Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 3/2022 cung Ma Kết: Độc chiếm mọi ánh nhìn

Tử vi tháng 3/2022 cung Ma Kết hứa hẹn về một tương lai tốt đẹp và suôn sẻ nếu bạn dám bỏ lại mọi lo lắng và sợ hãi. Hãy theo đuổi điều bạn muốn chứ đừng chỉ nghe những điều người ta nói.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2022 cung ma kết

Theo Tử vi tháng 3 năm 2022 của Ma Kết, sẽ có những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn do các hành tinh gây ra. Bạn sẽ hạnh phúc với những điều tốt đẹp sắp xảy ra trong tháng này.

Chiêm tinh tháng 3 dành cho cung Ma Kết

Tử vi tháng 3/2022 cung Ma Kết cho biết, một khởi đầu mới sẽ bắt đầu từ tháng 3 này. Trăng non ngày 2/3 là lúc bạn kết nối với anh chị em hoặc bạn bè thân thiết của mình để có thêm nhiều niềm vui.

Sao Hỏa và sao Kim tại nhà 2

Một thời gian ngắn sau Trăng non, sao Hỏa và sao Kim sẽ tiền vào ngôi nhà thứ 2 của bạn. Sao Thổ đã nằm tại đây trong 2 năm, vậy nên sự kết hợp này sẽ đạt ra những vấn đề về cách chi tiêu hoặc kiếm tiền.

Sao Kim và Sao Hỏa là hai hành tinh thúc đẩy bạn chi tiêu, thậm chí sức mạnh của chúng sẽ vượt qua tính cách tiết kiệm của sao Thổ. Với Ma Kết, tình hình tài chính của bạn không quá tệ, nhưng việc tiết kiệm vẫn được ủng hộ hơn thay vì vung tay quá trán.

Sao Thủy tại nhà 3

Sao Thủy thay đổi và đi vào nhà 3 - ngôi nhà truyền thông của bạn cùng với cả Mặt trời và sao Mộc. Bạn sẽ phải tìm cách cân bằng giữa đam mê của Sao Mộc và lý trí nhạy bén của Sao Thủy. Các thói quen của bạn dễ thay đổi, và bạn cũng sẽ sáng tạo hơn trong các công việc thường ngày.

Trăng tròn tại nhà 9 

Trăng tròn sẽ diễn ra trong ngôi nhà thứ 9 của Ma Kết và đối góc với sao Thủy đang ở tại nhà 3. Sự đối lập này là rất cần thiết, vì sao Thủy sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề tại nhà 9. Nếu như trước đó, Trăng non khơi dậy niềm vui vô bờ bến, thì Trăng tròn lần này sẽ yêu cầu bạn tận dụng niềm vui đó và biến nó thành điều lâu dài hơn. 

Trong tháng 3 này, bạn thể hiện một sự năng động cực kỳ ấn tượng. Bạn quyến rũ, táo bạo và biết cách thể hiện tài năng của mình. Bạn sẽ tự đặt mình vào tâm điểm của sự chú ý.

Mặt khác, nhà thứ 9 và 3 sẽ thúc đẩy bạn đam mê du lịch và khám phá, vì vậy một số bạn có thể bắt đầu một cuộc hành trình vào khoảng thời gian đó. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sinh vào ban ngày và đang ở độ tuổi 20, 32, 45 hoặc 56.

Tháng 3 sẽ sắp kết thúc với việc Mặt trời đi vào nhà 4, mang đến những rung cảm tốt đẹp về gia đình của bạn.

Sao Kim và sao Thổ

Hai hành tinh này sẽ trùng tụ với nhau vào ngày 28 cuối tháng 3. Đây sẽ là một góc chiếu thuận lợi, đặc biệt là khi bạn đã tiết kiệm được một số tiền kha khá. Đây có thể là một cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn từ khoản tiết kiệm của bạn hoặc là từ một dự án mới. Sao Thổ là bằng chứng cho thấy sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp. 

Tử vi tháng 3 năm 2022 của Ma Kết hứa hẹn về một tương lai tốt đẹp và suôn sẻ nếu bạn dám bỏ lại mọi lo lắng và sợ hãi. Hãy theo đuổi điều bạn muốn chứ đừng chỉ nghe những điều người ta nói. Bạn luôn tốt hơn những gì người khác đồn thổi. Hãy tự tin và khả năng của bản thân mình.

Tử vi tháng 3/2022 cung Ma Kết

Dưới đây là những thông tin chi tiết về tháng mới của cung hoàng đạo này:

Tử vi tình cảm tháng 3/2022 cung Ma Kết

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3 năm 2022 cho thấy chuyện tình yêu của bạn khá dễ chịu và hòa hợp trong 3 tuần đầu trong tháng. Bạn đam mê mãnh liệt và thấu hiểu sâu sắc đối phương. Trong tuần cuối cùng, bạn sẽ dành thời gian cho các thành viên trong gia đình. Những Ma Kết độc thân sẽ tìm thấy tình yêu tại nơi làm việc hoặc môi trường địa phương. Tình yêu sẽ thiên về cảm xúc hơn là nhục dục và sẽ đòi hỏi sự chủ động từ phía bạn.

Tình yêu cũng có thể khiến Kết Kết cảm thấy bối rối. Bạn không biết nên tiếp tục mối quan hệ với vai trò là người yêu, bạn bè hay là gì. Hãy yên tâm rằng thời gian tới bạn sẽ có được câu trả lời, và đừng quên tìm hiểu suy nghĩ của người ấy nhiều hơn. Đừng vội vàng trong những quyết định lớn về hôn nhân. Chỉ thông báo với cha mẹ và bạn bè khi bạn hoàn toàn chắc chắn.

Theo tử vi tháng 3/2022 cung Ma Kết, bạn cần trung thực với đối phương về cảm xúc của mình. Dừng nghe những lời đàm tiếu từ những kẻ rỗi hơi. hãy chung thủy và là chỗ dựa đáng tin đối với người ấy. Tháng 3 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo kêu gọi bạn hãy luôn trung thành với bạn bè của mình. Hãy nuôi dưỡng các mối quan hệ cá nhân của bạn, và bạn sẽ luôn có những người ủng hộ.

Tử vi tài chính tháng 3/2022 cung Ma Kết

Đánh giá:   

Trong tháng 3, bạn sẽ gặp phải áp lực về tài chính do lợi nhuận thấp. Nhưng tình hình này chỉ là tạm thời và sẽ tốt hơn và cuối tháng. Bạn cũng dễ căng thẳng vì bản thân chi tiêu quá thoải mái, nhưng rồi Kết Nhi cũng sẽ suy nghĩ lại và tiết kiệm hơn. 

Tử vi tháng 3 dự báo một thời kỳ thịnh vượng cho các doanh nhân và thương nhân. Những người làm về nghệ thuật sáng tạo và mỹ thuật sẽ cho ra đời những tác phẩm xuất sắc, dẫn đến lợi nhuận tài chính đáng kể. Ngoài những khoản thu nhập bình thường, sẽ có những khoản thu được từ những nguồn bất ngờ cũng như những khoản đầu tư. Tháng này, Ma Kết rất có khả năng bắt đầu các công việc kinh doanh mới.

Tháng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều vì bạn có nhiều trách nhiệm cần phải đảm đương. Chiêm tinh tháng 3 muốn bạn tập trung vào những mục tiêu lâu dài, thay vì chỉ giải trí nhất thời.

Tử vi sự nghiệp tháng 3/2022 cung Ma Kết

Đánh giá: 

Theo tử vi năm 2022, công việc kinh doanh hợp tác có thể tốt trong tháng này, nhưng chỉ khi bạn biết sử dụng kỹ năng thuyết phục và trực giác của mình để đạt được hiệt quả. Bạn sẽ phải gặp nhiều đối tác, vì thế cần tránh tức giận hay xử lý quá cứng nhắc. 

Tử vi tháng 3/2022 cung Ma Kết cho thấy, có khả năng bạn sẽ gặp một số vấn đề trong sự nghiệp của mình, nhưng hãy hy vọng rằng một ngày mai tốt đẹp hơn sẽ đến. Luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm, bất kể là thử thách nào mà bạn phải đối mặt bây giờ.

Không có gì thuận lợi cho bạn cho đến nay vì vận sự nghiệp của bạn có liên quan đến sự kết hợp của các hành tinh trong tháng này. Bạn cố gắng nhiều nhưng kết quả thu được thì ít, điều này khiến bạn rất thất vọng. Phương thuốc cho Kết Kết là hãy thật kiên nhẫn. 

Tử vi sức khỏe tháng 3/2022 cung Ma Kết

Đánh giá:

Tháng này, bạn có nhiều tiêu cực về vấn đề sức khỏe. Bệnh tật xu hướng tái phát và cần được chăm sóc y tế nghiêm túc. Trong những trường hợp này, một chế độ tập thể dục nghiêm ngặt và chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn khá lên. Các công cụ giúp thư giãn và thiền định cũng sẽ giúp tinh thần của bạn ổn định.

Để có được sức khỏe tốt trong tháng này, bạn cần tránh xa căng thẳng và stress. Tập trung vào những điều quan trọng và ngừng lo lắng về những điều mà bạn không kiểm soát được. Bạn cần phải chịu trách nhiệm về sức khỏe tinh thần của bạn.

Thỉnh thoảng hãy thiền định để bạn có thể tiếp xúc với nội tâm của mình. Vấn đề là sự an tâm của bạn. Khi bạn thấy tâm mình tĩnh lặng, sẽ không có điều gì khiến bạn phải bận tâm hay lao lực vì nó nữa. 

Tháng này như đã nói khá thuận lợi, tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng môi trường không thuận lợi có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Do đó, hãy tránh xa môi trường và những con người tiêu cực.

Tử vi về các khía cạnh khác

Gia đình

Trong phương diện gia định, góc chiếu của các hành tinh không có lợi và tạo ra những bất đồng giữa các thành viên. Bạn nên lưu ý rằng không nên để trẻ em bị tác động tiêu cực vì hoàn cảnh gia đình. Bù lại, các vì sao lại rất có lợi cho mặt con cái, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài vòng với những thành tích của bé nhà mình.

Nâng tầm cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn bằng tình yêu và những món quà mà bạn sở hữu. Trong gia đình luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn, bạn nên tìm cách để hạn chế đừng để mọi thứ đi quá xa. Không khí gia đình dễ bị xung đột, bất hòa. Có khả năng một số bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng trong quan hệ với họ hàng nội ngoại của mình.

Học tập

Theo Tử vi tháng 3/2022 cung Ma Kếthãy đảm bảo rằng bạnhọc tập tốt mà vẫn đảm đương được các nhiệm vụ quan trọng. Chăm chỉ thực hành qua bài tập sẽ giúp bạn học nhanh hơn và dễ dàng nắm bắt các khái niệm mới. 

Tuy nhiên, việc học tập cũng sẽ gặp khó khăn. Những người theo đuổi múa, kịch, âm nhạc, hội họa, điêu khắc và các môn nghệ thuật khác có thể phải nỗ lực gấp đôi để đạt được mục tiêu của mình. Kể cả cho dù bạn cố gắng nhiều nhưng tiến độ cũng có thể không đạt được như ý muốn.

Một số bạn có thể bị ảnh hưởng theo cách: trở nên bướng bỉnh và phản đối giáo viên của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng học hỏi và phát triển các kỹ năng của bạn.

Du lịch

Việc đi du lịch sẽ rất tuyệt vời trong tháng này. Bạn sẽ được đến thăm những nơi mình chưa từng đến trước đây. Bạn sẽ đi du lịch chủ yếu bằng đường hàng không để thuận tiện cho mục đích làm việc và giải trí. 

Ngày quan trọng nhất tháng 3/2022 cho Ma Kết

- Vào ngày 3, bạn cực kỳ hấp dẫn với sức hút mạnh mẽ.

- Vào ngày 5, bạn giao tiếp khéo léo. Không ai có thể cưỡng lại được sức hút của chòm sao này.

- Vào ngày 17, bạn có nhiều lý lẽ và tài năng để thể hiện sự độc đáo của mình.

- Vào ngày 19, tránh quá tham lam.

- Vào ngày 22, nếu bạn tạo áp lực quá lớn lên người khác, bạn có nguy cơ hủy hoại nhiều thứ.

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2022 cung Bảo Bình

Hãy tự do theo đuổi ước mơ và thể hiện bản thân mình. Những cuộc phiêu lưu đang chờ đón bạn phía trước. Tử Vi Số chúc các quý độc giả Ma Kết sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 3 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top