Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Top 7 chòm sao thù dai như đỉa nhất quả đất: Ma Kết hận tới chết

Top 7 chòm sao thù dai như đỉa nhất quả đất: Nếu có ai lỡ đắc tội với 7 cung hoàng đạo sau thì những người này sẽ khắc cốt ghi tâm mối hận cho đến khi trả thù được.

Xem thêm

top 7 chòm sao thù dai

Top 7 chòm sao thù dai nhất quả đất

Trong số 12 cung hoàng đạo có rất nhiều cung có tấm lòng nhân hậu, vị tha nhưng bên cạnh đó còn có những cung hoàng đạo nhớ rất dai, thù rất lâu. Nếu có ai lỡ đắc tội với họ thì những người này sẽ khắc cốt ghi tâm mối hận cho đến khi trả thù được. Cùng xem Top 7 chòm sao thù dai như đỉa nhất quả đất coi có tên bạn không nhé.

Top 1: Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo khó tính bậc nhất bởi vì khi họ có tâm trạng trung lập, không ai có thể miễn nhiễm với sự tức giận của họ. Khi Ma Kết có một ngày tồi tệ và đi kèm tâm trí tiêu cực, nếu bạn lỡ đắc tội thì xin chia buồn bạn sẽ thấy mình đứng đầu danh sách bị Ma Kết nhắm trả thù, Kết sẽ không bao giờ bỏ qua cho bạn cho đến khi họ trả đũa được.
Ma Kết nổi tiếng là tàn nhẫn, với sự kỷ luật của họ trong mọi việc, họ có thể dễ dàng loại bỏ bạn khỏi cuộc sống của họ, thậm chí đi xa đến mức tự thuyết phục rằng bạn đã chết trong mắt của họ rồi.

Top 2: Song Ngư

Song Ngư có lòng trắc ẩn và tính nghệ thuật cao khiến mọi người tin rằng họ là người dễ gần. Nhưng không có gì dễ dàng để chọc giận một Song Ngư. Khi bị xúc phạm, Ngư sẽ khiến bất cứ ai cản trở mình bị trục xuất khỏi cuộc sống mãi mãi. Bạn không có cơ hội thứ hai để xin lỗi Song Ngư. Thành thật mà nói, khi nói vềtính tàn nhẫn, Song Ngư và Ma Kết thường tranh nhau đứng ở đầu bảng vì chả ai kém cạnh ai về độ thù dai nhớ lâu cả.

Top 3: Cự Giải

Cự Giải sẽ không bao giờ tha thứ cho lỗi lầm của bạn, họ sẽ không bao giờ chủ động tha thứ cho bạn giống như Ma Kết và Song Ngư, tuy nhiên Cua nhỏ lại hiếm khi làm lớn chuyện. Cua nhỏ chắc chắn sẽ nói thẳng với bạn rằng bạn đã làm tổn thương và phản bội họ, nhưng họ sẽ không bao giờ nói, "Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn". Tận sâu trong tâm can Cự Giải không ác độc nhưng việc tha thứ cho người khác có lẽ cần một thời gian dài.

Top 4: Bọ Cạp

Top 7 chòm sao thù dai như đỉa nhất quả đất, cách mà Bọ Cạp tôn trọng sự thật gần như là ám ảnh - một trong những yếu điểm của họ. Hổ Cáp sẽ tha thứ cho bạn vì những sơ suất nhỏ nhặt, nhưng nếu bạn nói dối họ, bạn sẽ bị họ ghét bỏ cho đến hết đời, bởi vì sự tin tưởng mà họ từng dành cho bạn đã không còn nữa. Nói dối với Bọ Cạp và nhận được sự tha thứ sẽ không bao giờ có trong từ điển của Cạp Nhi đâu nhé.

Top 5: Kim Ngưu

Khi nói về sự tha thứ, Kim Ngưu là người khá tinh tế. Một mặt, họ muốn tha thứ cho bạn, vì đó là phần ổn định trong tính cách của họ. Nhưng mặt khác họ cố chấp và khó nghĩ ra lý do để tha thứ cho lỗi lầm của người khác, cuối cùng vẫn là không thể tha thứ. Kim Ngưu bản chất hiền như cục đất nhưng hễ ai để họ phải thù dai thì tội của người đó cực kì lớn, cực khó để 1 chú Trâu cứng đầu thứ lỗi cho người ta.

Top 6: Sư Tử

Sự bất lực của Sư Tử đến từ một nơi: lòng kiêu hãnh. Sự kiêu ngạo có thể là một phẩm chất tuyệt vời ở một người cho đến khi họ cảm thấy mình làm sai, sự kiêu ngạo lúc này như một tính cách kinh khủng. Sư Tử sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn nếu bạn xúc phạm họ, khi sự tôn trọng biến mất, Sư Tử sẽ nổi giận đùng đùng như mafia.

Top 7: Thiên Bình

Trời đất, Thiên Bình có ôm hận được không! Mặc dù xác suất tha thứ của họ vẫn là con số 0 như những cung hoàng đạo khác nằm trong danh sách này. Nhưng Thiên Bình, con người có tính ngoại giao cao, sẽ không bao giờ để điều đó xuất hiện trên vẻ mặt. Thiên Bình vẫn có thể duy trì tình bạn với kẻ thù họ ghét nhưng bên trong là sự ôm hận kẻ đó cho đến chết thì thôi.

Kết luận

Qúy độc giả vừa đọc bài viết Top 7 chòm sao thù dai như đỉa nhất quả đất của Tử vi số. Chúc quý độc giả có ngày mới bình an và vui vẻ. Đừng quên đón xem tin mới về 12 cung hoàng đạo tại Tuviso.com nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top