Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-04-2024

Màu sắc may mắn của Ma Kết năm 2022: Bạc mang lại sự sang quý

Màu sắc may mắn của Ma Kết năm 2022 là những màu nào? Những người thuộc cung Ma Kết sống theo nguyên tắc và rất coi trọng các luật lệ.

Xem thêm

màu sắc may mắn của ma kết năm 2022

Màu sắc may mắn của Ma Kết năm 2022 là những màu nào? Những người thuộc cung Ma Kết sống theo nguyên tắc và rất coi trọng các luật lệ. Bởi vậy trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, không hài hước, vui vẻ.

Dù cho ai đó chê bai tính cách này thì Ma Kết cũng chẳng hề bận tâm. Họ thường sống theo xu hướng “dĩ hòa vi quý”, nhường nhịn, tha thứ, đó mới là lựa chọn của những người sáng suốt.

Vậy hãy cùng khám phá những màu sắc và con số nào mang lại may mắn trong năm 2022 sắp tới cho những người cung Ma Kết thông qua bài viết dưới đây.

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 

Tử vi cung Ma Kết năm 2022 cho biết đây không phải là giai đoạn thoải mái của cung hoàng đạo này. Những tháng mùa đông trong năm khiến bạn trở nên căng thẳng và có nhiều cảm xúc tiêu cực. Kết Kết sẽ cần phải chủ động thường xuyên hơn để cạnh tranh với các đối thủ cũng như kiềm chế những cảm xúc không tốt của bản thân mình.

Sự nghiệp:

Về mặt sự nghiệp thì Tử vi năm 2022 của Ma Kết cho hay khi bước vào khoảng thời gian nửa năm thì không được tốt cho lắm đặc biệt là đối với những Ma Kết tràn đầy tham vọng.

Tình cảm:

Trong nửa đầu năm, Ma Kết khó gặp được người khiến trái tim mình ưng ý. Cho dù bạn có gây được ấn tượng tốt với người khác phái cũng không nắm bắt được cơ hội. Chòm sao này không giỏi bày tỏ những cảm xúc của bản thân.

Tài lộc:

Vận may tài lộc vào năm 2022 của những người cung Ma Kết không thay đổi nhiều so với các năm khác cũng như tương đối ổn định so với các chòm sao khác.

Màu sắc may mắn của Ma Kết năm 2022

Be, vàng, trắng, bạc

Màu sắc may mắn của Ma Kết năm 2022, Màu trắng và màu be tượng trưng cho sự ngây thơ, hướng nội và đáng tin cậy của Ma Kết. Những người thuộc chòm sao này giỏi giao tiếp giữa các cá nhân và đối xử lịch sự với người khác.

Màu vàng mang ý nghĩa quyền lợi. Điều này giúp Ma Kết có thể luôn gặp mọi chuyện suôn sẻ ở nơi làm việc. Nó tượng trưng cho sự thuận lợi trong công việc và hứa hẹn ở tương lai không xa bạn đạt được những thành tựu trong sự nghiệp.

Màu bạc, thanh lịch mà không làm lu mờ đi những màu sắc xung quanh. Ngược lại, nó còn mang lại cho Kết Kết cảm giác quý phái và sang trọng. Điều đó có nghĩa là Ma Kết có khí chất tao nhã và một tương lai tươi đẹp.

Màu sắc kiêng kỵ

Kiêng kỵ nhất: Đỏ, hồng, tím

Con số may mắn

Con số may mắn của Ma Kết trong năm 2022: 4,6

Bản thân con số 4 đã mang ngụ ý rằng sự nghiệp của Ma Kết đang thăng hoa. Điều này đồng nghĩa với việc chòm sao này chỉ còn một bước nữa là đến thành công. 

Con số 6 mang ý nghĩa lộc, đại suôn sẻ. Nó mang nghĩa là Ma Kết đang có tình hình tài chính rất tốt. Năm nay Tiểu Kết có thể quan tâm nhiều hơn đến tài lộc của bản thân. Về cơ bản thì những người này không có áp lực về tiền bạc.

Kết luận

Màu sắc may mắn của Ma Kết năm 2022 của Tử vi số giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong năm 2022. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Xem thêm: Màu sắc may mắn của Bảo Bình năm 2022

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top