Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Tử vi tháng 3/2022 cung Bảo Bình: Nút F5 cho tình yêu

Tử vi tháng 3/2022 cung Bảo Bình là một bước đi quan trọng trong hành trình của bạn, vì vậy hãy tận dụng những điều may mắn đang được ban tặng cho bạn vào thời điểm này.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2022 cung bảo bình

Theo Tử vi tháng 3 năm 2022 của cung Bảo Bình, bạn sẽ nhận được những ảnh hưởng tích cực của tất cả các hành tinh chính trong tháng này. Điều này hứa hẹn một tháng mới vô cùng triển vọng.

Chiêm tinh tháng 3 dành cho cung Bảo Bình

Tử vi tháng 3/2022 cung Bảo Bình cho biết, đây sẽ không phải là một tháng bạn có thể thư giãn. Bạn đang tiến tới một thời điểm quan trọng trong cuộc đời mình.

Trăng non tại nhà 2

Trăng non sẽ xuất hiện tại nhà số 2 - ngôi nhà chủ quản tài chính, diễn ra dưới sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc. Nó sẽ giúp kích thích cho việc kiếm tiền của bạn trở nên thuận lợi hơn, đặc biệt là những bạn ở độ tuổi 25, 37, 49 hoặc 61. Tuy nhiên, nên nhớ rằng sao Mộc cũng là hành tinh của sự hào phóng, vì vậy sẽ là khôn ngoan nếu bạn dành được một khoản cho việc từ thiện hoặc đơn giản là cho đi. 

Sao Hỏa và sao Kim tại nhà 1

Không lâu sau Trăng non, sao Hỏa và sao Kim sẽ tiến vào nhà 1 - ngôi nhà của bản thân bạn, của cái tôi, cơ thể và danh tính. Đây cũng là nơi trú ẩn của sao Thổ trong 2 năm qua. Bởi vậy, Bảo Bình cần lưu ý giữa sao Thổ và sao Hỏa ra sẽ xảy ra một chút mâu thuẫn.

Trong khi sao Thổ muốn mọi thứ diễn ra chậm rãi thì sao Hỏa lại muốn đẩy bạn vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục những mục tiêu của mình. Hãy cẩn thận để không chịu quá nhiều áp lực và tìm ra lối đi riêng cho bản thân.

Sao Thủy tại nhà 2

Bên cạnh đó, bạn cũng có sao Thủy đi vào nhà 2 thuộc tài chính của bạn. Nó báo hiệu rằng bạn dễ bị xáo trộn bởi cảm xúc, ước mơ và khát vọng, vì thế nên cách chi tiêu của bạn khá cảm tính. Hãy hỏi ý kiến nhiều bên trước khi bạn đầu tư, và nhớ rằng tiền bạc thuộc về thế giới thực, không phải lĩnh vực tinh thần, vì vậy tính thực tế được đề cao hơn trong khía cạnh này.  

Trong tháng này, thành thật với chính mình. Đừng sống giả dối vì muốn gây ấn tượng với người khác. Tập trung vào việc và tạo thành quả tốt hơn trong năm nay.

Với tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần chú ý nâng cao chất lượng các mối quan hệ và mở rộng vòng kết nối xã hội. Các mối quan hệ tình yêu sẽ được thúc đẩy nhờ những khía cạnh có lợi của sao Hỏa. Sao Thổ và sao Thủy sẽ khiến bạn có nhiều động lực hơn. Trọng tâm sẽ là nâng cao kỹ năng sáng tạo và giao tiếp. Cơ hội để mở rộng vòng kết nối xã hội của bạn là rất nhiều vì bạn luôn tự tin.

Tử vi tháng 3/2022 cung Bảo Bình

Dưới đây là những thông tin chi tiết về tháng mới của cung hoàng đạo này:

Tử vi tình cảm tháng 3/2022 cung Bảo Bình

Đánh giá: 

Những cặp đôi đang yêu nên tìm cách cải thiện đời sống tình cảm của nhau, đừng đi mãi trên một lối mòn. Bảo Bình hãy cố gắng để chung sống hòa hợp với nửa kia của bạn.

Từ ngày 6 trở đi, sao Kim và sao Hỏa sẽ đưa bạn vào tâm điểm chú ý. Những người độc thân sẽ đầy sức hấp dẫn. Từ ngày 20, Mặt trời sẽ kết nối các mối quan hệ thông qua trao đổi, giao tiếp. Đây là lúc thích hợp nếu bạn muốn củng cố tình cảm với một ai đó.

Tuy nhiên, hãy biết đặt lên bàn cân những thứ nặng nhẹ, đừng quá tập trung vào công việc mà bỏ bê tình yêu nhé Bảo Bình! 

Tử vi tài chính tháng 3/2022 cung Bảo Bình

Đánh giá:   

Các dự đoán chiêm tinh tháng 3 năm 2022 nhắc nhở bạn nên bắt đầu tiết kiệm, bởi các hành tinh đang không có góc chiếu tốt cho vấn đề tài chính. Bạn sắp sửa phải đối mặt với một giai đoạn khá khó khăn. 

Bạn sẽ phải đấu tranh với nhu cầu mua sắm của mình. Hơn nữa, môi trường sẽ không thuận lợi cho các khoản đầu tư hoặc việc tung ra các dự án kinh doanh mới.

Tuy nhiên, không phải là không có cơ hội kiếm tiền. Đến ngày 26, sao Mộc sẽ giúp bạn tăng cường thu nhập và hỗ trợ bạn về mặt tài chính. Điều này đặc biệt tốt cho những người có tham vọng.

Tiền bạc kiếm được có thể xem là vừa đủ cho Bảo Bình trong tháng 3. Mặc dù bạn có thể tiết kiệm, nhưng bạn cũng sẽ phải chi tiêu cho các thành viên trong gia đình, và bạn cần cân bằng giữa nguồn vào và nguồn ra. Bảo Nhi cũng có thể trả các khoản nợ mà không cần tới sự giúp đỡ. Chỉ cần biết tiết kiệm hơn, bạn sẽ đối mặt được với các tình huống bất ngờ.

Tử vi sự nghiệp tháng 3/2022 cung Bảo Bình

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3 năm 2022 tiết lộ rằng tháng này có thể bạn sẽ bắt đầu một công việc mới ở một nơi khác. Chòm sao này vừa có thể nỗ lực để cải thiện sự nghiệp của mình, và đồng thời theo đuổi đam mê.

Trong tháng tới, góc chiếu không mấy có lợi, vậy nên những nỗ lực của bạn sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Điều này có xu hướng làm bạn thất vọng đáng kể.

Trên thực tế, vận sự nghiệp tháng này có thể sẽ thành một đường thẳng nằm ngang, không có thăng trầm. Một điều duy nhất an ủi là bạn có được cơ hội kết giao với những người có học thức và địa vị cao.

Tử vi tháng 3/2022 cung Bảo Bình cho thấy, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu kinh doanh, trong trường hợp bạn đã có sự chuẩn bị từ trước đó. Bởi việc kinh doanh sẽ nở rộ trong tháng này, đặc biệt nếu bạn làm việc với khách hàng nước ngoài.

Bạn dành toàn bộ kỹ năng và đặt quyết tâm vào việc kinh doanh. Một số sự chậm trễ và trở ngại trong việc thực hiện các giao dịch kinh doanh mới có thể khiến bạn khó chịu và mất tinh thần, nhưng bạn có thể biến chúng thành hiện thực nhờ niềm tin, sự quyết tâm, chăm chỉ và kiên nhẫn của mình.

Tử vi sức khỏe tháng 3/2022 cung Bảo Bình

Đánh giá:

Nếu bạn yêu bản thân, bạn sẽ chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình. Vì cơ thể chỉ có một, bạn không còn cơ hội để sửa chữa nếu đã làm hỏng nó. Bảo Bình cần kiểm soát lượng đồ ăn nạp vào cơ thể mình, và tránh xa những thói quen xấu. 

Quan trọng nhất, sức khỏe của bạn sẽ phụ thuộc vào môi trường sống của bạn như thế nào, do đó, bạn nên quan tâm và tránh xa môi trường độc hại vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Một số vấn đề về thần kinh và tinh thần cũng cần được Bảo Nhi lưu ý. Bạn cũng nên chú ý điều trị khẩn cấp khi bị sốt hoặc viêm đột ngột. Trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt những lưu ý này.

Tử vi về các khía cạnh khác

Gia đình

Gia đình của bạn sẽ luôn ở đó cho bạn nhưng bạn có làm được điều tương tự? Tháng này bạn cần bắt đầu sửa đổi thái độ với những người thân yêu của mình. Hãy quan tâm đúng mực và dành cho họ sự yêu thương. 

Phương diện gia đình bạn có thể gặp khó khăn trong 12 tháng tới, vì các vì sao không nằm vị trí thuận lợi. Hãy cẩn thận vì bạn có thể không dồi dào lắm về mặt tài chính, nhất là khi bạn còn có trách nhiệm chu cấp cho gia đình.

Bầu không khí gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi xung đột và bất hòa, có khả năng là xuất phát từ bên họ ngoại. Trong bầu không khí như vậy, trẻ em sẽ có xu hướng cư xử thiếu nóng nảy và cũng không đạt thành tích tốt trong học tập. Hãy quan tâm hơn đến tâm lý của các em, đặc biệt là những cô cậu đang ở tuổi mới lớn.

Học tập

Theo Tử vi tháng 3/2022 cung Bảo Bìnhbạn cần học tập và làm việc chăm chỉ, đừng nghe theo số đông ỷ lại và lười biếng. Tình hình hiện tại chỉ ở mức trung bình, không quá thuận lợi trong học tập. Sinh viên trong ngành kỹ thuật điện, điện tử, y học, phẫu thuật và những người theo đuổi ngôn ngữ, báo chí và các hình thức truyền thông đại chúng khác sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu của họ.

Hơn nữa, hầu hết các bạn có thể thiếu động lực cần thiết để học hành. Tất nhiên, điều này sẽ phản ánh trong bảng điểm của bạn. Hãy rèn luyện bản thân mình nhiều hơn.

Du lịch

Chúc may mắn là tất cả những gì bạn sẽ nhận được từ chuyến du lịch của mình. Dự đoán Tử vi hàng tháng cho năm 2022 rằng bạn sẽ gặp gỡ các nhà đầu tư ở nhiều nơi.

Đây là một tháng mà du lịch sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn và cũng mang lại nhiều niềm vui, vì các vì sao đang ở vị trí khá thuận lợi. Hướng thuận lợi nhất cho Bảo Bình sẽ là hướng Bắc.

Ngày quan trọng nhất tháng 3/2022 cho Bảo Bình

- Vào ngày 3, một sự xáo trộn nội tâm không thể tránh khỏi làm bạn rung động.

- Vào ngày 5, bạn đang gặt hái được những khoản lợi nhuận đáng kể. Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để làm giàu cho bản thân.

- Ngày 17, bạn đầu tư vào bất động sản để thay đổi mọi thứ trong gia đình.

- Vào ngày 19, sự quyến rũ của bạn không cho phép bạn làm tất cả mọi thứ mà bạn nghĩ đến.

Ngày 22, hãy đề phòng những căng thẳng dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình nếu bạn cố gắng lách luật.

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2022 cung Song Ngư

Đây là thời điểm lý tưởng để thể hiện tài năng và sức quyến rũ của bạn. Để mọi việc luôn thuận lợi, hãy kiểm soát tâm trạng thất thường hoặc sự thiếu kiên nhẫn của bản thân. Từ ngày 26, sao Mộc sẽ phát huy tiềm năng của bạn và mở ra nhiều cơ hội có triển vọng. Tử Vi Số chúc các quý độc giả Bảo Bình sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 3 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top