Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Tháng 12 cung Sư Tử có thay đổi trong công việc

Tử vi Tháng 12 cung Sư Tử có thay đổi trong công việc dưới sự ảnh hưởng của nhật thực và chòm Ma Kết. Trong chuyện gia đình, đầu tháng có thể xảy ra đôi chút bất hoà nhưng đến cuối tháng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Tháng 12 cung Sư Tử: ★★★★☆

Mở rộng tâm trí và giao tiếp là những chủ đề chính trong tháng này khi Sao Mộc tiếp tục đi qua cung thứ 3 của Sư Tử.

Đây không chỉ là giai đoạn tốt để loại bỏ hạn chế trong suy nghĩ, ư Mặt trời, Sao Hỏa và Sao Kim cùng đi qua cung của thứ 5 của bạn và truyền cảm hứng cho khả năng sáng tạo của bạn. Sự hiện diện của sao Kim cũng củng cố khả năng gặp gỡ nửa kia của Sư Tử vào giữa tháng và sau đó.

Tử vi tình cảm tháng 12 cung Sư Tử: ★★★☆

Theo tử vi Sư Tử tháng 12 năm 2019, tình yêu, các mối quan hệ và khả năng mang thai của nữ Sư Tử sẽ rất tuyệt vời trong tháng này. Các mối quan hệ của bạn sẽ bao gồm rất nhiều hoạt động xã hội và giải trí, điều này chắc chắn sẽ thắt chặt mối quan hệ giữa bạn và những người thân yêu.

Theo tử vi tháng 12 năm 2019, sẽ có những khác biệt nghiêm trọng trong gia đình bạn vào đầu tháng nhưng về cuối tháng, bạn sẽ có thể tận hưởng một chút hòa bình và hòa thuận vì sẽ có sự thỏa hiệp từ cả người lớn tuổi và trẻ em trong gia đình của bạn.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 cung Sư Tử: ★★★★☆

Cuộc sống và tình hình công việc đã phát triển đều đặn kể từ năm 2008 kể từ tháng 12 năm 2017, một quá trình đã được tăng cường và tăng tốc. Bây giờ vào ngày 2 tháng 12, Sao Mộc đi vào Ma Kết, phóng đại quá trình biến đổi toàn diện này. Hy vọng cuộc sống sẽ bận rộn và đầy đủ trong tháng này. Công việc hàng ngày, cuộc sống, thói quen, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và đồng đội, cũng như sức khỏe của bạn được đề cao. Bạn có thể đang trong quá trình chuyển đổi công việc chính của mình với niềm đam mê của bạn hoặc đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong công việc.

Vào ngày 25 tháng 12, nhật thực hình khuyên hình khuyên thẳng hàng và mặt trăng mới của Ma Kết đánh dấu một chu kỳ hoàn toàn mới cho công việc và thói quen hàng ngày. Bạn có thể bắt đầu một công việc hoặc dự án mới hoặc xây dựng một cuộc sống mới. Bạn có một nhiệm vụ khó khăn phía trước, nhưng không phải là không thể vượt qua. Sư Tử sẽ phải sự cống hiến thời gian, cam kết và làm việc chăm chỉ. Nuôi dưỡng những gì quan trọng hàng ngày và bạn có thể xây dựng một sự nghiệp mang lại tương lại tương lai tươi sáng cho thế giới, cho bạn và cho các thế hệ tiếp theo.

Tử vi tài chính tháng 12 cung Sư Tử: ★★★☆

Tử vi Sư Tử tháng 12 tiết lộ rằng cũng giống như sự nghiệp của bạn chưa thực sự có nhiều bứt phá, điều tương tự cũng áp dụng cho tình hình tài chính của bạn. Bất kỳ lợi nhuận nào được dự đoán từ các nhà đầu tư của bạn sẽ gây thất vọng vì sẽ không đạt được nhưng đến cuối tháng, sự ưu ái của các ngôi sao sẽ đứng về phía bạn và tình hình tài chính sẽ bắt đầu khởi sắc dần.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 cung Sư Tử: ★★★★☆

Tiểu hành tinh Chiron ở độ cuối cùng trong cung 6 của bạn, tháng 12 năm 2019, đây là dấu hiệu nạn nên nâng cao kiến thức về chữa bệnh hoặc xem xét một phương pháp chữa bệnh. Bất kỳ vấn đề sức khỏe nào nên được tham khảo và tuân thủ lời khuyên của các bác sĩ có chuyên môn. Hãy chuẩn bị tốt về cả thể chất lẫn tinh thần để thực hiện các kế hoạch dài hạn.

Xem thêm: 12 chòm sao vào giáng sinh thì nên được tặng gì?

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top