Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Thân: Đại Hao phá tài

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Thân được quý nhân phù trợ, thoát ách khó khăn ngoạn mục. Mặc dù ngũ hành cung mạng không được Nguyệt Lệnh hỗ trợ nhưng quan hệ Ám hợp với Thái Tuế cùng nhiều cát tinh tọa mệnh sẽ mang lại cho người tuổi Thân điều may mắn hơn. 

Xem thêm

tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi thân

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời gian từ 3/3 - 31/3 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Quý Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Trập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất. 

Tháng Mão Mộc gặp năm Dần Mộc ngụ ý nhiều sự cạnh tranh mang chiều hướng xấu. Bố cục tháng thiên đồng địa đồng khác đặc biệt. Chúng ta cần lưu ý các mối quan hệ và công việc; nhiều đối thủ đáng gờm xuất hiện, xứng đáng để chúng ta đấu tranh. 

Đặc biệt với tháng chỉ có Ất Mộc làm chủ vạn vật thì người mệnh Thủy sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp. Những người mạng Thổ mạng Hỏa và mạng Kim cần phải thận trọng. 

Tuy nhiên để luận đoán tuổi nào xấu tuổi nào tốt, từ vi số khuyên bạn vẫn cần căn cứ vào cát tinh và hung tinh trong cung mạng để có căn cứ xác thực hơn.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Thân

TỬ VI THÁNG tuổi Thân
Dương lịch: Ngày 3 tháng 3 năm 2022 - 31 tháng 3 năm 2022
Can Chi: Ngày Ất Mão - Ngày Quý Mùi, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Quý Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Thiên Địa Bình Hỏa Tuổi: Thân Kim

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Thân được quý nhân phù trợ, thoát ách khó khăn ngoạn mục. Mặc dù ngũ hành cung mạng không được Nguyệt Lệnh hỗ trợ nhưng quan hệ Ám hợp với Thái Tuế cùng nhiều cát tinh tọa mệnh sẽ mang lại cho người tuổi Thân điều may mắn hơn. 

Nhớ lưu ý hung tinh Bạch Hổ dễ mang tới điềm bị người khác ganh ghét mà hãm hại. Ngoài ra Đại Hao tọa mạng cũng khiến bạn cần phải cẩn thận kẻo hao tài tốn của. 

Cát tinh

Ám Hợp: Quan hệ ám hợp để chỉ mối quan hệ không dễ dàng được phát hiện, âm thầm. Mang ý nghĩa tương hợp nhưng ám muội. Nếu để chỉ chuyện tình cảm thì sẽ lâm chuyện ngoại tình, họa người thứ 3. 

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý,  sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.

Hung vận

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì chủ nhân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Thân thì sự nghiệp của những người cầm tinh con khỉ gặp nhiều bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kiềm chế ta. Có thể thấy người tuổi Thân làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. 

Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. 

Tài lộc        

Đánh giá: 

Mặt tài vận của người tuổi Thân trong tháng 2/2022 âm lịch có Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến con giáp này trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.  

Vận tài lộc gặp Đại Hao hung tinh chủ về phá tài phá lộc. Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức. Được cái người có Đại Hao tọa mạng làm gì cũng tích cực, chủ động nhưng cũng vì thế mà bản mệnh có phần hấp tấp hay để xảy ra sai sót.

Tình cảm         

Đánh giá: 

Tử vi tháng mới của người tuổi Thân có tình cảm nhiều trắc trở. Người cầm tinh con khỉ chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Thời gian này người tuổi Thân nên chú ý tới Bạch Hổ tinh tú. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người cầm tinh con khỉ cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Sức khỏe

Tử vi tháng 2/2022 âm lịch tuổi Thân trong tháng sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, gần như không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại, ngoài một vài triệu chứng cảm mạo vặt do thời tiết thay đổi.

Dù vậy, người tuổi Thân vẫn nên duy trì thói quen sinh hoạt đều đặn, nghỉ ngơi điều độ, đừng cậy sức mà tham công tiếc việc, làm việc quần quật bất kể ngày đêm.

Tuy nhiên, do trong tháng có Bạch Hổ chiếu mệnh, hung tinh này có thể gây điềm sát thương, tai nạn bất ngờ. Nhắc nhở người tuổi Mùi đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ an toàn giao thông. Cẩn thận khi sử dụng những món đồ kim loại sắc nhọn trong nhà hay lao động chân tay.nên chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Làm việc quá sức có thể khiến bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, uể oải, như vậy càng khó tập trung làm việc được.

 Để cải thiện tình hình, người cầm tinh con khỉ nên chú ý cải thiện chế độ dinh dưỡng, tăng cường luyện tập và luôn suy nghĩ lạc quan, hành xử vui vẻ để tâm lý thoải mái, có như vậy sức khỏe mới tốt và duy trì ổn định lâu dài được.

Xem thêm: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

Tử vi từng tuổi Thân

Bính Thân | 2016

Phụ huynh nên theo dõi và quan tâm Bính Thân nhiều hơn, đừng để chúng hành động quá sốc nổi.

Giáp Thân | 2004

Tuổi Giáp Thân dễ chịu tổn thương bởi những rạn nứt trong mối quan hệ bạn bè, gia đình. Con giáp này tốt bụng với người khác nhưng chưa chắc họ đã đối tốt lại. Bản mệnh cần học cách chấp nhận những điều có thể xảy ra trong cuộc sống như một lẽ thường tình.

Nhâm Thân | 1992

Tuổi Canh Thân là người có dũng khí và can đảm, điều này không chỉ giúp cho bản thân mà còn giúp đỡ được người khác vượt qua khó khăn. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm để ngày càng tiến xa hơn.

Canh Thân | 1980

Tuổi Canh Thân có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên, đa số không phải là những người chân thành muốn làm thân với bản mệnh nên hãy cẩn thận.

Phong thủy 12 con giáp tháng 2 âm lịch

Theo phong thủy tháng 2 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 2 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc. 

Khai vận

  • Số may mắn: 0, 2, 5, 8, 6, 7
  • Màu may mắn: Màu nâu, màu vàng chanh, màu xám
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thìn
  • Tiểu nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tỵ
  • Ngày may mắn: 12, 25

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top