Xem thêm

Người tuổi Thìn mua nhà hướng nào

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà đó là xem phong thủy ngôi nhà. Khi xem xét lựa chọn vị trí của ngôi nhà, người mua cần lưu ý đến thuộc tính ngũ hành của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, thái độ của con cái sau này. Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Thìn mua nhà hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Tuổi Thìn mua nhà hướng nào

Người tuổi Thìn là địa chi Thìn, ngũ hành Thổ, phương vị là hướng Đông Nam. Thìn là đại hải, hướng Đông nam có thể nạp Thủy. Khi mua nhà người tuổi Sửu nên chọn hướng Đông nam thổ địa, nơi nhiều cây cối phía sau có núi rừng làm điểm tựa thì sẽ càng tốt giúp vận khí gia tăng. Người tuổi Thìn nên chọn hướng cửa là hướng Đông nam, hướng Tây, hướng Bắc. Nếu muốn mua nhà thì nên chọn số nhà hoặc số tầng là 3, 4, 6, 9. 

[postblock id=”top”]

Tuổi Thìn chọn số nhà hoặc số tầng:

Người tuổi THìn vốn thông minh, tia giỏi, mệnh quý, nếu có thể chọn đúng hướng nhà thì sự nghiệp sẽ sớm ngày thành công. Gia chủ nên chọn những hướng nhà tạo được sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà. Tránh sự lạnh lẽo về mùa đông do hướng gió đông bắc thổi vào, và tránh sự nóng nực do cái nắng của mùa hạ.

Nếu muốn mua nhà người tuổi Thìn nên chọn số nhà hoặc số tầng là bao nhiêu:

Nếu muốn tăng vận sức khỏe, thúc đẩy tài vận người tuổi Thìn nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 0, 5 chẳng hạn như: 0, 5, 10, 15, 20, 25, 30

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Thìn nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 2, 7 chẳng hạn như: 2, 7, 12, 17, 22, 27

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Thìn nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 1, 6 chẳng hạn như: 1, 6, 11, 16, 21, 26

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top